Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News "Style Follow Skinable" เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย
"Style Follow Skinable" เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย PDF Print E-mail
Monday, 22 April 2019 22:36

"Style Follow Skinable" ผลิตภัณฑ์ความงามที่รังสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท  TheHan Co., Ltd. และ "SBS Style Follow" รายการทอล์กโชว์ด้านแฟชั่น-ความงามชื่อดังของเกาหลี จะเปิดตัวในประเทศไทย เร็ว ๆ นี้ และจะตามด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อีกหลายรายการ โดยบริษัท TheHan Co., Ltd. หวังว่า "Style Follow Skinable" จะได้รับความนิยมในการเปิดตัวที่ประเทศไทย เช่นเดียวกับในประเทศอื่น ๆ

ปัจจุบันอุตสาหกรรมความงามเกาหลี หรือ K-beauty กำลังเฟื่องฟูทั่วโลก ขณะที่คาดว่าตลาดความงามในประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงกว่า 2 แสนล้านบาทในปี 2562 และจะมีการแข่งขันที่รุนแรงในหมู่อุตสาหกรรมความงามเกาหลีในประเทศไทย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์เสริมความงามโฮมแคร์ได้เพิ่มความหลากหลายด้านเทคโนโลยีมากขึ้น และได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคที่ต้องการรักษาผิวพรรณ โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้คลื่นไฟฟ้ากัลวานิกได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้บริโภค และหลายยี่ห้อได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมความงามโฮมแคร์

SBS Style Follow รายการทอล์กโชว์แฟชั่น-ความงามชื่อดังในเกาหลี และบริษัท TheHan ได้ร่วมมือกันผลิตอุปกรณ์เสริมความงามที่ใช้ได้ที่บ้าน ภายใต้ชื่อ "Style Follow Skinable" ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความสนใจทั้งในเกาหลีและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

Style Follow Skinable เครื่องนวดไฟฟ้าแบบกัลวานิกมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะสามารถดูแลผิวได้ด้วยไอออนไฟฟ้าและฟังก์ชั่นการสั่นสะเทือน ช่วยในเรื่องของการขจัดเซลผิว บำรุงและกระชับผิวพรรณ Style Follow Skinable ผลิตจากใบมีดทองคำบริสุทธิ์ 24K มีสามระดับการดูแลและปลอดภัยต่อผิว

เฟสคูลเลอร์ช่วยกระชับผิวและรูขุมขนแม้ในสภาพอากาศร้อน ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ลดอุณหภูมิของผิว ช่วยระบายความร้อนของผิว อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังมีแขนด้ามจับที่ยื่นออกมาเป็นอุปกรณ์เสริมไว้ใช้แขวนเครื่องประดับ

เครื่องนวดทรูโซลูชั่นอัลตราโซนิก LED มีประจุบวกที่ช่วยล้างคราบสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก และประจุลบที่ช่วยบำรุงผิว รักษาผิวสามวิธีด้วย LED และนวดผิวผ่านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูง 12,000 ครั้งต่อนาที และคลื่นอัลตราโซนิกส์ 3Mhz

ในเดือนมกราคม 2552 ที่ผ่านมา เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ได้จัดงานเอ็กซ์โปส่งเสริมการส่งออก ซึ่งที่งานนี้ ผลิตภัณฑ์ "Style Follow Skinable" ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ซื้อในประเทศไทย โดยอินชอน เทคโนพาร์ค และสำนักงานส่งเสริมการการค้าระหว่างประเทศของไทย มีแผนความร่วมมือผลักดันสินค้าในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้

ผลิตภัณฑ์ Style Follow Skinable จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในประเทศไทย และจะมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในตลาดเมืองไทยด้วย โปรดจับตาการเติบโตและการพัฒนาของบริษัท TheHan ที่จะก้าวสู่ตลาดความงามในประเทศไทยและเปิดตัวตลาดความงามโฮมแคร์

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday360
mod_vvisit_counterAll days360

We have: 360 guests online
Your IP: 34.231.21.83
 , 
Today: May 27, 2020

6070432