Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News บลจ.กรุงศรี ปลื้มกองทุนKFTSTAR-Dกวาดเงินลงทุนกว่า2,000ล้าน
บลจ.กรุงศรี ปลื้มกองทุนKFTSTAR-Dกวาดเงินลงทุนกว่า2,000ล้าน PDF Print E-mail
Monday, 20 March 2017 12:41

บลจ.กรุงศรี ปลื้มนักลงทุนให้การตอบรับที่ดีกับกองทุนเปิดกรุงศรีไทยออลสตาร์ปันผล(KFTSTAR-D)        โดยมียอดเงินลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาทในช่วงการเปิดเสนอขายครั้งแรก  สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อกองทุนหุ้นภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท

น.ส.ศิริพร  สินาเจริญ  กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด(บลจ.กรุงศรี) เปิดเผยว่า “หลังจากที่บริษัทได้เปิดเสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีไทยออลสตาร์ปันผล(KFTSTAR-D)  ระหว่างวันที่     6 – 16 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น  ได้มีนักลงทุนให้ความสนใจเข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดเงินลงทุนหลังจากปิดการเสนอขายมูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท  ทั้งนี้ จากกระแสตอบรับที่ดีดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่ผู้ลงทุนมีต่อกองทุนหุ้นภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท”

“สำหรับกองทุนเปิดกรุงศรีไทยออลสตาร์ปันผล(KFTSTAR-D) เหมาะกับผู้ลงทุนที่มองหาโอกาสรับผลตอบแทนรวมสูงกว่ากองทุนที่เน้นหุ้นปันผล  และต้องการโอกาสรับผลตอบแทนรวมที่สูงกว่าตลาด  กองทุน KFTSTAR-D มีจุดเด่นในการใช้กลยุทธ์แบบ Blend Model  ซึ่งเหมาะกับตลาดหุ้นไทยเพราะสามารถพิจารณาลงทุนในหุ้นดาวเด่นจากทุกกลุ่ม   โดยไม่มีข้อจำกัดด้านขนาดหรือประเภทหุ้น สามารถลงทุนได้ทั้งหุ้นปันผล        หุ้นเติบโตสูง  หุ้นขนาดกลาง – เล็ก  กองทุนมีการบริหารพอร์ตเชิงรุกและมีความยืดหยุ่นสูงในการปรับสัดส่วนให้เหมาะกับแต่ละภาวะตลาด   โดยกองทุนจะเน้นลงทุนในหุ้นของบริษัทที่เป็นผู้นำตลาด มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง  มีแนวโน้มการเติบโตของกำไรสุทธิอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน  รวมทั้งมีระดับราคาที่ยังคงไม่แพงเมื่อเทียบกับการเติบโตของกำไร  ทั้งนี้ กองทุน KFTSTAR-D มีนโยบายลงทุนในตราสารทุนโดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่า 80% ของNAV  ความเสี่ยงสูงระดับ 6 : เสี่ยงสูง”

“บลจ.กรุงศรี เชื่อมั่นว่าหุ้นไทยยังน่าสนใจและไปต่อได้ โดยในช่วงที่ผ่านมา ตลาดหุ้นไทยปรับตัวขึ้นน้อยกว่าตลาดอื่นๆในภูมิภาค ซึ่งเป็นผลจากเงินทุนไหลออก เนื่องจากนักลงทุนกังวลเกี่ยวกับการขึ้นดอกเบี้ยของเฟด       แต่อย่างไรก็ดี หลังจากที่เฟดประกาศขึ้นดอกเบี้ย และคงมุมมองว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยรวม 3 ครั้งในปีนี้ ส่งผลให้นักลงทุนคลายความกังวลว่าเฟดอาจขึ้นดอกเบี้ยมากกว่าที่ประเมินไว้ จึงน่าจะส่งผลให้เงินทุนไหลกลับเข้าสู่ emerging markets ซึ่งตลาดหุ้นไทยน่าจะได้ประโยชน์จากเงินทุนไหลเข้าเช่นกัน นอกจากนี้ การที่ปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจของไทยมีความแข็งแกร่งและฟื้นตัวต่อเนื่อง กอปรกับมาตรการของภาครัฐช่วยหนุนการเติบโตของเศรษฐกิจ  ซึ่งน่าจะส่งผลให้ผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เติบโตได้ดียิ่งขึ้น” น.ส.ศิริพร กล่าว

นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ บลจ.กรุงศรี โทร. 02-657-5757 หรือ เว็บไซต์ www.krungsriasset.com  หรือ ติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday10532
mod_vvisit_counterYesterday30540
mod_vvisit_counterAll days77872731

We have: 282 guests online
Your IP: 54.225.31.188
 , 
Today: Jun 24, 2018

6053768