Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เคทีซีออกหุ้นกู้เพื่อการออม 2 ชุด 6–8 สิงหาคมนี้
เคทีซีออกหุ้นกู้เพื่อการออม 2 ชุด 6–8 สิงหาคมนี้ PDF Print E-mail
Wednesday, 31 July 2013 18:01

นายระเฑียร  ศรีมงคล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคทีซีหรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีจะเปิดจำหน่ายหุ้นกู้รวม 2 ชุด มูลค่าเสนอขายรวมไม่เกิน 2,500 ล้านบาท เพื่อเป็นทางเลือกในการออมให้กับประชาชนทั่วไป โดยแบ่งเป็น 1) หุ้นกู้อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.75% ต่อปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2559 และ 2) หุ้นกู้อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ย 5% ต่อปี            ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2561 โดยจ่ายดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือน และเสนอขายขั้นต่ำที่ 1 แสนบาท และเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณของ 1 แสนบาท โดยเป็นหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ไม่มีหลักประกัน ไม่ด้อยสิทธิ และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ชำระคืนเงินต้นครั้งเดียวเมื่อครบกำหนดไถ่ถอน


ทั้งนี้ บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ได้จัดอันดับความน่าเชื่อถือหุ้นกู้ไว้ที่ระดับ BBB+ แนวโน้ม คงที่โดยประชาชนที่สนใจสามารถจองซื้อหุ้นกู้ทั้ง 2 ชุดนี้ได้ ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2556”

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองซื้อได้ที่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 1551 ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2626-7777 ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 1770 และธนาคารยูโอบี โทรศัพท์ 0-2285-1555

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday672
mod_vvisit_counterAll days672

We have: 670 guests online
Your IP: 216.73.216.216
Mozilla 5.0, 
Today: Jun 29, 2025

8258416