Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เนอวานา เปิด บียอนด์ อุดรธานี เอาใจลูกค้าระดับบน
เนอวานา เปิด บียอนด์ อุดรธานี เอาใจลูกค้าระดับบน PDF Print E-mail
Sunday, 21 July 2019 10:07

เนอวานา ไดอิ เปิดตัวโครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ใจกลางเมืองอุดร ติดหนองประจักษ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายใต้แนวคิด Revolution of Modern Design ที่ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่น สร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี (Nirvana BEYOND Udon Thani) บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามหนองประจักษ์ ใจกลางเมืองอุดร ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้โครงการนี้ เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพและเป็นส่วนตัวจากเนอวานา บนทำเลที่มีศักยภาพสูง

นายศรศักดิ์ ยังกล่าวอีกว่า  จังหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการค้าของภาคอีสานตอนบน และประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคม ด้วยมีทั้งถนนสายหลักและถนนเชื่อมประเทศเพื่อนบ้าน และยังอยู่บนโครงข่ายแนวเส้นทางที่มีการก่อสร้างรถไฟทางคู่ และรถไฟความเร็วสูงหรือไฮสปีดเทรนในอนาคตอีกด้วย ขณะที่ระบบขนส่งทางอากาศอย่างสนามบินอุดรธานีก็เป็นอีกแหล่งการเดินทางที่ตอบโจทย์ผู้คนได้เป็นอย่างดี เพราะมีเที่ยวบินตลอด 24 ชม. พร้อมรองรับคนได้มากถึง 5 ล้าน คนต่อปี

“เนอวานา เล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดอุดรธานี ไม่ว่าจะเป็นด้านระบบสาธารณูปโภค ประชากร หรือแม้แต่การขยายตัวของธุรกิจ โดยเฉพาะการค้าระหว่างประเทศที่ค่อนข้างโดดเด่นมาก เพราะการเข้ามาของประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง ลาว จีน หรือเวียดนาม จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดการจ้างงานและธุรกิจก่อตัวขึ้นค่อนข้างมาก” นายศรศักดิ์ กล่าว

นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร นักธุรกิจคนดังของอุดรธานี ผู้ร่วมทุนโครงการเนอวานา บียอนด์ อุดรธานี ภายใต้โมเดลธุรกิจแบบ Turnkey Solution กล่าวเสริมว่า เศรษฐกิจของจังหวัดอุดรธานีเติบโตอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากการเป็นศูนย์กลางการค้าของอีสานตอนบนและ AEC ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่และทันสมัยเพิ่มมากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานสากล มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยและคุณภาพชีวิตทีดี ทั้งนี้ โครงการเนอวานา บียอนด์ อุดรธานี สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ จำนวน 40 ยูนิต แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 3 รูปแบบ พื้นที่ใช้สอย 300-470 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 25-60 ล้านบาท ได้รับการออกแบบ ภายใต้แนวคิด Revolution of Modern Design ที่มีการออกแบบเน้นสไตล์ Natural Modern สวยงามยาวนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย ทำให้อยู่สบายกลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อม ขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นส่วนตัว

ส่วนตัวบ้านบียอนด์ ซีรีส์ ใหม่ ได้ออกแบบให้มี Penthouse Bedroom แบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน มีการออกแบบให้ Walk in Closet มีขนาดใหญ่ แยกออกจากส่วนนอนที่มองออกไปเห็นคอร์ทกลางบ้าน บริเวณชั้น 1 เป็นพื้นที่ส่วนรวม มีการแยกสัดส่วน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องพักแม่บ้าน พร้อมมุมพักผ่อน บริเวณชั้น 2 เป็นห้องรับแขกที่สามารถเข้าได้จากบันไดหน้าบ้าน ที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวที่ทำกิจกรรมอยู่บริเวณชั้นล่าง อีกทั้งยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อ Space ภายในตัวบ้าน บริเวณรอบบ้านยังร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ จากนักออกแบบสวนมืออาชีพ

นอกจากเรื่องงานดีไซน์ โครงการเนอวานา บียอนด์ อุดรธานี ยังใส่ใจในรายละเอียดของนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของลูกค้า อาทิ เช่น มีการติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ให้ผู้อยู่อาศัย เชื่อมต่อกับโลกไซเบอร์จากทุกจุดในบ้านได้ตลอดเวลา ติดตั้งลำโพง Bose เพื่อเชื่อมต่อระบบเสียงให้คุณได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงภายในบ้าน และติดตั้งไวไฟ ที่สามารถจ่ายสัญญาณเข้าถึงทุกพื้นที่ภายในบ้าน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน ประกอบด้วย Private Lounge & Clubhouse, Panoramic View Fitness, Infinity Edge Swimming Pool & Kid Pool, Oasis Garden, Underground Cable, Kid’s Playground รวมทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัยจาก 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ยังมีระบบอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อ Bluetooth ที่เข้าถึงทุกพื้นที่ในโครงการอีกด้วย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday341
mod_vvisit_counterAll days341

We have: 341 guests online
Your IP: 18.207.238.169
 , 
Today: Dec 05, 2019

6085432