Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News สบู่วิภาดาเร่งพัฒนากลยุทธ์รับมือการแข่งขันตลาดสบู่สมุนไพร
สบู่วิภาดาเร่งพัฒนากลยุทธ์รับมือการแข่งขันตลาดสบู่สมุนไพร PDF Print E-mail
Thursday, 25 April 2019 09:08

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา เผยแผนรับมือการแข่งขันตลาดสบู่ เน้นสร้างการรับรู้และจดจำในแบรนด์ เจาะกลุ่มลูกค้าในเมืองและเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย รวมทั้งพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค ล่าสุดเปิดตัวสบู่มแครอทและมะเขือเทศผสมคอลลาเจนเจาะกลุ่มลูกค้าชื่นชอบสมุนไพร

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทได้ขยายตลาดเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยได้เพิ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาทในการสร้างฐานการผลิตแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมสุวรรณบุตรจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตให้มากขึ้น พร้อมทั้งได้กำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อสนับสนุนแผนธุรกิจดังกล่าว   ด้วยการเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์และสร้างการจดจำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ด้วยการโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เช่น การโฆษณาผ่านรายการวิทยุและโทรทัศน์ สื่อโฆษณาด้านข้างรถประจำทางหลายสายทั่วกรุงเทพฯลฯ ล่าสุดได้โฆษณาผ่านสื่อโฆษณานอกบ้านบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  นอกจากนี้ยังได้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของสินค้าและกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัทผ่านสื่อมวลชนทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการสื่อสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัท

ทั้งนี้ กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความจดจำแบรนด์สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาเท่านั้น  บริษัทฯ ยังได้ใช้กลยุทธ์ทางการตลาดอื่น ๆ  เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทั้งเรื่องกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การขยายตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมทั้งเพิ่มช่องทางในการขายผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นอกจากนี้แล้วบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ได้มีการออกแบบแพ็กเกจจิ้งใหม่ เพื่อให้มีความสวยงามและทันสมัย สะดวกต่อการใช้งานรวมทั้งเน้นการปกป้องผลิตภัณฑ์มิให้เสียหายจากการขนส่ง และล่าสุดได้มีการพัฒนาสบู่ใหม่เพิ่มขึ้นอีก 2 กลิ่นคือ สบู่วิภาดาสูตรมะเขือเทศและแครอทผสมคอลลาเจน ซึ่งถือว่าเป็นสูตรที่นำเอาคุณประโยชน์สารสกัดจากมะเขือเทศและแครอท รวมทั้งส่วนผสมอื่น ๆ ที่บำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ดูเปล่งปลั่ง รวมทั้งช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ขณะนี้หาซื้อสบู่วิภาดาได้แล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น  แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ตและตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และ www.facebook.com/soapvipada  ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday417
mod_vvisit_counterAll days417

We have: 416 guests online
Your IP: 34.204.176.125
 , 
Today: May 27, 2020

6073264