Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News อาวดี้ประเทศไทย กระตุ้นลูกค้า งานบิ๊กมอเตอร์เซลล์
อาวดี้ประเทศไทย กระตุ้นลูกค้า งานบิ๊กมอเตอร์เซลล์ PDF Print E-mail
Friday, 17 August 2018 20:25

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามคอนเซปต์ของ บิ๊กมอเตอร์เซลล์ ซึ่งเป็นงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย  ที่มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีความคึกคัก โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง จากแนวการทำตลาด ที่เน้นความสุขและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง   ในงานนี้ อาวดี้ ประเทศไทย  จึงได้ออกแคมเปญและโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย  ที่มอบความคุ้มค่าที่มากกว่าให้กับลูกค้า โดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดแคมเปญพิเศษแรงดับเบิ้ลให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกอาวดี้ในงานจนถึงสิ้นเดือนกันยายน พ.ศ.2561

โปรโมชั่นเพิเศษของแบรนด์ Audi  ในงาน Big Motor Sale 2018 ประกอบด้วย

โปรโมชั่นรับทันที เมื่อจองและออกรถ Audi ทุกรุ่น รับกองทุน LTF เพื่อการลงทุน อีกทั้งยังอาจได้ลดหย่อนภาษีด้วย โดยแคมเปญมอบหน่วยลงทุนในกองทุน LTF นี้ อาวดี้ ประเทศไทย ร่วมกับ 3 บลจ. ได้แก่ กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ และยูโอบี  พร้อมรับแคมเปญดอกเบี้ย 0% สำหรับรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด หรือผ่อนเพียงแค่ 1% ของราคารถกับ Audi Choice

โปรโมชั่นเพิ่มพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของรถอาวดี้ได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น  กับแคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท รับแสนพอยท์“  สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ และกรุงศรีอยุธยา ที่อาวดี้จะมอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ  อีกทั้งยังจะได้รับสิทธิ์ประกันชั้น 1 ด้วย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด   ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม จนถึง 30 กันยายน

ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม ที่ไบเทค บางนา  ภายใต้ Concept Product Varity  ทาง อาวดี้ ประเทศไทย ได้คัดสรรยนตรกรรมล้ำสมัย  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์  รวม 8 รุ่น อาทิ รถพรีเมี่ยม SUV ในตระกูล Q Family  นำโดย Audi Q5  Audi Q 7 ที่ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าต่อเนื่อง  ขณะที่ในกลุ่ม ลักซ์ชัวรี ซีดาน Audi ก็ไม่พลาดที่จะนำ “Audi A8 L”  ยนตร- กรรมเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบยนตรกรรม Audi   และ “Audi A7 Sportback” สปอร์ตคูเป้ที่สะท้อนถึงความสำเร็จของทีมวิศวกรออกแบบของ Audi ที่สามารถผสานรวมความเป็นคูเป้ ซีดาน และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่ได้รับการปรับสเปคให้เหมาะกับการใช้งานในประเทศไทยแล้วมาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด  รวมถึง ยังนำ Audi TT Coupé  หนึ่งในยนตรกรรมสปอร์ตที่ฮอตฮิตแห่งปี  และรถ  Audi  A4 Avant  ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป เพราะ เป็นรถสปอร์ต ที่ให้สะดวกสบาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง  มาให้ลูกค้าที่มาชมงานได้เลือกยนตรกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และสะท้อนความสำเร็จของตัวเองมากที่สุด

ลูกค้า ที่จองและเลือก Audi ทุกคันจะได้รับความมั่นใจเรื่องการบริการหลังการขายอย่างดี และยังอุ่นใจได้กับโปรแกรม Audi Protection  ที่ให้การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลทีมที่ปรึกษาการขาย เพื่อเลือกยนตรกรรมที่ใช่และแคมเปญที่คุ้มค่ามากที่สุด ในงาน หรือสอบถามรายละเอียดต่างได้ที่โชว์รูม Audi New Petchburi 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) โชว์รูม Audi Centre Thailand 02 765 8888 และที่โชว์รูม Audi Pattaya 038 197 888 ซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday21561
mod_vvisit_counterYesterday41237
mod_vvisit_counterAll days89342428

We have: 637 guests online
Your IP: 18.212.90.230
 , 
Today: Jun 17, 2019

6055960