Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ส่งแพ็คเกจใหม่“เติมเต็มความคุ้มครอง”
เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ส่งแพ็คเกจใหม่“เติมเต็มความคุ้มครอง” PDF Print E-mail
Monday, 20 March 2017 10:46

จากที่เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” โครงการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของวงการประกันชีวิตกับการมอบส่วนลดเบี้ยประกันให้กับสมาชิกโครงการหากมีสุขภาพดีขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกมากมายจากพันธมิตรของโครงการ ล่าสุด เอไอเอได้ส่งแพ็คเกจใหม่ “เติมเต็มความคุ้มครอง” โดยให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ที่ซื้อกรมธรรม์หลักพร้อมแนบสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงที่ร่วมโครงการ และได้สิทธิ์ในการเป็นสมาชิกโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ทันที

 

มร. แซง ฮุย ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า “สำหรับแพ็คเกจใหม่ที่เรานำเสนอนั้น เอไอเอต้องการให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่มองหาแผนประกันชีวิตและต้องการความคุ้มครองโรคร้ายแรงในเวลาเดียวกัน อีกทั้งลูกค้ายังมีสิทธิ์เป็นสมาชิกในโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง โดยแพ็คเกจเติมเต็มความคุ้มครองนี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อแผนประกันชีวิตหลัก พร้อมเลือกซื้อสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ระหว่าง ECIR (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์โรคร้ายแรงต่อเนื่อง) และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ AIA Health Cancer (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์มรณกรรมและการรักษาในโรงพยาบาล เนื่องจากโรคมะเร็ง) และได้รับส่วนลดเบี้ยประกันแรกเข้า 5% ของสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงอีกด้วย”

 

“แพ็คเกจดังกล่าวเราตั้งใจนำสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงมาจับคู่แบบประกันชีวิตหลัก เพื่อมุ่งเพิ่มความคุ้มครองด้านโรคร้ายแรงให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น พร้อมกันนั้นยังนำลูกค้าให้เข้ามาเป็นสมาชิกโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพื่อที่จะช่วยผลักดันให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพที่ดี มีอายุยืนยาว และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเอไอเอ” มร. แซง ลี กล่าวเสริม

 

ทั้งนี้สำหรับสมาชิกโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุดถึง 25% ขึ้นอยู่กับสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ของสมาชิก นอกจากนี้ ยังได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% จากพันธมิตรต่างๆ ขึ้นอยู่กับสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ของคุณ อาทิ กลุ่มบริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ (โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลพญาไท และโรงพยาบาลเปาโล), ฟิตเนส เฟิรส์ท, แอ๊บเซอลูท ยู, เพลย์กราวน์สามหกศูนย์ (ผู้ค้าปลีกสินค้าไนกี้อย่างเป็นทางการ), เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, การ์มิน, ฟิตบิต, จอว์โบน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, สายการบินแอร์เอเชีย, สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์, รองเท้าเจอ็อกซ์ และเครื่องฟอกความสะอาดอากาศเมดคลิน เป็นต้น

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ Call Center 1581 หรือเข้าไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้ที่เว็บไซต์ aiavitality.co.th

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday32802
mod_vvisit_counterYesterday24726
mod_vvisit_counterAll days76915122

We have: 481 guests online
Your IP: 54.162.253.34
 , 
Today: May 24, 2018

6051680