Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “เคทีซี”จับมือ“เวชธานี”เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม
“เคทีซี”จับมือ“เวชธานี”เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม PDF Print E-mail
Tuesday, 23 January 2018 13:32

​        ​“เคทีซี” จับมือ “โรงพยาบาลเวชธานี” พันธมิตรที่โดดเด่นด้านนวั ตกรรมทางการแพทย์ เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม “KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE” บัตรเดียวที่ดูแลรอบด้ านของการใช้ชีวิต เวชธานีดูแลด้านสุขภาพ เคทีซีดูแลด้านการใช้จ่ายที่คุ้ มค่า ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ครบครั นเรื่องการรักษา คาดสมาชิกสนใจสมัครบัตรฯ ไม่ต่ำกว่า 5,000 ราย และส่งผลยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบั ตรฯ ที่โรงพยาบาลเวชธานีปรับตัวสู งขึ้น 20%

​             ​นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้ น และการมีสุขภาพที่แข็งแรงเป็นสิ่ งที่ทุกคนปรารถนา โรงพยาบาลจึงได้มีการพัฒนานวั ตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลู กค้าที่เปลี่ยนไป จากที่มาโรงพยาบาลเพื่อรั กษาโรคเพียงอย่างเดียว เป็นการปรึกษาเรื่องการมีสุ ขภาพที่ดี ประกอบกับในปี 2017 ยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิ ตเคทีซีในหมวดโรงพยาบาลอยู่ที่ กว่า 7,100 ล้านบาท ปรับตัวสูงขึ้น 9% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา และจำนวนสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบั ตรฯ ในหมวดดังกล่าวรวม 994,000 ราย มากกว่าปีที่ผ่านมา 10% ทำให้เชื่อมั่นว่าการใช้จ่ายผ่ านบัตรเครดิ ตในหมวดโรงพยาบาลจะเติบโตขึ้ นอย่างต่อเนื่อง เคทีซีจึงได้ร่วมมือกั บโรงพยาบาลเวชธานี โรงพยาบาลที่มีความโดดเด่นด้ านนวัตกรรม และแพทย์ผู้เชี่ ยวชาญเฉพาะทางมากที่สุดแห่งหนึ่ งในประเทศไทย เปิดตัวบัตรเครดิตร่วม “KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE” (เคทีซี-เวชธานี วีซ่า ซิกเนเจอร์) ด้วยวัตถุประสงค์เพื่ อขยายฐานสมาชิกที่เป็นกลุ่มคนรั กสุขภาพ และให้สมาชิกได้ใช้จ่ายอย่างคุ้ มค่าที่สุดด้วยสิทธิพิเศษที่ ครอบคลุมเรื่องการรักษาพยาบาล โดยคาดว่าจะมีจำนวนสมาชิ กสนใจสมัครบัตรฯ   ไม่ต่ำกว่า 5,000 ราย และส่งผลยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบั ตรฯ ที่โรงพยาบาลเวชธานีปรับตัวสู งขึ้น 20%”

​                 ​สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตร่วม “KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE” ประกอบด้วย​ ส่วนลด 50%: สำหรับใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉิ น  ​                                                      ส่วนลด 20%: สำหรับค่าบริการห้องพัก และโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ​                                                                                                                                                      ​​ส่วนลด 10%: สำหรับค่ายา ค่า Lab ค่าเอ็กซเรย์ ค่าบริการทันตกรรม ค่าอาหารที่ร้านวีว่า เรสตัวรองท์ ( ภายในโรงพยาบาลเวชธานี) และค่าบริการห้องรับรองพิเศษ (Vejthani International Lounge) ​                                                                                                                                                                                                                                                                                            ​         ​สิทธิประโยชน์จากโรงแรมและรี สอร์ทในเครือดุสิต กับส่วนลด 15% สำหรับแพ็คเกจ Dusit Bed & Breakfast รวมค่าอาหารที่ห้ องอาหารภายในโรงแรมและบริ การสปาที​่เ​ทวรัญสปา​ ​นอกจากนี้ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่ างประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE ในต่างประเทศทุกที่ทั่วโลก รวมถึงบริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี

​        ​ดร.ชาคริต ศึกษากิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลเวชธานี กล่าวว่า “โรงพยาบาลเวชธานี มีความพร้อมในการรองรับผู้ใช้ บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยทางโรงพยาบาลได้มุ่งเน้นลงทุ นในกลุ่มของเทคโนโลยี ทางการแพทย์ผสานกับความเชี่ ยวชาญของบุคลากรทางการแพทย์ เฉพาะทาง ที่ทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อาทิ หุ่นยนต์ Robotic Spine Surgery เข้ามาช่วยในการผ่าตัดกระดูกสั นหลัง เทคโนโลยี Dental Digital CAD/CAM ที่ช่วยลดระยะเวลาในการทำทั นตกรรมประดิษฐ์ ทันตกรรมบูรณะ และทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ที่ทำให้สำเร็จทุกขั้ นตอนภายในวันเดียว รวมถึงนวัตกรรมการใส่บอลลู นในกระเพาะอาหาร เพื่อลดน้ำหนักโดยไม่ต้องผ่าตัด และในอนาคต เราตั้งใจเปิดศูนย์ Total Orthopedic Solutions เพื่อการรักษาโรคกระดูกอย่ างครบวงจร สำหรับการผนึกกำลังร่วมกับเคที ซีเปิดตัวบัตรเครดิตร่วม “KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE” ในครั้งนี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าหรือผู้มาใช้ บริการใหม่ๆ ไปยังฐานสมาชิกของเคทีซี โดยเฉพาะกลุ่มคนเมืองที่มี รายได้ค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความรู้ สึกผูกพัน (Loyalty) ให้กับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันได้ตั ดสินใจเลือกใช้บริ การโรงพยาบาลเวชธานีเป็นแห่งแรก จากการมอบสิทธิพิเศษของบั ตรเครดิตร่วมใบนี้ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ติดมากับบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE อีกด้วย”   ​                                                                                                         ​           ​ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC SIGNATURE โทรศัพท์ 02 123 5444 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19​

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday15348
mod_vvisit_counterYesterday40819
mod_vvisit_counterAll days83477566

We have: 314 guests online
Your IP: 52.87.253.202
 , 
Today: Jan 24, 2019

6081984