| ไอแบงก์ส่งโปรโมชั่นสินเชื่ออเนกประสงค์ และสินเชื่อบ้าน เอาใจวัยทำงาน |
|
| Thursday, 27 June 2013 18:02 | |||
|
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หรือ ไอแบงก์ ฉลองครบรอบ 10 ปีธนาคาร ด้วยการออกโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ สินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์ ให้วงเงินสูง ผ่อนนาน และถูกต้องตามหลักศาสนา เพื่อเสริมความต้องการด้านอุปโภคบริโภค และสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน โดยมีทั้งแบบมีหลักประกัน และไม่มีหลักประกัน สินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์ แบบมีหลักประกัน กำหนดวงเงินการขอสินเชื่อขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุด 5,000,000 บาท โดยหลักประกันต้องเป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้น สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 35 ปี มีอัตราราคาขายหรืออัตรากำไรสูงสุด สำหรับสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภคแบบมีหลักประกัน อยู่ที่ 18% ต่อปี ทั้งนี้ SPRL เป็นไปตามอัตราที่ธนาคารกำหนด
สำหรับ สินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์ แบบไม่มีหลักประกัน สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ โดยกำหนดวงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท สูงสุด 1,500,000 บาท รวมถึงให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 6 ปี โดยมีอัตราราคาขาย หรืออัตรากำไรสูงสุด สำหรับสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภคแบบไม่มีหลักประกัน อยู่ที่ 25% ต่อปี ทั้งนี้ SPRR เป็นไปตามอัตราที่ธนาคารกำหนด
พร้อมกันนี้ ธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สำหรับคนอยากมีบ้าน ด้วยสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง อัตรากำไรพิเศษ ระยะเวลาผ่อนนาน และถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยใหม่/มือสอง ก่อสร้าง/ซ่อมแซม/ต่อเติม/ไถ่ถอนที่อยู่อาศัย หรือเพื่อซื้อที่ดินสำหรับก่อสร้างที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ SPRL เป็นไปตามอัตราที่ธนาคารกำหนด
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่และทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1302
|
Comments