Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย”เปิดใช้ระบบสินไหมรถยนต์“เมอริเมน”
“กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย”เปิดใช้ระบบสินไหมรถยนต์“เมอริเมน” PDF Print E-mail
Wednesday, 21 August 2019 07:27

กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้า ควบคู่การทำกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แนวคิด Make the world a safer place หรือสร้างสรรค์โลกให้ปลอดภัยกว่าเดิม ล่าสุดได้ฉลองการเปิดใช้ระบบสินไหมรถยนต์ใหม่จาก “เมอริเมน” (Merimen) เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรเป็นรายแรกในประเทศไทย

นายอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ ประธานคณะผู้บริหารและประธานกลุ่ม เอไอจี ประเทศไทย กล่าวว่า “การใช้ระบบสินไหมรถยนต์จากเมอริเมน นับว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญของไอเอจี ที่กำลังมุ่งหน้าสู่การบริหารจัดการสินไหมยุคใหม่  ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทั้งเซอร์เวย์เยอร์ อู่ซ่อมรถยนต์ ผู้จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ ร้านกระจกรถยนต์ ตลอดจนถึงการรับแจ้งอุบัติเหตุ และการบริหารจัดการสินไหมรถยนต์ และยังสามารถต่อยอดไปสู่การแนะนำบริการใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมด้านการให้บริการสินไหมรถยนต์ เพื่อให้สอดคล้องไปกับการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน”

“ด้วยประสิทธิภาพของระบบเมอริเมน ได้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารงานสินไหมด้านต่างๆ อาทิเช่น สามารถตรวจสอบรายการซ่อมจากอู่และอนุมัติการจัดซ่อมสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงได้สูงกว่า 95% หรือ การช่วยให้สามารถอนุมัติจ่ายเงินแก่อู่ภายใน 1 วันนับจากที่อู่ส่งรายการผ่านระบบได้เกินกว่า 97% ทำให้อู่มีความพึงพอใจและยินดีที่จะดูแลบริการลูกค้าเอไอจีเป็นลำดับต้น ๆ นอกจากนี้ระบบยังช่วยให้บริษัทติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เช่น เมื่อบริษัทอนุมัติการซ่อมแก่อู่ ลูกค้าก็จะได้รับการแจ้งผ่าน SMS เช่นกัน  ยิ่งไปกว่านั้น ในเร็วๆนี้ลูกค้าของเอไอจี จะได้พบการบริการรูปแบบใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม อาทิ การให้บริการแบบไลฟ์สด สามารถเปิดเคลมผ่านวิดีโอด้วยตนเองได้ทันที ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วให้กับลูกค้า ซึ่งในอนาคต ระบบเมอริเมนจะถูกนำไปใช้สำหรับงานบริหารสินไหมรายบุคคลอื่นๆ อาทิ การประกันบ้าน ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เป็นต้น”

พร้อมกันนี้ นายอิศรศักดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายชัยฤกษ์ จิตต์แก้ว (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายสินไหมทดแทนลูกค้ารายย่อย  ยังให้การต้อนรับ มร.เทรเวอร์ ล๊อค (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Merimen Technology และ มร.โจเซฟ ฟังค์ ผู้บริหารใหญ่สายงานสินไหมลูกค้ารายย่อยจากกลุ่มเอไอจี นิวยอร์ค ในงานฉลองการเปิดใช้ระบบสินไหมรถยนต์เมอริเมนอย่างเป็นทางการ

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday387
mod_vvisit_counterAll days387

We have: 387 guests online
Your IP: 34.204.175.38
 , 
Today: Sep 24, 2019

6069056