Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Daily Research ออลล์ อินสไปร์ฯ เปิดโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17
ออลล์ อินสไปร์ฯ เปิดโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 PDF Print E-mail
Thursday, 26 July 2018 06:46

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูป แบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น ประกาศศักดาเจ้าตลาดคอนโดย่านลา ซาล เปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 คอนโด Low Rise บนสุดยอดทำเลในย่านลาซาล ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีแบริ่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท มูลค่าโครงการกว่า 1,335 ล้านบาท ทำเลทองของกลุ่มคนทำงาน รุ่นใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตขอ งคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด ในราคาที่จับต้องได้

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ครึ่งปีหลังนี้ตลาดที่อยู่อาศัย จะมีความคึกคักมากขึ้น ผู้ประกอบการเปิดขายโครงการใหม่ มากขึ้น ซึ่งสร้างความตื่นตัวให้กับตลาด อสังหาฯ ในภาพรวม ซึ่งทำเลที่น่าสนใจนั้นมีทั้งพื้นที่เมืองชั้นในและชั้นนอก รวมถึงพื้นที่ตามแนวเส้นทางรถไฟ ฟ้าสุขุมวิทตอนปลาย อย่างย่านลาซาล ที่ปัจจุบันคอนโดมิเนียมในย่านนี้ ได้รับความสนใจและมีความต้องการ เป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีประชากรหนาแน่นเพิ่ม ขึ้นทุกปีและราคาคอนโดมิเนียมยั งไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับย่ านอื่นๆ ทาง ออลล์ อินสไปร์ฯ จึงเตรียมเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุ ด โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,335 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้ าบีทีเอส สถานีแบริ่ง เจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่มอง หาที่อยู่อาศัยในราคาที่จับต้ องได้ ตอบโจทย์คนทำงาน ย่านสุขุมวิทตอนกลางและตอนต้นได้ อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้า BTS เพียงไม่กี่นาที

ปัจจุบัน ซอยลาซาลหรือถนนสุขุมวิท 105 ได้มีการพัฒนาความเจริญและบ รรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งมีผลมาจากโครงการรถไฟฟ้ าสายสีเขียวหมอชิต - สำโรง สามารถเดินทางสะดวก ทำให้การเข้า - ออกเมืองค่อนข้างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทั้งคนที่มีและไม่มีรถย นต์ส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้นการเกิดขึ้นของโค รงการ รีเทลขนาดใหญ่ ทั้งศูนย์รวมของแต่งบ้าน ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ ในย่านนี้ จะทำให้การใช้ชีวิตในลาซาลครบครั น โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ าไปยังกรุงเทพฯ ชั้นใน

นอกจากนั้น ในอีกฝั่งของทำเลลาซาล ด้านถนนศรีนครินทร์ ก็ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลื อง ลาดพร้าว - สำโรง ซึ่งได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างแ ล้วในปีนี้ โดยมีเส้นทางเชื่อมระหว่างตอนบน ของกรุงเทพฯ ช่วงลาดพร้าว ไปทางทิศตะวันออกที่สถานีสำโรงจำ นวนสถานีทั้งหมด 23 สถานี คาดว่าเปิดให้บริการประมาณปี 2563 ซึ่งจะทำให้ทำเลลาซาล ได้อานิสงส์ไปเต็มๆ เพราะซอยสุขุมวิท 105 ติดกับถนนศรีนครินทร์ จะเป็นที่ตั้งของสถานีศรีลาซาล (โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง) อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าส ายสีเขียวที่สถานีสำโรง ทำให้ศักยภาพทำเลลาซาลนั้นสูงมา กขึ้นเนื่องจากมีรถไฟฟ้าขนาบทั้ งสองข้าง และยังใกล้จุดอินเตอร์เช้นจ์ของ รถไฟฟ้าทั้งสองสายอีกด้วย

ตลาดคอนโดมิเนียมในทำเลลาซาล มีโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ ราคาตั้งแต่ 80,000 - 135,000 บาท ต่อตร.ม. ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากสถานีรถไ ฟฟ้า ปัจจุบันในทำเลนี้มีซัพพลายคงเห ลือไม่ถึง 1,000 ยูนิต โดย Segment ที่เหลือ ยูนิตน้อยที่สุดคือคอนโดฯ ราคาต่ำกว่า 80,000 บาทต่อ ตร.ม. ที่เหลือมีซัพพลายไม่มาก เพราะในแต่ละปีผู้ประกอบการก็จะ เปิดโครงการในราคาที่สูงขึ้นเรื่ อยๆ เฉลี่ยปีละ 6%

​การลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่า คอนโดฯ ทำเลลาซาลได้อัตราผลตอบแทนจากกา รปล่อยเช่าอยู่ที่ 5 - 6% ต่อปี โดยห้องที่นิยมปล่อยเช่าจะเป็นป ระเภท 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 10,000 - 14,000 บาทต่อเดือน หรือตารางเมตรละ   350 - 450 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการ)

โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 (The Excel Lasalle 17) คอนโดมิเนียมรูปแบบ Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 581 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยลาซาล 17 ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 1.2 กิโลเมตร เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ใจกลา งเมือง เพิ่มพื้นที่ให้ชีวิตมีอิสระในก ารพักผ่อนด้วยรูปแบบห้องถึง 3 รูปแบบ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 25 – 30 ตร.ม.  แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 44 ตร.ม. Fully Furnished (SB Furniture) อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำ นวยความสะดวกครบครัน อาทิ Swimming Pool, Co - Working Space, Fitness, Relaxing Area, Reading Garden, Rooftop Pavilion, บริการรถรับส่ง Shuttle Service ไป BTS พร้อมจัดเต็มระบบรักษาความปลอดภั ยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท* โดยโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 นั้นจะเริ่มก่อสร้างเดือนมีนาคม 2562 และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภา ยในเดือนมิถุนายน 2563

พบกับ โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 (The Excel Lasalle 17) ผสมผสานชีวิตเมืองอย่างลงตัว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรา ยละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 02 029 9999 หรือ  www.allinspire.co.th


Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday30560
mod_vvisit_counterYesterday43167
mod_vvisit_counterAll days84481070

We have: 588 guests online
Your IP: 34.226.208.185
 , 
Today: Feb 17, 2019

6060400