Error
รมช.คลัง มอบเครื่องบริโภคช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังชั้นผู้น้อย
Print
Friday, 22 January 2010 11:56

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า วันนี้ (22 มกราคม 2553) ตนได้จัดให้มีกิจกรรมมอบเครื่องบริโภคให้แก่เจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อยของกระทรวงการคลัง ได้แก่ ลูกจ้างชั่วคราว พนักงานรักษา พนักงานทำความสะอาด จำนวนรวมทั้งสิ้น 1,074 ราย จาก 4 หน่วยงานในสังกัด

“กิจกรรมดังกล่าวเกิดขึ้น เนื่องจากผมเล็งเห็นว่า เจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อยของกระทรวงการคลังเหล่านี้เป็นผู้เสียสละ มีส่วนร่วมในการปฏิบัติงานตามนโยบายรัฐบาล โดยเฉพาะการดำเนินงานแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของประเทศชาติ แต่กลับมี
รายได้ไม่เพียงพอกับค่าครองชีพ ดังนั้นจึงอยากให้กำลังพวกเขา อยากให้เขารู้ว่าเราไม่เคยลืมพวกเขา และพร้อมเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน และการทำงานเพื่อประโยชน์ของประเทศชาติบ้านเมืองต่อๆ ไป”  นายพฤฒิชัย กล่าว

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว จะเป็นการแจกจ่ายเครื่องบริโภค ได้แก่ ข้าวสาร และ น้ำตาลทราย ให้แก่ เจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อยของกระทรวงการคลัง จำนวน 4 หน่วยงาน คือ

o    สำนักงานรัฐมนตรี และ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง (จำนวน 161 ราย)
o    กรมบัญชีกลาง (จำนวน 220 ราย)
o    กรมธนารักษ์ (จำนวน 270 ราย)
o    กรมสรรพสามิต (จำนวน 423 ราย)

Written by :
พิราบขาว
 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment