Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home IR & PR BBL ส่ง‘ชีวิตอินเทรนด์ ทุกเรื่องการเงิน’ร่วมงานมันนีฯ
BBL ส่ง‘ชีวิตอินเทรนด์ ทุกเรื่องการเงิน’ร่วมงานมันนีฯ PDF Print E-mail
Thursday, 06 May 2010 15:48

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมโชว์ความทันสมัย ด้วยแนวคิด ‘ชีวิตอินเทรนด์ ทุกเรื่องการเงิน’ เพื่อตอบสนองและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วยเทคโนโลยีทางการเงิน โดยนำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการผ่านเทคโนโลยี Multimedia สุดล้ำ ที่จะใช้เป็นสื่อหลัก เพื่อย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการให้บริการทางการเงิน ที่สามารถเลือกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างแท้จริง บนเส้นทางสู่ความมั่นคั่ง ในบูธธนาคารกรุงเทพ ทั้งที่เพลนารี่ฮอลล์และโซนพลาซ่า ภายในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 กรุงเทพฯ หรือ Money Expo 2010 ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคล นครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นับเป็นปีที่ 10 ติดต่อกันที่ธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมในงานมหกรรมทางการเงิน กรุงเทพฯ หรือ Money Expo เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละปี ซึ่งทั้งหมดล้วนส่งเสริมและสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสามารถรองรับการพัฒนาการทางการเงินได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับครั้งนี้ธนาคารได้เตรียมนำเสนอความทันสมัยด้วยแนวคิด ‘ชีวิตติดเทรนด์ ทุกเรื่องการเงิน’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการทางการเงินที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยเฉพาะการเชื่อมโยงเครือข่ายทางสังคมออนไลน์ที่สามารถติดต่อกันได้ทุกที่ทุกเวลาดังที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

‘ด้านการสร้างสรรค์รูปแบบบูธในปีนี้ ธนาคารได้ผสมผสานการออกแบบโครงสร้างให้มีความเรียบง่าย แต่สะท้อนซึ่งความทันสมัย มีการนำเทคโนโลยีและการใช้สัญลักษณ์ที่โดดเด่นมาใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารผ่าน Multimedia ที่จะใช้เป็นสื่อหลักให้ลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมบูธได้สัมผัสถึงความแปลกใหม่ที่ทันสมัยและลงตัว มีการใช้แสงสีและเทคนิค LED Display ที่คาดว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนเพลนารี่ฮอลล์และโซนพลาซ่า ธนาคารได้ออกแบบตกแต่งสถานที่รับรองลูกค้าให้สามารถสัมผัสได้ถึงความทันสมัย เรียบง่าย สะอาดตา เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่สนใจเข้ามาใช้บริการ ตลอดจนการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าได้ตลอดเวลา’

นางรัชนี กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางด้านองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับการให้บริการนั้นธนาคารได้จัดเตรียมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความชำนาญในผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินมาให้คำปรึกษาแนะนำ ตลอดจนตอบข้อซักถามในรายละเอียดต่างๆ ของลูกค้าให้สามารถบรรลุเป้าหมายด้านการจัดการทางการเงินที่เป็นประโยชน์และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยในการดำเนินชีวิตของลูกค้าบุคคลทุกกลุ่ม ทั้งในเรื่องการออม การลงทุน การสร้างวินัยทางการเงิน การบริหารจัดการ ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินทุกประเภทของธนาคาร อาทิเช่น สินเชื่อบ้านบัวหลวง ผลิตภัณฑ์เงินฝาก แบงก์แอสชัวรันส์ กองทุนรวม พันธบัตร บัตรเครดิต บัตรบีเฟิสท์ สมาร์ท บัวหลวงไอแบงก์กิ้ง บิซ ไอแบงก์กิ้ง สินเชื่อธุรกิจ SME ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษในรอบปี วงเงินกู้สูงในแบบที่คุณพอใจ ส่วนลดค่าธรรมเนียม ของขวัญของชำร่วย โดยธนาคารจะมีการนำเสนอข่าวสารในรูปแบบต่างๆ ออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เริ่มให้บริการในงาน

‘ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ ‘เพื่อน’ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินที่พร้อมให้คำปรึกษา และสนับสนุนความต้องการของลูกค้าให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ เสมือน ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน’ ด้วยคุณภาพ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพ ที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบวงจร ทำให้ธนาคารมีความมั่นใจ และความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ธนาคารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแนวคิดที่ทางธนาคารนำไปร่วมงานในครั้งนี้ จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกกลุ่มที่เข้าเยี่ยมชมและสมัครใช้บริการในบูธธนาคารกรุงเทพ ทั้งในเพลนารี่ฮอลล์และโซนพลาซ่า ได้เป็นอย่างดี’ นางรัชนี กล่าว

 

Written by :
พิราบขาว
 

Comments

avatar Michaelsmene
0
 
 
wh0cd336025 cialis online cafergot online
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Michaelsmene
0
 
 
wh0cd991119 medrol pak clindamycin 300 mg
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday20712
mod_vvisit_counterYesterday26895
mod_vvisit_counterAll days68034459

We have: 389 guests online
Your IP: 54.144.33.92
 , 
Today: Aug 17, 2017

4080296