Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News นิสสันจัดข้อเสนอพิเศษ“ฉลาดเลือก เลือกนิสสัน”รับทองสูงสุด6บาท
นิสสันจัดข้อเสนอพิเศษ“ฉลาดเลือก เลือกนิสสัน”รับทองสูงสุด6บาท PDF Print E-mail
Tuesday, 19 March 2019 21:12

นิสสัน ภูมิใจนำเสนอรถยนต์ที่น่าประทับใจและครบทุก   เซ็กเมนต์มากที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งมีตั้งแต่นิสสัน เอ็กซ์เทรล เอสยูวีใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและสปอร์ต ไปจนถึงนาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ รุ่นปี 2019 รถกระบะที่สมบุกสมบันสำหรับงานหนัก

รถยนต์ของนิสสันที่น่าตื่นเต้นครบทุกเซ็กเมนต์เหล่านี้ จะมีให้ทดลองขับตลอดงานมอเตอร์โชว์ 2019 และลูกค้าที่สนใจสามารถจองรถยนต์ได้ที่บูธ A07 ของนิสสัน ลูกค้าสามารถทดลองขับรถยนต์ของนิสสัน รวมถึง นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นไอคอนของนิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) ซึ่งจะพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าชาวไทยในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ลูกค้ายังสามารถทดลองขับขับนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ เพื่อเปิดโลกสู่ประการณ์ใหม่ หรือ Life lives outside และรถยนต์อื่น ๆ ได้ที่บูธของนิสสัน ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

ผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับนาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ด้วยการออกแบบที่เพิ่มความปลอดภัย และความทันสมัย ช่วยเสริมให้ตัวรถดูสปอร์ตและแข็งเเกร่ง การตกแต่งภายนอกโทนสีดำ ด้วยชุดแต่งที่ให้ความดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED สีดำ กระจังหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอกสีดำ กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ คิ้วล้อสีดำ กันชนหลังสีดำ และเสาอากาศแบบครีบฉลามสีดำ

“ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่าน มาเยี่ยมชมบูธของนิสสัน เพื่อสัมผัส 'นวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น' ของนิสสัน เพื่อสัมผัสสุดยอดยนตกรรมหลากหลายรุ่นที่ถ่ายทอดด้วย นวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า หรือ Innovation that Excites ผ่าน นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี ในรถยนต์ทุกรุ่นของนิสสัน ตลอดจนข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นมากมายที่มอบให้ในงานมอเตอร์โชว์ 2019" สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาด นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

โปรโมชั่นพิเศษ 'ฉลาดเลือก เลือกนิสสัน' หรือ Smart Choice สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ของนิสสัน ได้แก่ นาวารา เอ็กซ์เทรล เทอร์ร่า โน๊ต มาร์ช อัลเมร่า ซิลฟี่ และเทียน่า และรับมอบภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562

ลูกค้ายังสามารถรับโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ และสิทธิพิเศษ รวมถึงโอกาสเลือกรับทองคำหนักสูงสุด 6 บาท (มูลค่า 118,200 บาท)* พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection

สำหรับลูกค้าที่จองเทียน่า อัลเมร่า หรือซิลฟี่ เลือกรับทองคำหนัก 1 บาท ลูกค้าที่จองโน๊ต หรือมาร์ช จะได้รับทองคำหนัก 2 บาท สำหรับผู้ที่จองเอ็กซ์เทรล ใหม่ จะได้รับทองคำหนัก 3 บาท ลูกค้าที่จองเทอร์ร่า รุ่น 2.3V 2WD นาวารา รุ่น DC Black Edition II หรือนาวารา รุ่น KC S จะได้รับทองคำหนัก 4 บาท ในขณะที่ลูกค้าที่จองนาวารารุ่น KC Black Edition II และ Sportech จะได้รับทองคำหนัก 6 บาท*

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday7520
mod_vvisit_counterYesterday50085
mod_vvisit_counterAll days90517924

We have: 575 guests online
Your IP: 18.232.99.123
 , 
Today: Jul 23, 2019

6052136