Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Ung Kheang Groupชี้โอกาสการลงทุนอสังหาในกัมพูชา2020
Ung Kheang Groupชี้โอกาสการลงทุนอสังหาในกัมพูชา2020 PDF Print E-mail
Sunday, 10 November 2019 12:50

Ung Kheang Group จัดสัมมนาพิเศษ Asian Summit 2019 โอกาสการลงทุนอสังหาในกัมพูชา 2020 ในหัวข้อ “ลงทุนคุ้มค่าอสังหาฯ กัมพูชา” โดยมี ฯพณฯดวงดารา เลขานุการส่วนตัวของสมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา พร้อมด้วย Dr.Ung Kheang ประธานกลุ่ม Ung Kheang Group บริษัทดาวรุ่งด้านอสังหาริมทรัพย์จากกัมพูชา และคุณสาลินี ปันยารชุน ตัวแทนนักธุรกิจฝ่ายไทย ร่วมให้รายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในกัมพูชาให้กับกลุ่มนักธุรกิจไทยกว่า 60 คน ซึ่งการบรรยายในครั้งนี้เป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในกัมพูชาในปีหน้า(2020) ที่นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีความสงสัยทั้งเรื่องของโอกาส ข้อกฏหมาย การถือครอง และความปลอดภัยในการลงทุน

ฯพณฯดวงดารา เลขานุการส่วนตัวของสมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นงานสัมมนางานแรกที่ผมได้เข้าร่วมพูดคุยกับนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งผมพร้อมคลายความสงสัย และกังวลใจของผู้ที่ต้องการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในกัมพูชา และรับรองว่ามันไม่มีอีกแล้ว ทุกวันนี้กัมพูชามีความพร้อมทุกด้าน ทั้งสนามบินนานาชาติที่ทันสมัยในพนมเปญ ปัจจุบันมีนักธุรกิจจากทั่วโลกมาลุงทุนในกัมพูชาเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากกลุ่มประเทศในยุโรป  จีน อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง รวมถึงประเทศไทยด้วย” ฯพณฯดวงดารากล่าว

Dr.Ung Kheang ประธานกลุ่ม Ung Kheang Group บริษัทดาวรุ่งด้านอสังหาริมทรัพย์จากกัมพูชา ซึ่งดำเนินธุรกิจพัฒนาที่ดินมานานกว่า 15 ปีในกัมพูชา และเป็นเจ้าของโครงการ Akaktepy Land ซึ่งปัจจุบันนี้กลุ่มนักลงทุนจากประเทศไทยกำลังให้ความสนใจ ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การลงทุนของ Ung Kheang Group จะยึดเมืองหลักๆในกัมพูชา อาทิ เมืองพนมเปญ เมืองเสียมเรียบและเมืองพระวิหาร

“เมืองเหล่านี้มีศักยภาพสูงต่อการลงทุนในธุรกิจที่ดิน เพราะเป็นแนวเมืองมรดกโลก World Heritage ที่มีทั้งนครวัด นครธน โดยเฉพาะที่เมืองเสียมเรียบ เรามีโครงการจะจัดทำเมืองใหม่ และจะเป็นจุดสำคัญของอาเซี่ยน ในโครงการของเรา จะแบ่งออกเป้นโซนต่างๆของแต่ละประเทศ อาทิ โซนเมืองจีนโซนเมืองญี่ปุ่น โซนเมืองเกาหลี  โซนเมืองมุสลิมแบบตะวันออกกลาง และที่สำคัญก็จะมีโซนเมืองไทย”

“เรามีความต้องการให้นักธุรกิจไทยไปลงทุนทำธุรกิจในกัมพูชา ผมยินดีต้อนรับนักลงทุนจากไทยทั้งรายใหญ่และรายย่อย เพื่อมาร่วใมกันพัฒนาเขตที่อยู่ในอาศัยในเมืองใหม่ที่กำลังออกแบบดำเนินการ ผมจะยกพื้นที่ให้ใช้เปล่าๆยาวนานถึง 30 ปี ถ้านักธุรกิจไทยมาลงทุนทำธุรกิจในพื้นที่ของผม อาทิ โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ สวนสนุก ฯลฯ และถ้าหากท่านมีความสนใจก็สามารถติดต่อบริษัทตัวแทนของ Ung Kheang Group ในประเทศไทย ที่สามารถให้รายละเอียดและดูแลนักลงทุนจากประเทศไทยได้” Dr.Ung Kheang กล่าวในตอนท้าย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday777
mod_vvisit_counterAll days777

We have: 775 guests online
Your IP: 3.233.229.90
 , 
Today: Jul 07, 2020

6072808