Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News บล.ไทยพาณิชย์ผนึกแบงก์แม่บริการ“เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์”
บล.ไทยพาณิชย์ผนึกแบงก์แม่บริการ“เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์” PDF Print E-mail
Thursday, 16 January 2014 14:56

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) สานต่อกลยุทธ์ผสานความแข็งแกร่งของธนาคารแม่ เดินหน้าให้บริการ เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์ครอบคลุมทุกสาขาธนาคารทั่วประเทศ แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หลังจากประสบความสำเร็จในปี 2556 สามารถเพิ่มฐานบัญชีใหม่ผ่านช่องทางสาขากว่า 9,100 บัญชี พร้อมตั้งเป้าขยายฐานลูกค้ารายย่อยผ่านช่องทางธนาคารเพิ่มอีกกว่า 12,000 บัญชี ภายในปี 2557

 

ม.ล. ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล. ไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า เพื่อขานรับโครงการ Banker to Broker ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ส่งเสริมการพัฒนาตลาดหุ้นไทย บริษัทได้เปิดตัวบริการ เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์เป็นครั้งแรกในปี 2555 ภายใต้ยุทธศาสตร์ผสานความร่วมมือกับธนาคารแม่ (Synergy Strategy) ผ่านช่องทางเครือข่ายสาขาอันแข็งแกร่ง ซึ่งบริการดังกล่าว เป็นนวัตกรรมการให้บริการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการตลาดหุ้นไทย  โดยลูกค้ารายย่อยสามารถเปิดพอร์ตการลงทุนหุ้นผ่านสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์และอนุมัติโดย บล.ไทยพาณิชย์ ทราบผลภายใน 30 นาทีถึง 1 วันทำการ  จากความสำเร็จในปี 2556 ที่ผ่านมา เราสามารถเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ผ่านช่องทางนี้ได้ถึง  9,100 บัญชี ส่งผลให้บริษัทมีฐานลูกค้ารวมสูงกว่า 47,000 บัญชี ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ที่ 7,000 บัญชี และกว่า 60% เป็นบัญชีนักลงทุนคุณภาพที่ลงทุนสม่ำเสมอ (Active Accounts) ล่าสุดบริษัทได้พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพระบบสามารถขยายขอบเขตการให้บริการ เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์ให้ครอบคลุมทุกสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 1,176 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้จะขยายบริการไปยังทุกสาขาธนาคารที่เปิดใหม่ด้วย

 

นางสาว พรรณพร คงยิ่งยง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานเครือข่ายสาขา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารเองมีนโยบายเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจของพนักงานสาขาในด้านผลิตภัณฑ์การลงทุน เพื่อยกระดับคุณภาพการบริการของพนักงานให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ความสำเร็จในปีที่ผ่านมาของบริการเปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์ เป็นบทพิสูจน์อย่างดีว่า เราสามารถทำงานร่วมกับบริษัทในเครือเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในการบริหารความมั่งคั่งได้เป็นอย่างดี

 

และเพื่อเป็นการกระตุ้นการขยายฐานจากบริการนี้ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ ได้จัดทำโปรโมชั่นสำหรับผู้เปิดบัญชีหุ้นใหม่ 300 รายแรกในแต่ละเดือน จะได้รับ SCBS Welcome Package และหากเทรดภายใน 90 วันจะได้รับของกำนัลตามยอดเทรดสะสม ทั้งนี้บริษัทคาดว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้ารายย่อยผ่านช่องทางนี้เพิ่มอีกกว่า 1.2 หมื่นบัญชี ภายในปี 2557

 

เปิดบัญชีหุ้นทันใจที่ไทยพาณิชย์พร้อมให้บริการทั่วประเทศแล้ววันนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเปิดบัญชีหุ้น สามารถเข้ารับบริการได้ทุกสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCBS Call Center โทร. 02-949-1999

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday818
mod_vvisit_counterAll days818

We have: 818 guests online
Your IP: 3.236.8.46
 , 
Today: Jul 15, 2020

6187200