Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News IRM เข้าบริหารทรัพย์สินและการบริการโครงการภูรินดา เรสซิเดนซ์
IRM เข้าบริหารทรัพย์สินและการบริการโครงการภูรินดา เรสซิเดนซ์ PDF Print E-mail
Thursday, 19 April 2018 18:33

บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) เข้าบริหารทรัพย์สินและบริหารการตลาดให้กับโครงการภูรินดา เรสซิเดนซ์ เผยเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นและโรงแรมที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดสระบุรี

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย  เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากโครงการภูรินดา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ซึ่งมีทั้งหมด 3 อาคาร เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 2 อาคารและโรงแรม 1 อาคาร โดยบริษัทเข้าไปทำหน้าที่บริหารทรัพย์สินและทำการตลาด รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ให้กับโครงการดังกล่าว สำหรับจุดเด่นของโครงการภูรินดา เรสซิเดนซ์นั้น เป็นอาคารสร้างใหม่ที่ออกแบบให้มีสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่สำคัญเป็นที่พักอาศัยแห่งใหม่ที่มีความสวยงามและทันสมัยที่สุดในจังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชนที่มีความเจริญของอำเภอหนองแค ติดถนนพหลโยธินสายเก่า และอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมถึง 2 แห่ง คือนิคมอุตสาหกรรมเหมราชและนิคมอุตสาหกรรมหนองแค ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น

สำหรับรายละเอียดของโครงการภูริดา เรสซิเดนซ์นั้น ขณะนี้ได้เปิดให้บริการในส่วนของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์แล้ว ทั้ง 2 อาคารมีทั้งหมด 152 ยูนิต มีห้องให้เลือก 2 ขนาดคือ ห้องสตูดิโอ 26 ตารางเมตร    และห้องสวีท 40 ตารางเมตร ทั้ง 2 แบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียงขนาด 6 ฟุต สมาร์ททีวี ตู้เย็น Wifi คีการ์ดเข้า-ออกทั้งทางเข้าอาคารและห้องพัก พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 5,600 บาทต่อเดือน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพด้านบริการกับที่พักอาศัยในย่านเดียวกัน ในส่วนของโรงแรมนั้นมีทั้งหมด 53 ห้อง ราคาเริ่มต้น500-7,500 บาท ภายในอาคารออกแบบให้มีส่วนของห้องออกกำลังกาย ร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยง และพื้นที่ส่วนกลางที่สวยงาม สำหรับผู้ที่สนใจห้องพักทั้งโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 091-702-2289

นายธนันทร์เอก กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้บริษัทมีความพร้อมในการเข้าไปบริหารทรัพย์สินประเภทโรงแรมและรีสอร์ท ทั้งในส่วนของการบริหารทรัพย์สินและการตลาด เพราะได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทั้งระบบบริการและบุคลากรให้มีมาตรฐานเดียวกับการบริหารโรงแรมระดับห้าดาว เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวโน้มว่าจะให้ความสนใจในธุรกิจที่พักอาศัยมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ประกอบการในส่วนภูมิภาคที่เน้นเรื่องความประหยัดในการบริหารจัดการและมีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล จากศักยภาพด้านต่าง ๆ ของ IRM มั่นใจว่าจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทรีสอร์ทและโรงแรม รวมทั้งที่พักอาศัยให้ความสนใจบริการของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ IRM  มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 25 ปี ทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคลบ้านจัดสรร สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82   หรือ  www.irm.co.th

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday25539
mod_vvisit_counterYesterday15183
mod_vvisit_counterAll days79334993

We have: 340 guests online
Your IP: 54.161.49.216
 , 
Today: Aug 17, 2018

6055040