Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ธ.ก.ส.ชวนออม พร้อมรับกระปุกสุดน่ารักในงานวันเด็กแห่งชาติ2562
ธ.ก.ส.ชวนออม พร้อมรับกระปุกสุดน่ารักในงานวันเด็กแห่งชาติ2562 PDF Print E-mail
Friday, 11 January 2019 16:08

ธ.ก.ส.ชวนเด็ก ๆ ร่วมเปิดบัญชีเงินฝาก พร้อมรับกระปุก SMAEs Baby Truck สุดน่ารัก ณ ธ.ก.ส. สาขา และร่วมสนุกกับกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติภายใต้แนวคิด KIDS CARNIVAL ชมการแสดง เครื่องเล่นนานาชนิด ของขวัญ ของรางวัล และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 8.30 – 12.00 น. ฟรีอาหารเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส. ได้จัดทำกระปุกออมทรัพย์ SMAEs Baby Truck สุดน่ารักเพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับเด็ก ๆ ที่ร่วมเปิดบัญชีเงินฝากตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 -12.00 น. ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน และที่ทำการ ธ.ก.ส. 697 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อรณรงค์ให้เด็กๆทุกคนรักการออม รู้จักการสร้างภูมิคุ้มกันผ่านการออมเงิน เพื่ออนาคตของตนเอง และของประเทศชาติ

นอกจากนี้ในส่วนของ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน ยังจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่สอดคล้องคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี “เด็ก เยาวชน    จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” ภายใต้แนวคิด KIDS CARNIVAL เพื่อสร้างความสุขสนุกสนานความรื่นเริง ควบคู่ไปกับการสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนมีจิตอาสา เติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมช่วยพัฒนาประเทศ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายประกอบด้วย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินน้องน้ำ AF11 เกมส์ร่วมสนุกชิงรางวัล การจับสลากรางวัล  กิจกรรมส่งเสริมความรู้ เช่น  ฐานการเรียนรู้การเพาะถั่วงอก ฐานการเพาะเมล็ดอ่อนดอกทานตะวัน การแต่งหน้าคัพเค้ก ระบายสีและงานประดิษฐ์ รวมทั้งสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น ซุ้มเกมส์ รถราง       สไลเดอร์ ม้าหมุน บ้านบอล บ้านลม และอุปกรณ์เสริมทักษะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมฉายภาพยนตร์การ์ตูน และร่วมเล่นเกมส์ บริเวณ หอสมุด ธ.ก.ส. และพิพิธภัณฑ์ ธ.ก.ส. พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับผู้เข้าร่วมงานฟรีตลอดงาน

นายอภิรมย์กล่าวอีกว่า ธ.ก.ส.ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านการศึกษา การพัฒนาศักยภาพและความสุข ของเด็กและเยาวชน ผ่านกิจกรรมสำคัญอย่างต่อเนื่อง เช่น โรงเรียนธนาคาร โครงการด้านการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันในโรงเรียน เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เติบโตเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม งานวันเด็ก ธ.ก.ส. ปี 2562 ได้ที่ Facebook : BAAC Thailand หรือ Facebook : ธ.ก.ส. บริการด้วยใจ และ Call Center 02 555 0555

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday401
mod_vvisit_counterAll days401

We have: 401 guests online
Your IP: 18.206.48.142
 , 
Today: Sep 18, 2019

6068112