Error
อีซูซุเดินหน้านำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!”
Print
Friday, 02 March 2012 14:34

อีซูซุตอบรับกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ซึ่งยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำ “อีซูซุ      ดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” (All-new Isuzu D-Max) ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก (PICKUP FOR THE WHOLE WORLD) 4  รุ่น  โชว์ความใหม่หมดทุกองศา  มาตรฐานใหม่แห่งปิกอัพอนาคตที่มอบความคุ้มค่าเงินสูงสุด    อีกทั้งยังเป็นทางเลือกสำหรับการรับคืนภาษีในกรณีที่ซื้อเป็นรถคันแรก  สร้างความคึกคักของตลาดรถยนต์เมืองไทย ในงาน “มหกรรมรถคันแรก ครั้งที่ 1” ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม ศกนี้ ณ ไบเทค บางนา

 

นางปนัดดา เจณณวาสิน  รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า     “รถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เป็นปิกอัพแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มอีซูซุทั่วโลก  ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถชาวไทยอย่างท่วมท้นนับตั้งแต่วันแรกของการเปิดจำหน่าย   ด้วยยอดจองถล่มทลาย 3 วันแรก   กว่า 15,000 คัน และยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  สร้างปรากฏการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม     ในวงการรถยนต์เมืองไทยอีกครั้ง  เนื่องจาก  “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!”  สามารถตอบสนองเทรนด์       ความต้องการใหม่ๆ และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ใช้รถในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน   ครอบคลุมทั้งในด้านดีไซน์ที่โดดเด่น นวัตกรรมยานยนต์ที่ล้ำหน้า  อรรถประโยชน์ใช้สอยที่เหนือกว่า  ความทนทานและประหยัดน้ำมันที่เหนือชั้นตามแบบฉบับของอีซูซุ   เพื่อให้เป็น “ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก”   อย่างแท้จริง   เหมาะสำหรับผู้ที่จะเลือกซื้อรถเป็นคันแรกซึ่งจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการคืนภาษีอีกด้วย”

 

“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เป็นการรวมนวัตกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนทั้งโลก โดยยึดพื้นฐานความต้องการของผู้ใช้รถชาวไทยเป็นหลักในการพัฒนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อความประหยัดน้ำมันที่เหนือชั้น และการดีไซน์ที่เหนือระดับเพื่อความสบายของคนทั้งโลก หรือ UNIVERSAL DESIGN ศิลปะและศาสตร์ที่มีความเป็นสากลร่วมสมัย   โดยมีแนวคิดการออกแบบที่ถือผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง เพื่อการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในแบบที่ใครๆ ก็ใช้ได้ แม้ว่าจะมีสรีระร่างกายที่แตกต่างกัน เพื่อให้ใช้งานง่าย เป็นธรรมชาติ ผ่อนแรง พร้อมฟังก์ชั่นของการใช้งานที่มีความอเนกประสงค์ นอกจากนี้ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมแห่ง     ยานยนต์ที่โดดเด่น ได้แก่

 

·       เครื่องยนต์ “อีซูซุ ดีดีไอ ซูเปอร์คอมมอนเรล” (ISUZU Ddi SUPER COMMONRAIL)             พัฒนาการครั้งสำคัญภายใต้แนวคิด “เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต”  ปรากฏการณ์แห่งพลังขับเคลื่อนครั้งใหม่ของโลกดีเซล ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Digital R&D Technology” ที่สามารถทดสอบและประมวลผลแบบดิจิตอล Real Time ต่อยอดสู่ความสมบูรณ์แบบขั้นสูงสุดในทุกด้าน  เหนือชั้นกว่าทั้งสมรรถนะอันทรงพลัง  ความประหยัดน้ำมันที่เหนือชั้น  ความทนทานเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ให้การเผาไหม้หมดจดยิ่งขึ้น สะอาด ลดมลพิษ พร้อมรองรับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดที่สุดในโลก Euro 5

 

·       เทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ดุจรถไฟหัวกระสุน   สุดยอดความสมบูรณ์แบบแห่งดีไซน์ที่ให้ความ ลู่ลมสุด เงียบสุด  เพื่อให้ได้ยานยนต์ที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศดีที่สุด ประหยัดน้ำมันที่สุด เงียบที่สุด โดยการทดสอบกับอุโมงค์ลมหลากหลายทั่วโลก โดยเฉพาะที่อุโมงค์ลม “Japan Railway Technical Research Institute” หรือ JR ซึ่งเป็นอุโมงค์ลมที่ใช้ทดสอบรถไฟหัวกระสุน   หรือ “ชินคันเซ็น” (Shinkansen) อันโด่งดัง จึงเป็นที่มาของรูปทรงสุดสปอร์ต ลู่ลมสมบูรณ์แบบ      ให้ความรู้สึกทะยานไปข้างหน้าแม้ยามหยุดนิ่ง

 

·       เทคโนโลยีแห่งโลกยานยนต์อนาคตกับ  “ISUZU INSIGHT” เทคโนโลยีอัจฉริยะดุจอากาศยานที่พัฒนามาพร้อมกับ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” โดยเฉพาะ  ด้วยสมองกลอัจฉริยะ (ECM) ที่สามารถรวบรวมข้อมูลจากเซ็นเซอร์ต่างๆ ของรถโดยตรง โดยนำปัจจัยสำคัญ 5 ด้านที่เกิดจากการขับขี่จริง ได้แก่ ความเร็ว ช่วงรอบเดินเบา ช่วงรอบเครื่องยนต์ การใช้เบรก และการเหยียบคันเร่ง เพื่อนำมาวิเคราะห์และประมวลผลพฤติกรรมการขับขี่ในชีวิตประจำวันของผู้ใช้รถอย่างละเอียด  ทำให้ผู้ขับขี่สามารถพัฒนาการขับขี่ ทั้งด้านความประหยัดน้ำมันและปลอดภัยได้เต็มศักยภาพยิ่งขึ้นแบบ เฉพาะตัว ช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถมีความแม่นยำ ทำให้การบำรุงรักษารวดเร็วและ   มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

“สำหรับ “มหกรรมรถคันแรก ครั้งที่ 1” นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถคันแรก ด้วยความสมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องของการดีไซน์ทั้งภายใน และภายนอก รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างแท้จริง โดยการคืนภาษีนั้น ผู้ที่ซื้อรถปิกอัพคันแรกจะได้เงินภาษีคืนตั้งแต่ 11,000 – 18,000 บาท และ 56,000 – 94,000 บาท สำหรับรถยนต์นั่งมีกระบะ ขึ้นอยู่กับขนาดซี.ซี. ของรถ” นางปนัดดา กล่าวทิ้งท้าย

 

ภายในงานจะได้พบกับ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!”  สุดยอดยนตรกรรมที่พลิกโฉมหน้าโลกยานยนต์สู่มาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอย่างใกล้ชิด ในงาน “มหกรรมรถคันแรก ครั้งที่ 1” ประกอบด้วย

 

·        “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส”  ปิกอัพสปอร์ตออฟโรด รุ่นใหม่หมด!   ให้คุณก้าวข้ามทุกอุปสรรคสู่ทุกจุดหมายอย่างมีสไตล์  ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด  เพื่อตอบสนองชีวิตสไตล์ Active Adventure ของคนทั้งโลก  เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะแบบออฟโรดขนานแท้ และดีไซน์อารมณ์สปอร์ตที่คนทั้งเมืองต้องเหลียวมอง

 

·        “อีซูซุดีแมคซ์ 4 ประตู รุ่นใหม่หมด!” อรรถรสแห่งการขับขี่ที่โลกรอคอย  ยานยนต์เหนือระดับที่เกิดจากผลลัพธ์แห่งความพิถีพิถันในการขัดเกลาทุกรายละเอียด  บัญญัติสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่  ด้วยดีไซน์ เทคโนโลยี และความสะดวกสบายขั้นสูงสุดที่พร้อมตอบความสุขของคนทั้งโลก เปลี่ยนอารมณ์การขับขี่ให้สปอร์ตเร้าใจ เปลี่ยนมุมมองให้ชีวิตล้ำสมัยก่อนใคร

 

·        “อีซูซุดีแมคซ์ Hi-Lander 2 ประตู รุ่นใหม่หมด!” ปิกอัพอารมณ์สปอร์ตที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนไทย  ตอบทุกสไตล์ชีวิตของคนทั้งโลก  พร้อมสรรพด้วยดีไซน์ เทคโนโลยี  ความแข็งแกร่ง และความสะดวกสบายขั้นสูงสุด

 

พบกับรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ในงาน “มหกรรมรถคันแรก ครั้งที่ 1” ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม ศกนี้

Written by :
กระแสหุ้นออนไลน์
 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment