Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ออดี้ ส่งยนตรกรรม The new A5 Coupe ลุยตลาด
ออดี้ ส่งยนตรกรรม The new A5 Coupe ลุยตลาด PDF Print E-mail
Tuesday, 12 September 2017 21:30

ออดี้ ประเทศไทย  โดย นายกฤษณะกร เศวตนันทน์        ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi   อย่างเป็นทางการในประเทศไทย   เปิดเผยว่า  จากแผนกลยุทธ์เชิงรุกเร่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งด้านการขาย การบริการหลังการขายและอะไหล่แท้ในราคาที่เหมาะสม รวมถึงการแนะนำรถยนต์ออดี้รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง   รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ส่งผลทำให้ยอดจำหน่ายรถยนต์ออดี้ทะลุกว่า 400 คันแล้ว  โดยกว่า 50 % ของยอดขายเป็นรถยนต์ Audi TT รถสปอร์ตสุดหรู เท่ห์ แรง เร้าใจ และ Audi Q7 สุดยอดยนตรกรรมเอสยูวี ที่ให้ความครบถ้วนทั้ง สมรรถนะ และความสะดวกสบาย   ขณะที่ยนตรกรรมออดี้อีกรุ่น ที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจจากลูกค้าสูงสุด คือ สปอร์ต Audi  A5 Coupe ใหม่ ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างและเทคโนโลยีที่ทันสมัย  ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก ที่สปอร์ต คมเข้มดุดัน เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ที่ทรงประสิทธิภาพ เพิ่มอำนาจการควบคุมให้กับผู้ขับขี่ ขับสนุก ภายในกว้าง  เบาะหลังนั่งสบาย และเป็นรถยนต์นำเข้าจากเยอรมนีทั้งคัน (CBU)

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด  เปิดเผยว่า เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุม และเพิ่มความคึกคักให้กับตลาด ล่าสุดบริษัทฯ  ได้นำเข้ารุ่น  A5 Coupe 40 TFSI  เข้ามาเสริมไลน์  ทั้งนี้ มั่นใจว่ารถยนต์ในตระกูล Audi  A5 Coupe ใหม่ จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการยานยนต์ด้วยความเพียบพร้อมในทุกด้าน ทั้งการออกแบบ สมรรถนะ เทคโนโลยี ฯลฯ  โดย 6 จุดเด่นหลัก ที่ทำให้ Audi  A5 Coupe ใหม่ เป็นยนตรกรรมที่ดีที่สุดในคลาส  คือ ความเข้มดุดัน แรงเร้าใจ ขับสนุก เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro อันล้ำสมัย ที่ให้อำนาจการควบคุมเป็นของผู้ขับขี่ เกาะถนนเป็นเยี่ยม ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย  และเป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคันจากเยอรมนี

Audi  A5 Coupe  ใหม่ มี 4 รุ่นให้เลือก  โดยรุ่น A5 Coupe 40 TFSI  ราคา 3,299,000  บาท   รุ่น A5 Coupe  40 TFSI S line (18”wheel) ราคา 3,699,000 บาท, รุ่น A5 Coupe 40 TFSI S line (19”wheel) ราคา 3,799,000  บาท  และ รุ่น A5 Coupe 45 TFSI quattro S line  ราคา 4,299,000  บาท

Audi  A5 Coupe ใหม่ เข้มดุดัน เต็มอารมณ์สปอร์ต

Audi  A5 Coupe ใหม่ เป็นรถที่เต็มไปด้วยอารมณ์สปอร์ต ปราดเปรียว สง่างาม และมีหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีเยี่ยม ดีที่สุดในรถคลาสเดียวกัน ภายนอกของ  Audi  A5 Coupe ใหม่ ออกแบบได้อย่างน่าทึ่ง ตัวถังดูบึกบึนแข็งแกร่ง และประตู 2 บาน ช่วยขับอารมณ์สปอร์ตออกมาชัดเจนมากยิ่งขึ้น ด้วยสัดส่วนที่สมดุลกับตัวรถ นอกจากนี้การออกแบบให้มีระยะฐานล้อที่ยืดออกมากที่สุด โอเวอร์แฮงก์สั้น  ฝากระโปรงยาว นอกจากความสวยงามแล้ว ยังส่งผลให้รถมีไดนามิคที่ดี

ขณะที่มุมมองด้านข้าง การเล่นเส้นสายของตัวถังที่เหมือนกับคลื่นวิ่งไปตั้งแต่ด้านหน้าถึงท้ายรถ เพิ่มความโดดเด่น สะดุดตาอย่างมาก แน่นอนว่าแนวคิดนี้เคยใช้มาแล้วกับโฉมก่อนหน้านี้ แต่ครั้งนี้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น   ด้วยการให้มุมมองที่เป็น 3 มิติ โดดเด่น โดยเฉพาะเมื่อมีแสงมากระทบ ทำให้เกิดเป็นแสงและเงา มีมิติ และขับบุคลิกของรถให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ช่วงระหว่างซุ้มล้อหน้ากับประตู ติดตั้งชิ้นส่วนโครเมียมแบบ 3 มิติ ช่วยเพิ่มอารมณ์สปอร์ต        เสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นมากขึ้น สอดคล้องกับรูปแบบกระจกมองข้าง ทั้งหมดนี้ช่วยให้อารมณ์สปอร์ตของรถมีความผสมผสาน เชื่อมโยง และกลมกลืนทั้งคัน หลังคาที่ลาดลงจากเสาเอไปยังด้านท้ายรถ ด้วยเส้นสายโค้งคลุมตัวถังที่มีความแข็งแกร่ง เสริมความหรูหราด้วยขอบอลูมิเนียมสีเงินแวววาวที่กรอบหน้าต่าง

และเมื่อมามองด้านหน้ารถ จะรู้สึกสะดุดตากับรูปแบบกระจังหน้าแบบ 3 มิติ มีความกว้างมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ทั้งนี้กระจังหน้าจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นย่อย มีทั้งสีดำด้าน สีเทาตัดขอบสีเงิน หรือดำไทเทเนียม ช่องดักลมด้านข้างเสริมมุมมองที่แข็งแกร่ง ขณะที่รุ่น S line มีแพคเกจอุปกรณ์ภายนอก คือ กระจังหน้าแบบรังผึ้งเพิ่มอารมณ์สปอร์ต ตกแต่งด้วยแถบอะลูมิเนียมสีเงินกระโปรงหน้ายกนูนขึ้น คล้ายกับเป็นโดม บ่งบอกถึงพละกำลังของเครื่องยนต์ที่ซ่อนอยู่ภายใน นอกจากนี้เส้นสายที่คมกริบทั้งบนฝากระโปรงและด้านข้างตัวถัง เป็นการตอกย้ำความเป็น quattro ของออดี้

ไฟหน้าแอลอีดี ออกแบบอย่างประณีต ด้วยเส้นสายคมกริบวางเป็นแนวยาวกลมกลืนไปกับเส้นสายด้านหน้ารถ และถูกวางไว้ในแนวเดียวกับขอบบนของกระจังหน้า ถือเป็นเรื่องที่สร้างความตื่นเต้นและเป็นครั้งแรกของ Audi  A5 Coupe  เช่นเดียวกับไฟท้ายแอลอีดี ที่มีรูปทรงที่สอดคล้องกันเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  quattro ที่ ทรงประสิทธิภาพ เกาะถนนได้ดีเยี่ยม

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด กล่าวว่า ความโดดเด่นที่สำคัญใน Audi  A5 Coupe  คือเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ที่ทรงประสิทธิภาพของการขับขี่ได้ดีเยี่ยม

“ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 เป็นต้นมา เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ของออดี้ ได้ถูกกล่าวขานและเป็นที่ยอมรับถึงสมรรถนะ และประสิทธิภาพของการขับขี่อันดีเยี่ยม  แรงบันดาลใจในการคิดค้นนั้น อยู่บนแนวคิดพื้นฐานของการเรียนรู้จากธรรมชาติ และตระหนักรู้ถึงการนำคุณลักษณะที่โดดเด่นของ “Power of four” พลังของล้อทั้ง 4 ล้อ ใช้หลักการยึดเกาะบนพื้นผิวต่างๆ ที่แน่น หนึบ และมั่นคง”

Audi ได้พิสูจน์หลักการดังกล่าวข้างต้นในการแข่งขัน World Rally Championship ด้วยรถยนต์ quattro       รุ่นดั้งเดิม ในการคว้าชัยชนะจากการแข่งขัน 4 รายการ ระหว่างปี ค.ศ. 1982 และ 1984 หลังจากนั้นแล้ว เทคโนโลยี quattro ของออดี้ ล้วนได้รับการยอมรับและถือเป็นบทพิสูจน์ที่สำคัญยิ่งของการใช้คุณลักษณะเฉพาะของเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ ในการสร้างข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างชัดเจน  ซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสความยอดเยี่ยมของเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro  ในสปอร์ต Audi  A5 Coupe ได้ โดยเฉพาะพลังอำนาจการควบคุมรถที่ให้มั่นใจกับผู้ขับขี่ในทุกเส้นทาง ตามแนวคิด การออกแบบที่ว่า “power is nothing without control”

สำหรับ  quattro  all–wheel drive  ของออดี้  ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของไดนามิค สมรรถนะ การขับขี่ปลอดภัย และการทรงตัวที่ดีเยี่ยม เป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษแล้วที่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อของออดี้สร้างชื่อเสียงมาโดยตลอด           การทำงานของ quattro เมื่อขับขี่ปกติ ระบบจะจ่ายกำลังไปยังล้อหน้าและล้อหลังในสัดส่วน 40:60  ซึ่งทำให้

การขับขี่ได้อารมณ์สปอร์ตของรถขับเคลื่อนล้อหลัง แต่หากมีเงื่อนไขอื่นๆ เกี่ยวข้องระบบพร้อมปรับการจ่ายกำลังให้เหมาะสม โดยสามารถจ่ายกำลังไปล้อหน้าได้สูงสุด 60% และด้านหลังสูงสุด 80% และหากล้อหนึ่ง ล้อใดเกิดอาการลื่น  “Electronic Differential Lock” (EDL) จะเข้ามาควบคุมสั่งการให้เบรกทำงานที่ล้อนั้นๆ ทันที ทั้งนี้ Differential Lock จะทำงานเป็นอิสระ รวดเร็วและแม่นยำในการถ่ายทอดกำลังที่เหมาะสมในแต่ละล้อ ทั้งลดการจ่ายกำลังไปยังล้อที่ยึดเกาะไม่ดี พร้อมเพิ่มกำลังไปยังล้อที่มีแรงเสียดทานกับพื้นผิวถนนที่ดีกว่า  ช่วยให้รถมีการยึดเกาะ และทรงตัวที่มั่นใจได้ตลอดเวลา

ขับสนุก คล่องตัว

คุณสมบัติที่โดดเด่นของออดี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี คือ อารมณ์สปอร์ต ความคล่องตัว กระฉับกระเฉง และที่สำคัญสามารถจัดการได้ลงตัวระหว่างความสปอร์ต และความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างน่าทึ่ง และสำหรับ Audi  A5 Coupe ได้ชื่อว่าเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างความสนุกในการขับขี่บนเส้นทางที่คดเคี้ยวกับ    ความสะดวกสบายในการเดินทางไกลให้มาบรรจบกันได้อย่างลงตัว    ช่วงล่างทั้งหน้าและหลังออกแบบใหม่       เป็นแบบ 5 ลิงค์ ทำงานประสานกับพวงมาลัยได้อย่างลงตัว ช่วยให้การควบคุมรถมีประสิทธิภาพสูงสุด  ทั้งนี้ผู้ขับสามารถเลือกรูปแบบการทำงานของช่วงล่างให้ตรงกับการขับขี่ได้ และนอกจากปรับช่วงล่างแล้ว ระบบยังปรับในส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักพวงมาลัย การตอบสนองของเครื่องยนต์ให้สอดคล้องกับการทำงานของช่วงล่างในแต่ละรูปแบบอีกด้วย

สมรรถนะเหนือกว่า แรง เร้าใจ

Audi A5 Coupe 40 TFSI  และ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line  มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,984 ซีซี  4 สูบ 16 วาล์ว แถวเรียง วาล์วแปรผัน  ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง พร้อมเทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,200-6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตรที่ 1,450-4.200 รอบ/นาที      ทำงานรวมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ในเวลา 7.3 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. ส่วนรุ่น Audi A5 Coupe 45 TFSI S line quattro ขับเคลื่อน 4 ล้อ  เพิ่มกำลังเครื่องยนต์เป็น 252 แรงม้า ที่ 5,000-6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตรที่ 1,600-4,500 รอบ/นาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ในเวลา 5.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม.

โครงสร้างแกร่ง ปลอดภัย  หรูหรา กว้าง สะดวกสบาย

โครงสร้างของ Audi  A5 Coupe ใหม่ มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นมากขึ้น แต่มีน้ำหนักที่เบาลง ช่วยให้ประสิทธิภาพการควบคุมรถทำได้ดีขึ้น เพราะความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับให้ความสะดวกสบายใน      การเดินทางไกล สมกับการได้ชื่อว่าเป็นรถพรีเมียม สปอร์ต คูเป้   ฐานล้อหน้าที่กว้างเป็นพิเศษ โดยด้านหน้ากว้าง 1,587 มม. ด้านหลัง 1,568 มม. และความยาวช่วงล้อ 2,764 มม. ทั้งหมดนี้ช่วยการให้การออกแบบ  และตำแหน่งติดตั้งระบบช่วงล่างทำได้ดี ส่งผลต่ออารมณ์ของรถที่ได้ทั้งความสปอร์ต และมีความสมดุล        ในการขับขี่   ช่วงล่างด้านหน้าออกแบบใหม่ เป็นแบบ 5 ลิงค์ ช่วยดูดซับแรงทั้งตามแนวยาวและแนวขวาง รวมถึงแรงสั่นสะเทือนต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้หน้าสัมผัสของยางกับถนนมีมากที่สุดตลอดเวลา     และยังช่วยให้นั่งได้สบายตลอดการเดินทาง

สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างหนึ่งก็คือ ด้านบนของระบบช่างล่างยึดกับตัวถังโดยตรง ช่วยให้มีความมั่นคงมากขึ้น และชิ้นส่วนที่ผลิตผลิตจากอลูมิเนียมขึ้นรูป (forging) ทำให้ได้ทั้งความแข็งแรงและมีน้ำหนัก    ที่เบา และเมื่อรวมกับการพัฒนาส่วนอื่นๆ ทำให้นำหนักที่กดลงที่เพลาหน้าลดลงจากรุ่นเดิมกว่า 6 กิโลกรัม  นั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รถคล่องตัว และเกาะถนนได้ดี เพราะการกระจายน้ำหนักหน้า-หลังที่ดีขึ้น  พวงมาลัยได้รับพัฒนาใหม่เช่นกัน เป็นการทำงานผสมผสานกันระหว่างระบบกลไกกับไฟฟ้าอย่างลงตัว และยังลดชิ้นส่วนประกอบลง ทำให้รีดน้ำหนักลดลงไปได้ถึง 3.5 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม และระบบไฟฟ้าที่เข้า     มาช่วยงานยังใช้พลังงานแค่เล็กน้อยเท่านั้น

ภายในของ Audi  A5 Coupe  ใหม่ มีความประณีตในการออกแบบ ใช้วัสดุคุณภาพสูง ให้ทั้งอารมณ์สปอร์ตและเสริมความหรูหราผ่านอุปกรณ์ต่างๆ และตอบสนองอารมณ์ผู้โดยสารด้วยไฟภายในห้องโดยสารที่มีให้เลือกถึง 30 สีแผงหน้าปัด เป็นแบบแนวยาวลากผ่านตัวรถ ช่วยให้รถรู้สึกถึงความกว้างขวาง และไม่ใช่แค่ความรู้สึกเท่านั้น เพราะพื้นที่ห้องโดยสารก็เพิ่มขึ้นในเกือบทุกมิติ โดยความยาวเพิ่มขึ้น 17 มม.พื้นที่ช่วงไหล่ เพิ่ม 26 มม. พื้นที่ช่วงศีรษะ เพิ่มขึ้น 12 มม.และสำหรับผู้โดยสารด้านหลังก็นั่งได้สบายยิ่งขึ้น จากพื้นที่ช่วงเข่าที่เพิ่มเข้ามา 23 มม. ขณะที่ห้องเก็บสัมภาระมีปริมาตรเพิ่มขึ้นจากเดิม 10 ลิตร เป็น 465 ลิตร ทำให้พร้อมรับทุกการเดินทาง

ออดี้ใส่ใจกับทุกรายละเอียด เช่น พวงมาลัย ไม่ได้แค่ให้อารมณ์สปอร์ต จากรูปทรง 3 ก้าน และความสะดวกสบายด้วยระบบมัลติฟังก์ชันเท่านั้น แต่ยังออกแบบใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นรายละเอียดของข้อมูลต่างๆ บนแผงหน้าปัดได้ดีขึ้น ทั้งนี้โครงสร้างของพวงมาลัยมีส่วนประกอบของแมกนีเซียมซึ่งช่วยให้ลด    น้ำหนักลง ส่วนระบบปรับเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยหรือ แพดเดิล ชิฟท์ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่นเกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

แนวคิดการลดน้ำหนัก มีผลมาถึงภายในห้องโดยสารด้วย เช่น โครงสร้างของเบาะนั่งด้านหน้าผลิตจากเหล็กทนแรงดึงสูง หรือโครงสร้างของเบาะหลังผลิตจากแมกนีเซียม รวมๆ แล้วเบาะนั่งสามารถลดน้ำหนักลงไปได้    8 กิโลกรัม นอกจากนี้ พรม แป้นเบรกอลูมิเนียม และอื่นๆ ช่วยลดน้ำหนักลงได้อีก 4 กิโลกรัม ภายในห้องโดยสารออกแบบได้อย่างทันสมัย และสะดวกสบายด้วยการแสดงข้อมูลแบบ Audi virtual cockpit         พร้อมระบบนำทาง MMI พร้อมจอ TFT ความละเอียดสูง 1,440 x 540 พิกเซล ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ทำให้ได้ภาพที่คมชัด แสดงผลต่างๆ  ทั้งระบบนำทาง ข้อมูลการขี่ ระบบความบันเทิง อุณหภูมิ โดยผู้ขับสามารถควบคุมหรือเลือกการทำงานจากปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยได้

Audi  A5 Coupe ใหม่ ยังให้ความบันเทิงเต็มที่ ด้วยระบบเสียง 3 มิติ จากเครื่องเสียงชั้นนำของโลกที่รู้จักกันดี  Bang&Olufsen ให้มิติเสียงที่กว้าง ลึก และเป็นธรรมชาติ โดย Audi  A5 Coupe เพิ่มลำโพงพิเศษเข้ามา 4 ตัว เพื่อให้ระบบเสียงสมบูรณ์แบบที่สุด โดย 2 ตัว ฝังไว้ที่เสา เอ และทั้งหมดนี้ช่วยเปลี่ยนห้องโดยสารให้เป็นเหมือนกับคอนเสิร์ต ฮอลล์ ซึ่งเบื้องหลังของระบบเสียง 3 มิตินี้ เกิดจากการร่วมมือกันพัฒนาระหว่างของออดี้กับ Fraunhofer Institute for Integrated Circuits (IIS) โดยใช้โปรแกรมเตอริโอ 5.1 คำนวณข้อมูลให้ได้สำหรับระบบเสียง 3 มิติออกมาอย่างสมบูรณ์

ค่าซีดี ต่ำสุดในคลาส คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน

ในภาพรวม Audi  A5 Coupe มีประสิทธิภาพที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นผลมาจากหลายส่วน รวมถึงการลดน้ำหนักในส่วนต่างๆ ได้รวมกันถึง 60  กิโลกรัม  ช่วยให้รถคล่องตัวยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นผลมาจากการจัดการด้านอากาศพลศาสตร์ที่ซับซ้อน ทำให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน หรือค่า CD ต่ำเพียงแค่ 0.25 เท่านั้น ซึ่งต่ำที่สุดในรถคลาสเดียวกัน ทำให้รถมีความคล่องตัว และประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้นไม่ใช่เพียงแค่ลดน้ำหนัก และหลักอากาศพลศาสตร์ดีที่สุดในตลาด แต่ Audi  A5 Coupe ยังเสริม

ความแข็งแรงของตัวถัง เพื่อช่วยปกป้องผู้โดยสารให้มีความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโครงสร้างด้านหน้าเพื่อปกป้องความเสียหายก่อนถึงห้องโดยสาร และโครงสร้างหลังคาที่แข็งแกร่ง นอกจากความปลอดภัยแล้ว การออกแบบโครงสร้างตัวถังใหม่ยังช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร เพิ่มความสะดวกสบายเพลิดเพลินในการเดินทางอีกด้วย

คุ้มค่า ลดภาระดูแลรักษา นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ทั้งคัน

เหนือกว่าการขาย คือการเพิ่มประสบการณ์เยี่ยมยอดใหม่ๆ ให้ลูกค้า ซึ่งนอกจากประทับใจและชื่นชอบความ สปอร์ต  ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก Audi  A5 Coupe ใหม่  คือ การเป็นรถยนต์นำเข้าสำเร็จรูปจากประเทศเยอรมนี   แต่มีราคาที่แข่งขันได้กับรถประกอบในประเทศ โดยราคาเริ่มต้นที่ 3,299,000 บาท ช่วยให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น และยังลดภาระค่าใช้จ่ายในการใช้งาน ด้วยโปรแกรม Audi Protection ที่ให้การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อเสนอพิเศษต่างๆ หรือทดลองขับ Audi  A5 Coupe ใหม่  ได้ที่โชว์รูม ถนนเพชรบุรี  หรือติดต่อ 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)

Comments

avatar Bennyporse
0
 
 
Cialis Cost Per Pill
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Bennyporse
0
 
 
reputable onlinecompanies that sell cialis
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Bennyporse
0
 
 
doxycycline tablet
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
vardenafil indocin 50 mg
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Kennethrom
0
 
 
generic viagra online Vardenafil Purchase Effexor
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
indocin 50 mg Lisinopril Online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Bennyporse
0
 
 
bupropion lisinopril 20mg
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Kennethrom
0
 
 
buy bupropion sr
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
doxycycline price cymbalta 30 mg order cialis
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
hydrochlorothia zide 25 mg buy fluoxetine cymbalta generic
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Kennethrom
0
 
 
fluoxetine trazodone mail order generic cialis professional
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Kennethrom
0
 
 
cialis pills order fluoxetine online MEDROL PACK
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
web site order erythromycin online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
erythromycin 500 mg buy ciprofloraxin online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Bennyporse
0
 
 
generic viagra online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
cephalexin online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Brettdow
0
 
 
strattera clomid augmentin
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Billyvom
0
 
 
advair 500 sildenafil buying propranolol online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
buy cephalexin online buy fluoxetine FLUOXETINE 10MG
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
order fluoxetine
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
medrol colchicine online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
fluoxetine lisinopril 10mg indocin online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Michaelsmene
0
 
 
fluoxetine
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Brettdow
0
 
 
cymbalta erythromycin
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Michaelsmene
0
 
 
doxycycline
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Kennethrom
0
 
 
buy cialis cephalexin
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
Fluoxetine Tablets order fluoxetine
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
Order Generic Cialis Online Generic Viagra Online buy Fluoxetine
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
erythromycin 500 mg
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
citalopram 40mg tablets revia 50 mg order seroquel
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
clindamycin avodart buy zithromax online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alfredthugh
0
 
 
Cymbalta Visa
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
medrol pack cialis online buy cipro
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar AaronVah
0
 
 
generic viagra online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Charleshax
0
 
 
inderal
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17914
mod_vvisit_counterYesterday29876
mod_vvisit_counterAll days68992348

We have: 305 guests online
Your IP: 54.81.8.73
 , 
Today: Sep 20, 2017

7043152