Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Daily Research VMPC ผุด “แอสเทรา ไพรด์” ซีรีส์ใหม่จับลูกค้าไฮเอนด์
VMPC ผุด “แอสเทรา ไพรด์” ซีรีส์ใหม่จับลูกค้าไฮเอนด์ PDF Print E-mail
Friday, 09 November 2018 14:11

VMPC คอนเฟิร์มตลาดบ้านหรูโตสวนกระแส รุกเปิดตัวซีรีส์ใหม่ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” (ASTERA PRIDE ON – RAMA II) มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ชูจุดเด่นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับไฮเอนด์แปลงสุดท้ายบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านพระราม 2 พร้อม 5 รูปแบบให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ เจาะไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว ขนาดที่ดินตั้งแต่ 60.9 – 106 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท ตั้งเป้าก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2563 ล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศ (Winner) ประเภท BEST HOUSING DEVELOPMENT (BANGKOK) จากเวที Thailand Property Awards 2018

นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ 10 เดือนแรกของปีนี้ (ม.ค. – ต.ค. 2561) จากภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่มีสัญญาณการฟื้นตัวชัดเจน อย่างไรก็ตาม โครงการอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทฯ ยังคงได้กระแสตอบรับดีมาก เนื่องจากเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าระดับไฮเอนด์ โดยส่วนใหญ่โครงการของบริษัทฯ อยู่ระหว่างการเร่งส่งมอบพร้อมโอนให้กับผู้ซื้อ ส่วนในช่วงปลายปีนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังอยู่ในภาวะทรงตัวจากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เตรียมออกมาตรการกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ด้วยการปรับเพิ่มเงินดาวน์หรือลดวงเงินการปล่อยสินเชื่อบ้านต่อหลักประกัน

(Loan to Value : LTV) สำหรับบ้านหลังที่ 2 และที่อยู่อาศัยที่มีมูลค่าเกิน 10 ล้านบาท โดยให้ปล่อยกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 80% และต้องวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ 20% จะส่งผลกระทบต่อสัญญาการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในภาพรวมทั้งหมด คาดว่าภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ธปท. จะมีความชัดเจนเกี่ยวกับมาตรการดังกล่าวซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการวิเคราะห์ทิศทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2562

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ (New Series) ในโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” (ASTERA PRIDE ON – RAMA II) เนื้อที่โครงการรวม 12 – 0 – 63 ไร่  ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับไฮเอนด์ จำนวน 42 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ต้นถนนพระราม 2 ติดถนนใหญ่ (ช่วงพระราม 2 ระหว่างซอย 1 และซอย 3) ซึ่งเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯ ตอนใต้ที่ได้รับอานิสงส์จากการขยายและเพิ่มความสะดวกด้านระบบคมนาคมขนส่งจากภาครัฐ โดยอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (สถานีดาวคะนอง และสถานีบางปะกอก) และอยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 300 เมตร ใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการเข้าสู่จุดหมายใจกลางเมือง (สีลม – สาทร)  จัดเป็นพื้นที่เขตเศรษฐกิจที่มีระบบคมนาคมสะดวกและมีไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว โดยล่าสุดโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ได้รับรางวัลชนะเลิศ (Winner) ในประเภท BEST HOUSING DEVELOPMENT (BANGKOK) จากเวที Thailand Property Awards 2018 ครั้งที่ 13  ซึ่งเป็นการคัดสรรโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย

“ถนนพระราม 2 เป็นเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อระหว่างภาคใต้กับตัวเมืองกรุงเทพฯ และมีโครงการอีกมากมายที่จะเชื่อมต่อพื้นที่โดยรอบ อาทิ โครงการสะพานพระราม 2 โครงการถนนพระราม 2 – เพชรเกษม – นนทบุรี โครงการทางพิเศษสายศรีรัช – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอก โครงการทางยกระดับทางหลวงหมายเลข 35 ธนบุรี – ปากท่อ ถนนต่อเชื่อมถนนสุขสวัสดิ์ – พระราม 2 – ถนนสายแยกตากสิน – เพชรเกษม – ถนนวงแหวนรอบนอกด้านใต้ รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) ที่คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2567 ซึ่งการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้จะทำให้ผู้พักอาศัยบนถนนพระราม 2 สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ของกรุงเทพฯ ได้สะดวกมากขึ้นในอนาคต” นายปริญญา กล่าว

นายปริญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ซีรีส์ใหม่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “LIVING PRIDE THE INSPIRATION IN YOUR LIVING IS PRIDE (เพราะแรงบันดาลใจในชีวิตของคุณคือความภาคภูมิใจ)”  โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” จึงถูกสร้างสรรค์อย่างเหนือระดับเพื่อเป็นยิ่งกว่าคำว่า “สมบูรณ์แบบ” ด้วยงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เรียบง่าย ทันสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ในสไตล์ “Modern Style New Fangled Loft” พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ  คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2563 โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ดังนี้ 1.Type A (ALLURE) บนเนื้อที่ 69.8 – 85.9 ตารางวา กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอย 451 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 36.2 – 39.6 ล้านบาท 2.Type B (BLESS) บนเนื้อที่ 60.9 – 86.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 497 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคาตั้งแต่ 39.6 – 44.3 ล้านบาท  3.Type C (CROWN) บนเนื้อที่ 70.3 – 106 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 618 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน ราคา 43.2 – 50.1 ล้านบาท 4.Type D (DIAMOND) บนเนื้อที่ 60.8 – 100.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตร  ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน ราคา 39.5 – 47 ล้านบาท และ 5.Type E (ELEGANCE) บนเนื้อที่ 68.6 – 97.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 603 ตารางเมตร ขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน ราคา 43.7 – 48.5 ล้านบาท

โครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ทุกยูนิตเน้นและใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็นเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด บ้านแต่ละหลังได้รับการออกแบบให้ถูกหลักฮวงจุ้ย โดยคำนึงถึงความเหมาะสมของทิศทางแสงและลมโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสานความเรียบหรูอย่างลงตัว รวมถึงการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่มีคุณภาพ สวยงาม แข็งแรง และคงทน นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เพียบพร้อมไปด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่, คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำและซาวน่า มีระบบเข้าออก 2 ชั้นแบบ Pass Card, กล้องวงจรปิด, ระบบ VDO Door Phone, Home Automation ระบบควบคุมไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศ ด้วยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย Magnetic Sensor,  สัญญาณกันขโมยรอบบ้าน, เครื่องตรวจจับควันไฟ และระบบไฟฟ้ารอบโครงการแบบฝังดิน เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้รับความปลอดภัยและอุ่นใจสำหรับการอยู่อาศัย ในขณะที่บริเวณรอบโครงการรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า

สำหรับโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” ซีรีส์ใหม่ (New Series) จะเปิด Pre – Sale ในระหว่างวันที่ 18 – 20 พฤศจิกายนนี้ โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ “แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2” หรือคลิกดูรายละเอียดที่ www.asterapride.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร. 086 412 0099

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday520
mod_vvisit_counterAll days520

We have: 519 guests online
Your IP: 34.204.193.85
 , 
Today: May 28, 2020

4259328