Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News แอสเซทไวส์ ส่ง“แอทโมซ ลาดพร้าว 71”หรูริมทะเลสาบ
แอสเซทไวส์ ส่ง“แอทโมซ ลาดพร้าว 71”หรูริมทะเลสาบ PDF Print E-mail
Friday, 18 August 2017 07:26

บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ถนนลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศั ยภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” กับคอนโดสวยหรูท่ ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ  ริมทะเลสาบใจกลางเมือง พร้อมส่วนกลางสุดอลังการ พิเศษด้วยสิ่ งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่ งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุ ณภาพ  จัดแถลงข่าวเปิดตั วโครงการคอนโดที่กำลังสร้ างความฮือฮาอยู่ในขณะนี้  “แอทโมซ ลาดพร้าว 71” (Atmoz) คอนโดเหนือระดับที่น่าอยู่ที่สุ ดใจกลางเมือง บนพื้นที่โครงการขนาด 7-0-93.2 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,780 ล้านบาท  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ดีที่ สุด ใจกลางลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด กล่าวว่า               แอทโมซ ลาดพร้าว 71  ตั้งอยู่บนถนนนาคนิวาส หรือ ลาดพร้าว 71 ท่ามกลางชุมชนที่น่าอยู่ ขนาดใหญ่ ห้อมล้อมด้วยถนนหลัก 5  สาย คือ ลาดพร้าว รัชดาภิเษก พหลโยธิน เกษตร-นวมินทร์ และ ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา)  ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ ต้องการความสะดวกสบาย คอนโดจึงเป็นตัวเลือกที่ มาแทนทาวน์เฮ้าส์ ที่ปัจจุบันในย่านนีั้  ราคาสูงถึงกว่า 4 ล้านบาท ต่อยูนิต   ทำให้คอนโดระดับราคา 1.5 - 2.5 ล้านบาท ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ทั้งนี้  แอทโมซ มีแนวคิดในการพัฒนาให้เป็ นคอนโดที่ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่ อนกับบรรยากาศดีๆ  ท่ามกลางความวุ่นวายของเมื องใหญ่  ด้วยทำเลโครงการติดบึงน้ำ สาธารณะ ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับทั้ งลมและวิวที่สวยงามทั้ งภายในโครงการ และภายนอกโครงการ โดยผู้ออกแบบเลือกที่จะมอบวิวที่ ดีที่สุดให้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผั สบรรยากาศที่ดีที่สุด

แอทโมซ ลาดพร้าว 71 ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “Urban Refresh”  ที่ใช้ในการออกแบบ และ วาง Facilities ต่างๆ ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายและมี คุณภาพชีวิตที่ดี  ทั้งสระว่ายน้่ำ 2 สระ สมาร์ทฟิตเนส ห้องเกมส์รูม Co-Chilling Space, Library หรือแม้กระทั่งห้องคาราโอเกะเธี ยเตอร์  เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกสดชื่ น เมื่อได้กลับมาพักผ่อนที่คอนโด และมีพลังที่จะออกไปทำงานได้อย่ างเต็มที่  โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 จึงเป็นโครงการที่เหมาะที่สุดที่ จะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัย  และเพื่อลงทุน ปล่อยเช่า  เพราะจะได้ผลตอบแทน ไม่น้อย กว่า 6%

 นายบรรจง เกียรติสิงห์นคร  ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท PODesign จำกัด สถาปนิกผู้ออกแบบโครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 อธิบายว่า  ในการวางผังโครงการแอทโมซ  ได้เลือกวางตัวอาคารจำนวน 4 อาคารให้ห่างกันมากที่สุด และสร้างที่ว่างส่วนกลางเป็ นสวนขนาดใหญ่ เชื่อมต่อไปยังทะเลสาบทางด้ านหลัง เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนถ่ ายอารมณ์จากความเป็นเมื องของถนนด้านหน้า เมื่อผ่านเข้ามาภายในโครงการ ที่ว่างจะค่อยเปิดออก และแผ่กว้าง สร้างบรรยากาศของความผ่อนคลาย  รวมทั้งให้มุมมองที่เชื่อมต่ อจากสวนไปที่ทะเลสาบ   นอกจากนั้น เพราะความงามของสถาปั ตยกรรมจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แสงที่เปลี่ยนสี เมฆที่เคลื่อนตัว เงาของร่มไม้ ฝนที่โปรยปราย โครงการแอทโมซจึงมี การออกแบบแผงแนวตั้งที่ทำหน้าที่ บังแดด และสร้างลักษณะแห่งการเคลื่ อนไหวที่ไม่ซ้ำกันให้ตัวอาคาร  เป็นการเสริมสร้างภาพแห่ งความประทับใจ

นายปสงค์จิต แก้วแดง  กรรมการผู้จัดการ บริษัท Redland-Scape จำกัด  สถาปนิกผู้ออกแบบภูมิสถาปัตย์ ของโครงการ เล่าว่า  ในมุมมองของ Landscape Designer  นาคนิวาส หรือ ย่านลาดพร้าว71 เป็นย่านที่มีความน่าสนใจและมี เสน่ห์ มีความหลากหลายของร้านค้า ร้านอาหาร มีร้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และถูกออกแบบให้มีคาแรกเตอร์ และจุดขายที่ชัดเจน เป็นย่านที่มีความ Modern + Hipsters + Individual Lifestyle ที่น่าสนใจ

โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 ตั้งอยู่ในย่านที่มีคาแรกเตอร์ โดดเด่น  อีกทั้งที่ตั้งของตั วโครงการเอง ยังอยู่ติดกับสวนสาธารณะบึงน้ำ ลาดพร้าว 71  ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มี ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สวยงามและเงี ยบสงบ ตัวสวนสาธารณะเองยังมีโซน Sports Activities ที่รองรับกิจกรรม Outdoor ของคนในย่านนี้มาเป็นเวลานาน  ดังนั้นทาง Landscape Designer จึงตั้งโจทย์การออกแบบงานภูมิ สถาปัตย์ ให้ตอบสนองรูปแบบ Concept Lifestyle ของการใช้ชีวิต Outdoor นอกกรอบของที่พักอาศัย โดยใช้บริบทของที่ตั้งโครงการ

(Site Context) มาเชื่อมโยงกับ Activity ภายในโครงการ โดยใช้ คอนเซปต์ Double Lake เป็น Keyword ในการออกแบบ  เป็นการเชื่อมโยงศั กยภาพของโครงการที่มีพื้นที่ติ ดกับบึงน้ำลาดพร้าว71  รู ปแบบของการวางอาคารโดยรวมและพื้ นที่ส่วนกลางจึงเปิดรับมุ มมองของวิวทะเลสาบภายนอกเป็นหลั ก  โดยบริเวณชั้น2 ของอาคารส่วนกลางริมทะเลสาบ ยังได้วางสระว่ายน้ำด้วยแนวคิด Borrow View ด้วยการสร้าง Infinity Edge Detail ให้กับขอบของสระว่ายน้ำ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเราว่ ายน้ำอยู่ในทะเลสาบด้านข้าง

และนอกจากการสร้างความเชื่ อมโยงในแง่มุมมองกั บทะเลสาบภายนอกโครงการแล้ว พี้นที่ภายในโครงการ ยังถูกพัฒนาโดยการสร้างสระว่ ายน้ำส่วนกลางฟอร์มธรรมชาติ ขนาดใหญ่ ให้เสมือนเป็นอีก Lake หนึ่งภายในโครงการ ที่สามารถใส่กิจกรรม Outdoor ต่างๆ เช่น Lap Pool , Kid's Pool , Sunken & Floating Deck , Jacuzzi Pool  ฯลฯ โดยสามารถเชื่อมต่อมุมมองของห้ องพักมายังสระว่ายน้ำฟอร์ มธรรมชาตินี้  รวมถึงเชื่อมต่อกับอาคารส่ วนกลางที่เป็น Library และ Smart Fitness ซึ่งอยู่ด้านบน.

ดังนั้นแนวความคิ ดของงานออกแบบงานภูมิสถาปัตย์ โดยรวมก็คือ การเชื่อมต่อ (connectivity) ทั้งวิวภายในและภายนอก  การเชื่อมต่อผู้พักอาศัยให้ ออกมาใช้ชีวิตภายนอกอาคาร ด้วย Facilities ที่เตรียมมาอย่างครบครัน รวมถึงการเน้นการออกแบบที่ แสดงถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ที่มี ความ modern + hipsters + individual lifestyle ให้ตอบแนวคิด Urban Refresh อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผั สบรรยากาศดีๆ ริมทะเลสาบ พร้อมส่วนกลางสุดอลังการ  และห้องตัวอย่างสวยหรูมีสไตล์ ในโครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 ได้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม นี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ 087 701 0071 หรือ www.atmozcondo.com

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17960
mod_vvisit_counterYesterday29876
mod_vvisit_counterAll days68992394

We have: 337 guests online
Your IP: 54.81.8.73
 , 
Today: Sep 20, 2017

6077400