Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News กคช.จัดงานขายบ้านเอื้ออาทรกว่า1.7หมื่นหน่วย
กคช.จัดงานขายบ้านเอื้ออาทรกว่า1.7หมื่นหน่วย PDF Print E-mail
Tuesday, 10 April 2012 15:35

นายชวนินทร์  พรหมรัตนพงษ์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย การเคหะแห่งชาติ เปิดเผยว่า  ขณะนี้ทางการเคหะแห่งชาติ พร้อมแล้วสำหรับการจัดงาน มหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งใหญ่ในงาน "คิดถึงบ้านคิดถึงการเคหะ" โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27  เมษายน ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม ที่สำนักงานใหญ่ การเคหะแห่งชาติ คลองจั่น  บางกะปิ และตามศูนย์ขายต่างๆ  ซึ่งภายในงานการเคหะฯ จะนำบ้านเอื้ออาทรมาขายทั้งสิ้นกว่า 17,000 หน่วย และตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 6,000 หน่วย รวมมูลค่าขายประมาณกว่า 2,400 ล้านบาท และงานนี้การเคหะฯทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ก่อนงานจนถึงวันงานใช้ทุกสื่อมีความมั่นใจในกำลังซื้อของลูกค้าว่ามีพร้อมอยู่แล้ว

 

ทางฝ่ายการตลาดฯประเมินว่าต้องประสบความสำเร็จเรื่องยอดขายตามที่วางไว้อย่างแน่นอนที่สำคัญในงานครั้งนี้จะเป็นการจัดงานขายบ้านเอื้ออาทรราคาเริ่มต้นที่ 390,000 บาท ต่อยูนิต เป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนี้ไปราคาขายบ้านเอื้ออาทร จะปรับขึ้นตามทำเลที่ก่อสร้างราคาจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง

 

สำหรับการจัดงาน "คิดถึงบ้าน คิดถึงการเคหะ"ที่จะจัดขึ้นนั้น นอกจากการจัดงานที่สำนักงานใหญ่แล้ว การเคหะฯยังได้จัดศูนย์ขายไปพร้อมๆ กันทั่วประเทศ ประกอบด้วยศูนย์ขาย เสมาฟ้าคราม, ศูนย์ขายรังสิต คลอง 9 , ศูนย์ขายสมุทรปราการ  คลองสวน ,ศูนย์ขายสมุทรปราการ กม.16 สมอบาง , ศูนย์ขายปทุมธานี , นนทบุรีบางบัวทอง  และศูนย์ขายที่นครชื่นชุ่ม จังหวัดนครปฐม

 

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่มาร่วมงานสำนักงานใหญ่ทุกคน ทางฝ่ายการตลาดฯรับประกันว่า จะได้รับของขวัญพิเศษทุกคนและลูกค้าที่จองซื้อพร้อมทำสัญญายื่นกู้กับสถาบันการเงินภายในงาน จะได้รับของรางวัลพิเศษ ซึ่งจะมีการจับฉลากแจกรางวัลพิเศษอีกเป็นจำนวนมาก  ตลอดจนการแสดงต่างๆที่จะนำมาจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในงานดังกล่าว

 

นายชวนินทร์  กล่าวว่า การจัดขายบ้านเอื้ออาทร ในครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นหลังสงกรานต์และเป็นช่วงก่อนเปิดเทอมเพื่อให้ลูกค้ามีเวลาในการตัดสินใจร่วมกันกับคนภายในครอบครัว ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จะมีไฮไลท์ของงานอยู่ที่ทำเลที่ตั้งของโครงการที่นำมาขาย การเคหะฯ จะได้นำบ้านเอื้ออาทรโซนที่ได้ความนิยมและมีความต้องการมากๆนำกลับมาขายอีกครั้ง โดยโซนเด่นๆในกรุงเทพ อาทิ บ้านเอื้ออาทรหนองจอก , ร่มเกล้า , มีนบุรี , ลาดกระบัง ,คู้บอน , สายไหม , คลองถนน , บางขุนเทียน , แสมดำ ส่วนโซนต่างจังหวัดที่เด่น ๆ ได้แก่ บ้านเอื้ออาทร อยุทธยา โรจนะ  เฟส 3 , บ้านขวาง ฉะเชิงเทรา , พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา , หนองบัวศาลา จ.นครราชสีมา , และบ้านเอื้ออาทรที่ จ.หนองคาย

 

"การเคหะแห่งชาติ มีความมั่นใจ สำหรับการจัดงานขายบ้านเอื้ออาทร ในครั้งนี้ เป็นอย่างมากว่าลูกค้าจะตัดสินใจในการซื้อบ้านเอื้ออาทรแน่นอน โดยส่วนหนึ่งสำหรับการตัดสินใจซื้อจะมาจาก การซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่ 2 ไว้อยู่อาศัยในกรณี หากมีเหตุการณ์น้ำท่วม เหมือนปีที่ผ่านมา

เพราะโครงการบ้านเอื้ออาทรของการเคหะแห่งชาติ น้ำไม่ท่วม และอีกเหตุผลสนับสนุนที่จะทำให้ลูกค้าซื้อบ้านของการเคหะฯ คือ ซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยจริงๆ หลังจากที่ผ่านมา ยังไม่มีบ้านอยู่ และราคาขายไม่แพง พอที่จะมีกำลังซื้อและผ่อนชำระได้ ซึ่งทำเลที่ตั้งของบ้านเอื้ออาทร มีระบบขนส่งมวลชนที่เดินทางเข้าออกสะดวก" นายชวนินทร์ กล่าว

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday289
mod_vvisit_counterAll days289

We have: 289 guests online
Your IP: 54.81.208.173
 , 
Today: Apr 29, 2017

6074120