Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News วธูธร พร้อมขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ และฐานลูกค้าทั่วโลก
วธูธร พร้อมขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ และฐานลูกค้าทั่วโลก PDF Print E-mail
Tuesday, 18 June 2019 09:23

บริษัท วธูธร จำกัด ผู้นำในไทยทางด้านการผลิตเครื่องสำอางคุณภาพสูง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, แต่งหน้า และสปา เตรียมฉลองครบรอบ 10 ปี ของการดำเนินธุรกิจ ด้วยการย้ายฐานการผลิตไปโรงงานแห่งใหม่ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

เพราะการตอบสนองต่อฐานลูกค้าที่เติบโตขึ้น และความต้องการของตลาดเครื่องสำอางที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้จะช่วยขับเคลื่อนบริษัทวธูธร ให้เป็นที่หนึ่งในผู้ผลิตสูตรที่พัฒนาเพื่อความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ (OEM) สำหรับเครื่องสำอางในประเทศไทย

“ตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม และการดูแลตัวเองของไทย มีมูลค่าเกือบ 1.5 แสนแสนล้านบาท เราตั้งใจที่จะขึ้นเป็นหนึ่งในไทยพร้อมสโลแกน “Ultimate OEM Cosmetic” เพื่อสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก ในฐานะผู้ผลิตสินค้าคุณภาพที่เชื่อถือได้” ซีอีโอทัตภณ จีรโชตินันท์ กล่าวไว้

บริษัท วธูธร จำกัด เลือกคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกเท่านั้น เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ต้านสิว, รักษาริ้วรอย, ให้ความชุ่มชื้น, ดูแลผิวกาย, ดูแลเส้นผม, แต่งหน้า, ปกป้องผิวจากแสงแดด, ทำความสะอาดผิวหน้า, ยาสีฟันและ ไวท์เทนนิ่ง โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ วธูธร พร้อมด้วยทีมงานนักวิจัย เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพ พร้อมวิจัยพัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับมาตรฐานสูงสุดของ FDA และ GMP

ด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า บริษัท วธูธร สามารถให้บริการผลิตสินค้าได้จำนวนมาก และการบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้าทั้งแบบ OEM และ ODM (สูตรการผลิตของตัวเอง) ได้ทันเวลา ซึ่งครอบคลุมทุกอย่าง ตั้งแต่การออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงบริการจดทะเบียน FDA สำหรับแบรนด์ต่างๆ และนอกจากนั้น บริษัท วธูธร ก็ยังให้บริการจดทะเบียนหนังสือรับรองผลิตภัณฑ์ (CFS) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งหมายความว่าลูกค้าทุกท่าน สามารถจำหน่ายสินค้าที่วธูธรผลิตให้ ได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ

“บริษัท วธูธร จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยเป้าหมายหลัก คือการสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพสูงเพื่อให้บริการลูกค้าของเรา โดยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เราได้พัฒนาเติบโตธุรกิจอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับลูกค้าของเรา ดังนั้นด้วยโรงงานการผลิตแห่งใหม่ เราหวังว่าในอีก 10 ปีข้างหน้า จะสามารถให้บริการฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตของเรา ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดหลายๆด้าน เช่น ช่องปาก ผิวหนัง ผม และเครื่องสำอาง” คุณทัตภณ จีรโชตินันท์ ได้กล่าวไว้

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday27573
mod_vvisit_counterYesterday75656
mod_vvisit_counterAll days94353464

We have: 416 guests, 1 members online
Your IP: 3.235.101.50
 , 
Today: Sep 29, 2020

7115744