Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News 300 โครงการ ร่วมงาน “อภิมหกรรมบ้าน–คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017”
300 โครงการ ร่วมงาน “อภิมหกรรมบ้าน–คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017” PDF Print E-mail
Friday, 18 August 2017 07:02

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ร่วมจัดงานใหญ่ “ อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017” ภายใต้คอนเซปต์ “ที่สุดของที่สุด”  นำ 300 โครงการบ้านจัดสรร-คอนโดฯ มาลดมากที่สุด พร้อมด้วยสินเชื่อบ้านสุดร้อนแรงจาก 8 ธนาคาร และพบกับนวัตกรรม Home Buyers VR 360 เลือกชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ภาพ 360 องศา มากกว่า 100 โครงการที่จัดขึ้นภายในงาน ร่วมชมนิทรรศการ โครงการรถไฟฟ้า 10 สาย และเมกะโปรเจกต์ขนาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย กล่าวว่า อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปีเป็นการรวม 3 งานใหญ่ไว้ในที่เดียวคือ งาน NPA Grand Sale , งาน Home Loan และ Home Buyers Expo ซึ่งภายในงานจะประกอบไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมิเนียม บ้านมือสอง บ้าน NPA ครบทุกทำเล ทุกระดับราคา สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำ โดยชูแคมเปญที่ว่า “ที่สุดของที่สุด” ทางสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ได้ดำเนินการจัดงาน NPA Grand Sale เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของสถาบันการเงินและสถาบันที่เกี่ยวข้องในการขายและระบายทรัพย์สินรอการขาย ขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยให้ประชาชนผู้บริโภค สามารถเลือกซื้อที่อยู่อาศัยที่เป็นทรัพย์สินรอการขายได้ในราคาถูก และในส่วนงาน Home Loan ซึ่งในงานเป็นการให้บริการสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาเงื่อนไขและดอกเบี้ยอัตราพิเศษ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเสวนาเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหลากหลายหัวข้อ ได้แก่ การเตรียมตัวกู้ซื้อบ้านสำหรับวัยทำงาน อาชีพอิสระและอาชีพฟรีแลนซ์จากตัวแทนสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย อีกทั้งยังมีหัวข้อที่น่าสนใจอย่าง Renovate บ้าน-คอนโดฯ มือสองให้ดูแพง คาดว่าน่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังสนใจทรัพย์ NPA ภายในงาน

สำหรับโปรโมชั่นและสินเชื่อพิเศษ จาก 8 สถาบันการเงินชั้นนำที่เข้าร่วมงาน ได้แก่  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) นำทรัพย์มือสอง (NPA) กว่า 200 รายการ ในทำเลเด็ดของกรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้าร่วม พร้อม "จัดใหญ่สินเชื่อที่อยู่อาศัย" กู้ซื้อที่อยู่ อุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน ดอกเบี้ยพิเศษนาน 3 ปี ยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ ในส่วนของ ธนาคารกรุงเทพ นำสินเชื่อ “ลูกกตัญญู” กู้ซื้อบ้านเพื่อพ่อแม่ ดอกเบี้ยราคาต่ำพิเศษ นอกจากนี้ยังขนทรัพย์สินรอการขาย (มูลค่าเกือบ 2,700 ล้านบาท) ทำเลเด็ด ทั้งที่ดินเปล่า อาคาร ลดกระหน่ำกว่า 30% ธนาคารออมสิน  จัดเต็มทรัพย์สินรอการขายมากกว่า 600 รายการ ในราคาพิเศษ Hot Deal! ด้านธนาคารกรุงศรีอยุธยา “ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม”จัดโปรฯเด็ดที่สุดไม่เคยมีมาก่อน กับดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0% เฉพาะในงานเท่านั้น

ธนาคารกสิกรไทย นำสินเชื่อบ้านครบวงจร มาพร้อมรูปแบบบูธใหม่ล่าสุด Thailand 4.0 พร้อมโปรโมชั่น ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ! เงื่อนไขพิเศษ! และสินเชื่อบ้านประชารัฐเพื่อผู้สูงอายุ ด้านธนาคารกรุงไทย  จัดใหญ่ จัดเต็ม Presale NPA (ทรัพย์สินรอการขาย)  มูลค่ากว่า 40,000 ล้านบาท  พร้อม 3 โปรโมชั่นในงาน ลดเป็นล้าน! บ้าน NPA ประชารัฐ ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท พร้อมค่าธรรมเนียม 1% NPA มาไวไปเร็ว เร่งขายทันที  ในราคาต้นทุน + 10 - 20% เท่านั้น สินเชื่อพิเศษ 0% ปีแรก ค่าธรรมเนียมการโอน 1% ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0% และ NPA ทรัพย์พร้อมขายกว่า 1,000 รายการ ลดเป็นล้าน นอกจากนี้ยังฟรี!!ค่าธรรมเนียม ฟรี Gift Voucher สุดท้าย ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ (LH BANK) กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนต่ำล้านละ 3,000 ฟรีค่าจดจำนองพร้อม NPA กว่า 30 รายการในราคาพิเศษ

ด้านนายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงไฮไลท์ของงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017 ว่า งานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ ในส่วนของ Home Buyers Expo 2017 ซึ่งเป็นบ้านคอนโดโครงการใหม่นั้น ภายในงานประกอบไปด้วย โครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดมิเนียมโครงการใหม่หลากหลาย ครบทุกประเภท ทุกทำเล ทุกระดับราคา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในงานกว่า 50 บริษัท กว่า 300 โครงการ นอกจากนี้ภายในงานยังมีนิทรรศการความคืบหน้าแผนที่โครงข่ายระบบรถไฟฟ้ากรุงเทพ-ปริมณฑล, แผนที่โครงการรถไฟฟ้าทางคู่, แผนที่รถไฟความเร็วสูงเชื่อมโยงภูมิภาค การเสวนาเกี่ยวกับทำเลที่อยู่อาศัย การเลือกซื้อที่อยู่อาศัย การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ การให้คำปรึกษาทางการเงิน โดยผู้เชี่ยวชาญ

ในส่วนของโครงการบ้านคอนโด ส่วนของนิทรรศการโครงข่ายและการให้คำปรึกษานั้น เป็นส่วนที่เราได้จัดทำมาโดยตลอด สำหรับปีนี้ผู้จัดงานภูมิใจนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ใหม่ ส่วนที่ 3 คือ เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ได้แก่ @แอพพลิเคชั่น ”อภิมหกรรมบ้านคอนโด” เครื่องมือเยี่ยมชมงานมหกรรมของผู้บริโภค ซึ่งจะช่วยในการลงทะเบียน แผนผังช่วยหาบูทโครงการที่ตรงความต้องการ  โหลดเก็บข้อมูลโครงการที่สนใจ โหลดเก็บข้อมูลโครงข่ายคมนาคมที่สนใจ โหลดเก็บคลิปเสวนาความรู้   @ Home Buyers VR 360 เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง ห้องตัวอย่างเสมือนจริง จำนวนกว่า 100 โครงการ @Facebook Live สด โครงการในงาน กิจกรรมสำคัญๆตลอดงาน

นายบริสุทธิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้าน -คอนโดฯ ภายในงาน นำหลักฐานการจองซื้อบ้าน - คอนโดฯ มาที่บูธ Activities & Promotions โซน Smart Buyers ลุ้นรับเฟอร์นิเจอร์จาก Chic Republic ส่วนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง www.home.co.th/event มาแสดงสิทธิ์ที่จุดลงทะเบียนโซนเอเทรียม รับทันทีหนังสือ “12 ทำเลน่าอยู่ตามเส้นรถไฟฟ้า และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8 อีกด้วย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17983
mod_vvisit_counterYesterday29876
mod_vvisit_counterAll days68992417

We have: 353 guests online
Your IP: 54.81.8.73
 , 
Today: Sep 20, 2017

6076128