Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Daily Research ภาวะตลาดหุ้นรายวัน - บล.เคทีบี
ภาวะตลาดหุ้นรายวัน - บล.เคทีบี PDF Print E-mail
Monday, 12 March 2018 09:42

The Morning Bell

 

“เล็ง technical rebound”

 

ทิศทางตลาดหุ้นไทย (สำหรับสัปดาห์นี้):

คาดดัชนีฯมีโอกาสเกิด technical rebound หลังตลาดหุ้นปรับตัวลงไปมากในช่วงสัปดาห์ก่อน คาดกรอบการเคลื่อนไหวดัชนีฯ 1750-1790 จุด  ..... ปัจจัยเสี่ยงจากต่างประเทศ (ดอกเบี้ย+ภาษี ของสหรัฐฯ) คลี่คลายลง อย่างไรก็ตามยังต้องติดตามท่าทีของประเทศต่างๆว่าจะตอบรับต่อมาตรการการค้าของสหรัฐฯอย่างไร  .... แรงขายหุ้นขนาดใหญ่อาจมีน้อยลงหลังถูกเทขายมามากในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้  …..  ตัวแปรที่ควรติดตาม จะเป็น ท่าทีจากประเทศต่างๆต่อมาตรการของ ปธน. ทรัมป์, ตัวเลข CPI (เงินเฟ้อ) สหรัฐฯ (13)

 

กลยุทธ์การลงทุน:

เรายังแนะให้ นักลงทุนพิจารณาขายหุ้นที่ราคาขึ้นมามากและขาดปัจจัยบวกเฉพาะตัว  ถือเงินสดไว้บางส่วน (เพื่อรอซื้อหุ้นรอบใหม่) และโยกหุ้นจากกลุ่มเสี่ยง (ถูกขาย) มาเน้นที่หุ้นที่ Valuation ดีๆ หรือหุ้น Defensive  ในพอร์ตให้มากขึ้น เพื่อเตรียมรับการ rebound ของดัชนีฯ  ……  สัปดาห์นี้ เรายังเน้นทั้งหุ้น ที่ Valuation ดี หรือมีความเป็น laggard เช่น  PTTGC , CPALL, SCC* , BGRIM หุ้นมีความเด่นเฉพาะตัว คือ  TVO  และหุ้นที่ราคาลงมามาก หรือมีแรงซื้อเข้ามาจนดูน่าสนใจ คือ BEC* , BEM* และ TOA*

หุ้นแนะนำทางเทคนิค: KBANK, BGRIM, TTCL

 

* เป็นหุ้นที่แนะนำเชิงกลยุทธ์ โดย KTBST ไม่ได้จัดทำบทวิเคราะห์

 

หุ้นมีประเด็น

(0) Commerce (-)Food & Beverage กำลังซื้อทรุดหนักสุดรอบ10ปี ผู้บริโภครายได้คงที่หนี้สูง-อาหาร-เครื่องดื่มติดลบ2.4%

นายอิษณาติ วุฒิธนากุล ผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจ บริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยถึงผลการศึกษาชุด "สรุปภาพรวมตลาด FMCG ในปี 2560และแนวโน้มปี 2561-2562 พร้อมปัจจัยที่กระทบต่อการเติบโตและการปรับกลยุทธ์" พบว่าภาพรวมของตลาดสินค้าอุปโภคบริโภค ได้ลดลงมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2557 ที่มีอัตราการเติบโต 2.6% ปี 2558 มีอัตราการเติบโต 2.2% ปี 2559 มีอัตราการเติบโต 1.7% และในปี 2560 ติดลบ  0.4% ดังกล่าว นับว่าเป็นอัตราต่ำสุดนับตั้งแต่ที่ได้เกิดวิกฤติด้านการเงินในปี 2550 เป็นต้นมา จากการประเมินก่อนหน้าว่าหากสถาน การณ์เลวร้าย  สินค้าคอนซูเมอร์จะติดลบเพียง 0.1% เท่านั้น โดยสินค้ากลุ่มคอนซูเมอร์ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด คือ กลุ่มสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ติดลบในอัตรา 2.4% ซึ่งเป็นเพราะผู้บริโภคเลือกลดการใช้จ่ายในสินค้ากลุ่มดังกล่าวเป็น กลุ่มแรกๆ และเลือกบริโภคสินค้าที่มีราคาถูกลงแทน ขณะที่สินค้ากลุ่มของใช้ในครัวเรือน (Home Care) มีอัตราการเติบโต 4.1% และกลุ่มสินค้าส่วนบุคคล มีอัตราการเติบโต 2.6% ส่วนแนวโน้มของตลาดคอนซูเมอร์ในปีนี้ ประเมินว่ายังคงเป็นปีที่ยากลำบากในการทำตลาด ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ภาพรวมตลาดจะเติบโตติดลบได้ถึง 1%เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังไม่มีรายได้เพิ่มขึ้นแต่หากสถานการณ์ดีขึ้นอาจจะมีอัตราการเติบโตเป็นบวกได้ถึง 2% (ที่มา: นสพ. ฐานเศรษฐกิจ)

ความเห็น: เรามีมุมมองเป็นกลางกับข่าวข้างต้น เรามองว่าเศรษฐกิจปีนี้จะกลับมาฟื้นตัวดีขึ้น ทาง World Bank คาด GDP จะขยายตัวที่ 4.11% ในปี 2018  อีกทั้ง เรามองว่ารัฐบาลได้พยายามออกนโยบายการกระตุ้นการใช้จ่ายมากขึ้น และมีการปรับรายได้ขั้นต่ำในหลายจังหวัด เรามองว่ากำลังซื้อที่ลดลงอาจส่งผลกระทบกับหุ้นกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และกลุ่มค้าปลีกในระยะสั้น แต่อย่างไรแล้วเรามองว่ากำลังซื้อในระยะยาวจะมีการปรับตัวดีขึ้นตามภาวะเศรษฐกิจที่เราคาดว่าจะฟื้นตัว เรามองว่าหุ้นที่ได้รับผลกระทบเชิงลบ ได้แก่ CENTEL, MINT, TKN สำหรับหุ้นที่เรามีมุมมองเป็นกลาง ได้แก่ CPF, CPALL

 

(0) TMB มีนโยบายที่จะควบรวมกิจการกับสถาบันการเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ประธานกรรมการ ธนาคารทหารไทย เผยว่ามีนโยบายที่จะควบรวมกิจการกับสถาบันการเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อรองรับการแข่งขันในอนาคต ซึ่งรวมทั้งการเข้าซื้อหุ้นในสถาบันการเงินอื่น ตามนโยบายของกระทรวงการคลังที่ต้องการให้ธนาคารพาณิชย์ของไทยเป็นแบงก์ขนาดใหญ่เพื่อแข่งขันกับต่างประเทศ ขณะที่ด้านนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เผยว่า คลังจะออกมาตรการพิเศษทางภาษี เพื่อเพิ่มแรงจูงใจให้ธนาคารพาณิชย์ของไทยควบรวมกิจการให้เป็นธนาคารขนาดใหญ่ สำหรับต่อสู้และแข่งขันกับธนาคารจากต่างประเทศได้ ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการวางรากฐานทางการเงินของประเทศระยะยาว (ที่มา: นสพ.ข่าวหุ้น)

ความเห็น: เรามีมุมมองเป็นกลางต่อประเด็นข่าวดังกล่าว โดยเบื้องต้น เรายังไม่มีข้อมูลว่า TMB จะควบรวมกับธนาคารไหน แต่อย่างไรก็ตาม การควบรวมครั้งนี้จะทำให้สินทรัพย์รวมของ TMB ขึ้นมาติดอันดับ 1 ใน 5 ของแบงก์ขนาดใหญ่จากปัจจุบันเป็นแบงก์ขนาดกลาง ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายหลักของ TMB ขณะที่เรายังคงชอบ TMB แม้จะไม่มีการควบรวมดังกล่าว เพราะในแง่ของการเติบโตของกำไรสุทธิในปีนี้ จะเติบโตได้สูงที่สุดในกลุ่มธนาคารพาณิชย์ โดยเรายังคงคำแนะนำ ซื้อ ราคาเป้าหมายที่ 3.60 บาท

 

บทวิเคราะห์วันนี้

(+) BGRIM (ซื้อ/36.50 บาท) ยังมีพัฒนาการที่ดี

เรายังมีมุมมองเชิงบวกต่อหุ้น BGRIM หลังเข้าประชุมในวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา  โดยเฉพาะโครงการ solar farm ในเวียดนาม ขนาดกำลังการผลิต 400MW ที่บริษัทถือหุ้น 55%  เห็นพัฒนาการที่ดี ปัจจุบันได้มีการเซ็น Termsheet กับ local partners เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคาดว่าจะสามารถประกาศดีลอย่างเป็นทางการได้ในช่วงเดือนเมษายน 2018   ในขณะที่โครงการในอนาคตอื่นๆคาดยังคงเป็นไปตามแผนที่บริษัทวางไว้ เรายังคงประเมินกำไรเติบโตโดดเด่นเฉลี่ย 24% ต่อปี (CAGR 2017-2022) ผลประกอบการ 1Q18 มีแนวโน้มเติบโตทั้ง QoQ, และ YoY หลัง COD โรงไฟฟ้า ABPR3 ใน 1 ก.พ.2018 ที่ผ่านมาขนาดกำลังผลิตตามสัดส่วน 74MW  ในขณะที่ในปี 2018 มีโครงการโรงไฟฟ้าที่จะ COD เพิ่มเติมในปีนี้มีทั้งสิ้น 5 โครงการกำลังการผลิตตามสัดส่วนรวม 264MW เรายังคงมุมมองเชิงบวกต่อผลประกอบในระยะ 5 ปีข้างหน้าคาดเติบโตเฉลี่ย 24% ต่อปี (CAGR 2017-2022) จากกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง พร้อม upside จากโครงการในต่างประเทศ คงคำแนะนำ “ซื้อ” ที่ราคาเหมาะสม 36.50 บาท

 

(+) THG (ซื้อ/47.00 บาท) มอง 1H18 ธุรกิจรักษาพยาบาลกำไรเติบโตโดดเด่น

เรามีมุมมองเชิงบวกต่อการประชุมนักวิเคราะห์ในสัปดาห์ที่แล้ว (9 มี.ค.2018) โดยผู้บริหารตั้งเป้าธุรกิจรักษาพยาบาลรายได้จะมีการเติบโตในระดับ 10 – 15% และอัตรากำไรสุทธิจะดีขึ้น ซึ่งเรามองว่ามีความเป็นไปได้สูง โดยเรายังคงประมาณการกำไรสุทธิปี 2018 ที่ 974 ล้านบาท เติบโต 76% YoY จาก 1.) รายได้ ร.พ. ในเครือ 5 แห่ง ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเติบโตระดับ 2 หลัก, 2.) โครงการ Jin Wellbeing Couty มียอดจองเพิ่มเป็น 110 ห้อง ซึ่งเราคาดจะโอนได้ 300 ห้อง ภายใน 4Q18 นี้, 3.) ธุรกิจรับจ้างบริหาร ร.พ. เติบโตดี โดยเฉพาะใน ตปท. และ 4) ร.พ. ในต่างประเทศ ได้แก่ ร.พ. Welly และ ร.พ. Aryu International มีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ เรายังคงราคาเป้าหมายปี 2018 ที่ 47.00 บาท และคงคำแนะนำ ซื้อ

 

ข่าวสำคัญประจำวัน

 

ข่าวเศรษฐกิจและการเมือง

 

สินค้าเกษตรบุกอาเซียน 4 แสนล. ไทยเกินดุล 2 แสนล้าน-ปี61 รุกหนักตลาดโลก

กระทรวงเกษตรฯ ชี้สินค้าเกษตรไทยส่งออกอาเซียน ปี 2560 ได้เปรียบดุลการค้ากว่า 2 แสนล้านบาท คาดทิศทางปี 61 ยังสดใส เน้นรักษามาตรฐานและเพิ่มคุณภาพผลผลิต สร้างความเชื่อมั่นสินค้าเกษตรไทยสู่ตลาดโลก

 

วางโครงสร้างดิจิทัลรับอีอีซี

นางสาวอัจฉรินทร์ พิพัฒน์พันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอี)เปิดเผยว่ากระทรวงดีอีได้เร่งรัดการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล เพื่อสนับสนุนการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก(อีอีซี)โดยมอบหมายให้รัฐวิสาหกิจในสังกัดทั้ง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) ไปเร่งรัดดำเนินการ เพื่อรองรับความต้องการใช้งานใน ปี 2562 เป็นต้นไป เพราะเมื่อพื้นที่อีอีซีมีการพัฒนาอย่างเสร็จสมบูรณ์ เชื่อว่าความต้องการใช้อินเตอร์เน็ตจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

 

ข่าวอุตสาหกรรม

 

ตปท.เทคะแนนที่พักไทยสุดเจ๋ง

นายคริส เลเฮน หัวหน้าฝ่ายสื่อสารและนโยบายระดับสากล แอร์บีแอนด์บี แพลตฟอร์มออนไลน์ ตัวกลางเชื่อมต่อระหว่างนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และเจ้าของที่พัก เพื่อให้บริการที่พักสำหรับทั่วโลก กล่าวว่า แอร์บีแอนด์บี วางโรดแม็ปอีก 10 ปีข้างหน้า เพื่อเพิ่ม ผู้เข้าพักกับแอร์บีแอนด์บีให้ได้กว่า 1 พันล้านคน ในปี 2571 จำนวนที่พัก 28 ล้านแห่งทั่วโลก

 

ข่าวหุ้นรายตัว

 

GULFหลุดแคชบาลานซ์หุ้นกลุ่มโรงไฟฟ้ายังเด่น

GULF พ้นบ่วงแคชบาลานซ์ โบรกคาดปีนี้ฟันกำไรกว่า 3 พันล้านบาท ขณะที่ประเมินหุ้นกลุ่มโรงไฟฟ้าพื้นฐานยังแกร่ง หลังหุ้นโดนถล่มขายทำกำไรอย่างหนัก จับตา EA-BGRIM การรับรู้รายได้ขายไฟฟ้า และการลงทุนยังเดินหน้าตามแผน

 

ORIยอดขายQ1ทะลุเป้าโบรกชี้แกร่งสุดในกลุ่ม

ORI พื้นฐานแน่น ยันลุยธุรกิจตามแผน ล่าสุดเปิด Origin Online Booking ไนท์บริดจ์ 3 โครงการใหม่ SOLD OUT 100% กวาดยอดขาย 1,500 ล้านบาท หนุนยอดขายไตรมาสแรกสูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ 5 พันล้านบาท ปัจจุบันมี Backlog 2.7-2.8 หมื่นล้านบาท คาดรับรู้ปีนี้ 80% ฟากโบรกมอง ผลงานโตเด่น เคาะเป้า 25 บาท

 

กองทุนอเมริกาชอบCGDซื้อบิ๊กล็อต300ล้านหุ้น

CGD พื้นฐานมีสัญญาณเด่น หลังกองทุนเทมเพิลตันรายใหญ่สัญชาติอเมริกา โดดเข้าซื้อบิ๊กล็อต 300 ล้านหุ้น เป็นเงินกว่า 468 ล้านบาท เหตุมั่นใจผลงานปี 2561 มีโอกาสพลิกเป็นบวก จากการรับรู้รายได้ โครงการ "เจ้าพระยาเอสเตท" มูลค่ากว่า 3.2 หมื่นล้านบาท ในช่วงปลายปีนี้

 

TTAธุรกิจขาขึ้นค่าระวางหนุนเล็งซื้อเรือเพิ่ม

TTA ตั้งเป้ารายได้ปีนี้แตะ 1.6-1.7 หมื่นล้านบาท มองอุตสาหกรรมเดินเรือขาขึ้นอีก 2-3 ปี หลังซัพพลาย-ดีมานด์สมดุล คาดค่าระวางไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นดอลลาร์ พร้อมตั้งงบลงทุน 1.2-1.5 พันล้านบาท ซื้อเรือ 2 ลำ เปิดสาขาพิซซ่า แย้มเจรจาซื้อกิจการ อาหารเครื่องดื่ม โลจิสติกส์ เคาะเป้า 12.70 บาท

 

SCIจ่อฮุบงานเมียนมาเติมงานในมือ200ล้าน

SCI ส่งซิกผลงานปี 2561 เข้าสู่ภาวะปกติ ตั้งเป้ารายได้โต 10-20% ไม่รวมงานบริการนอกบ้าน แย้มเจรจารับงานประเทศเมียนมา 3 หมื่นตัน หรือราว 200 ล้านบาท จับตาผลงานไตรมาสแรกโตเร้าใจ หลังตุนแบ็กล็อกในมือแน่น 600 ล้านบาท

 

CPFรุกอาหารแปรรูปดันส่งออกมาร์จิ้นสูง

CPF แนวโน้มราคาหมู-ไก่ฟื้นตัวเด่น ติดเครื่องส่งออกสินค้าเนื้อสัตว์แปรรูปและอาหารสำเร็จมาร์จิ้นสูง ในตลาดต่างแดน หวังดันยอดขายปี 2561 เติบโต 8% พร้อมวางงบกว่า 300 ล้านบาท เสริมศักยภาพโรงชำแหละอัพการผลิตเนื้อหมูเพิ่ม

 

PSTCจ่อลุยโซลาร์ฟาร์มCLMVดีเดย์ส่งบริษัทย่อยบุกต่างแดน

PSTC ถือฤกษ์ดีส่งบริษัทย่อยลุยพลังงานต่างแดน แย้มอยู่ระหว่างศึกษาลงทุนโซลาร์ฟาร์มไซซ์ยักษ์ประเทศ CLMV คาดชัดเจนเร็วๆ นี้ เร่งเครื่องปั๊มกำลังผลิตครบ 200 MW ตามแผน ฟากผู้บริหารเปรยผลงานโค้งแรกร้อนแรง ส่วนโบรกสั่งจับตางบ Q1 ทำ All Time High เคาะกำไรปีนี้เฉียด 200 ล้านบาท ชี้เป้าไกล 1.32 บาท

 

กลุ่มเช่าซื้อยกซดกำไร 'SAWAD-MTLS’ ยังเด่น จับตา THANI–LIT–TK ปีนี้กระเป๋าตุงต่อ

เจาะหุ้นกลุ่มเช่าซื้อหลังแจ้งผลประกอบการปี 60 พบ SAWAD คว้ากำไรมากกว่าคาด เผยปีนี้ยังเติบโตระดับสูงต่อ นักลงทุนสถาบันต่างประเทศสนใจเข้าลงทุนระยะยาว เช่นเดียวกับ MTLS-TK-LIT และ ASK  ที่มีโอกาสทำกำไรนิวไฮได้อีก ด้านโบรกฯ ยังคงคำแนะนำ “ซื้อ” ส่วน “กรุ๊ปลีส” หรือ GL เป็นหุ้นที่ย่ำแย่เพียงรายเดียวในกลุ่ม

 

จับตาหุ้น GULF เทรดสนั่น หลุดแคชบาลานซ์วันแรก

จับตา GULF วิ่งฉิว! หลังหลุด “แคชบาลานซ์” วันแรก ลุ้นวอลุ่มเทรดกลับมาหนาแน่น ส่องปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง อนาคตสดใส รายได้โตติดลมบนยาวตั้งแต่ปี 2561-2568 รับกำลังการผลิตพุ่ง ขณะที่ซื้อหุ้นช่วงนี้ยังได้ปันผล 0.40 บาท/หุ้น ก่อนขึ้น XD วันที่ 2 พ.ค.นี้

 

FTE การันตีปีนี้ กำไรจ่อนิวไฮ ลุ้นได้งานเพียบ

FTE อนาคตยังสดใส “เอ็มดี” ลั่นปีนี้รายได้-กำไรนิวไฮต่อเนื่อง ตั้งเป้ารายได้โต 20% แตะ 1,150 ล้านบาท อวดแบ็ก ล็อก 380 ล้านบาท จ่อบุ๊คปีนี้ 70% พร้อมลุยประมูลงานใหม่อีกกว่า 700 ล้านบาท คาดหวังได้งาน 70%

 

4 ตัวเต็งชิงซีอีโอปตท.โชว์วิสัยทัศน์ 13 มี.ค.นี้

จับตา 13 มี.ค.นี้ 4 ตัวเต็ง “วิรัตน์-อรรถพล-วิทวัส-ชาญศิลป์” โชว์วิสัยทัศน์ชิงตำแหน่ง “ซีอีโอ ปตท. คนใหม่” โดยจะคัดเลือกเหลือเพียง 1 คน เพื่อเสนอบอร์ดปตท.อนุมัติในวันที่ 16 มี.ค. 61 หวังมาช่วยสานต่องานจาก “เทวินทร์” ที่จะหมดวาระส.ค.นี้

 

'เทมเพิลตัน' บิ๊กล็อต CGD ทุ่ม 468 ล้านซื้อ 300 ล้านหุ้น

CGD เนื้อหอม “เทมเพิลตัน” กองทุนใหญ่อเมริกา ดอดบิ๊กล็อตซื้อ 300 ล้านหุ้น ในราคา 1.56 บาท/หุ้น รวมมูลค่า 468 ล้านบาท ฟาก “เบน เตชะอุบล” ชี้กองทุนเชื่อมั่นพื้นฐาน CGD อนาคตเติบโต การันตีผลประกอบการปีนี้เทิร์นอะราวด์

 

SUPER ชี้แผนออกหุ้นกู้คืนหนี้ ประหยัดดอกเบี้ยจ่าย 350-400 ล้าน/ปี

SUPER ลั่นแผนออกหุ้นกู้ 3.6 หมื่นล้านบาท หวังลดอัตราดอกเบี้ยลงราว 1% ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทางการเงิน 350-400 ล้านบาท/ปี จากที่มีหนี้แบงก์ 2.9 หมื่นล้านบาท ส่วนกองทุนอินฟราฯฟันด์ คาดจัดตั้งได้ปลายไตรมาส 2/61

 

CMAN ขายไอพีโอ 3.84 บาท/หุ้น เปิดจองซื้อวันที่ 14-16 มี.ค.นี้

CMAN เคาะขายไอพีโอ 240 ล้านหุ้น ในราคาหุ้นละ 3.84 บาท เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 14-16 มี.ค.นี้ จ่อขึ้นสังเวียนเทรดใน SET วันที่ 21 มี.ค.นี้ เพื่อระดมทุนขยายธุรกิจ-คืนหนี้-เป็นทุนหมุนเวียนในกิจการ

 

NCH มั่นใจงบปีนี้สดใส รายได้พุ่ง 1.7 พันล้าน ผุด 3 โครงการครึ่งหลัง

NCH ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โต 1,700 ล้านบาท หลังมีแบ็กล็อกรอบุ๊ค 300 ล้านบาท แถมตุนสต๊อกพร้อมโอนเกือบ 5,000 ล้านบาท คาดยอดขายปีนี้พุ่ง 2,700 ล้านบาท จ่อผุด 3 โครงการ มูลค่าเกือบ 2,500 ล้านบาท ในช่วงครึ่งปีหลัง

 

Analysts:   Mongkol Puangpetra, Nontapat Rushtasomboon

 

โดย บล.เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด ประจำวันที่ 12 มี.ค. 2561

Comments

avatar Ellis
0
 
 
When someone writes an article he/she retains the plan of a user in his/her mind that
how a user can understand it. So that's why this paragraph is great.
Thanks!

My site - slotxo
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Niklas
0
 
 
Very good post. I definitely appreciate this website.
Thanks!

Stop by my web blog - สล็อต
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday43846
mod_vvisit_counterYesterday70118
mod_vvisit_counterAll days91736440

We have: 833 guests online
Your IP: 18.207.108.191
 , 
Today: Aug 15, 2020

4359160