Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home IR & PR Visa จับมือ LINE เปิดตัวแคมเปญแรก“Visa LINE Go for Gold”
Visa จับมือ LINE เปิดตัวแคมเปญแรก“Visa LINE Go for Gold” PDF Print E-mail
Tuesday, 22 March 2016 08:26

LINE ประกาศตัวเป็นพันธมิตรทางการค้าร่วมกับ Visa อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกกับความร่วมมือสองยักษ์ใหญ่ ระหว่างผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือระดับโลก กับผู้นำด้านระบบเครือข่ายการชำระเงินนที่รวดเร็ว และปลอดภัยระดับโลก[2] พร้อมประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรกภายใต้ชื่อ “Visa LINE Go for Gold”

 

แคมเปญ “Visa LINE Go for Gold” เปิดโอกาสให้คุณร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับแพคเก็จทัวร์ชมโอลิมปิกเกมส์ 2016 ถึงถิ่นแซมบ้า เมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิลในเดือนสิงหาคม 2559 นี้ 1 รางวัล และลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 สตางค์อีก 60 รางวัลฟรี! พิเศษ เฉพาะผู้ใช้จ่าผ่านบัตร Visa ด้วย LINE Pay ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2559 นี้เท่านั้น โดยนับเป็นแคมเปญที่ LINE มอบของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์เดิมที่ผู้ใช้ LINE Pay ได้รับจากธนาคารที่ร่วมรายการ

 

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทยกล่าว “LINE รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายและมีชื่อเสียงอย่าง Visa สำหรับแคมเปญในครั้งนี้” พร้อมเสริมว่า “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะสร้างความสนุก ความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้ LINE Pay ชาวไทย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนวงการธุรกิจเพย์เมนต์บนมือถือในประเทศไทยให้เติบโตขึ้น ด้วยการสร้างกิจกรรมกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้มีการทดลองและมีส่วนร่วมกับบริการ”

 

สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าว “ถึงแม้ว่าบัตรพลาสติกยังมีบทบาทสำคัญต่อผู้บริโภค ร้านค้า และสถาบันการเงิน ทั้งในการชำระและรับเงิน วีซ่าเล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้เงินผ่านช่องทางดิจิตอลเช่นกัน การชำระเงินแบบดิจิตอลควรมีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และมีการยอมรับอย่างแพร่หลายเช่นบัตรพลาสติก วีซ่าในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของโอลิมปิกเกมส์ 2016 ยินดีที่ได้ร่วมมือกับ LINE ในการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า LINE Pay”

 

LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือจาก LINE อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก” หลังจากประสบความสำเร็จครั้งใหญ่จากแคมเปญ “อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay” ด้วยยอดการโอนเงินเผ่านกระเป๋าเงิน LINE Pay สูงถึง 8 ล้านครั้งภายใน 7 วันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ยอดผู้ลงทะเบียนใช้งาน LINE Pay ณ ปัจจุบันสูงถึง 1.5 ล้านคน และจำนวนร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศเกินกว่า 250 ร้านค้าด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการในประเทศไทยยังไม่ถึง 1 ปี

 

LINE จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีแคมเปญ “Visa LINE Go for Gold” ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ประเทศไทย และออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Pay

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday32790
mod_vvisit_counterYesterday24726
mod_vvisit_counterAll days76915110

We have: 471 guests online
Your IP: 54.162.253.34
 , 
Today: May 24, 2018

6048928