Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป ปรับทัพโชว์รูมยานยนต์ทั่วประเทศ
ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป ปรับทัพโชว์รูมยานยนต์ทั่วประเทศ PDF Print E-mail
Tuesday, 12 November 2019 08:06

ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์กว่า 20 ปี เตรียมปรับตัวเต็มรูปแบบ จับมือพันธมิตร ‘สยามคาร์ดีล’ สตาร์ทอัพสายดิจิตอลในวงการรถยนต์ ยึดหลักดิจิตอลเป็นหัวใจการทำงาน พร้อมอัพเกรดการให้บริการ ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว

นางสาวชไมพร โพธิ์ใบกุล กรรมการผู้จัดการ โชว์รูมรถยนต์ MG บางปู และเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวผู้บริหาร ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ดิฉันในฐานะผู้บริหารโชว์รูมรถยนต์ MG บางปู รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะเริ่มนำระบบใหม่มาปรับเปลี่ยนให้เป็นดิจิตอลมากขึ้น เนื่องจากเราเป็นโชว์รูมรถยนต์ MG ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสมุทรปราการ อีกทั้งยังมีศูนย์บริการที่ทันสมัยที่สุด ตรวจเช็คด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน และมีช่องให้บริการมากถึง 50 ช่องซ่อม เราต้องให้บริการและดูแลลูกค้าจำนวนมากในแต่ละวัน จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องปรับตัวให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าในยุคปัจจุบัน”

นางสาวศิริพร เชาว์ว่องเลิศ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการใหญ่สยามคาร์ดีล แพลตฟอร์มสำหรับการค้นหาโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงอันดับหนึ่งของเมืองไทย กล่าวว่า “สำหรับมุมมองด้านธุรกิจยุคนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กว่า 80% ของลูกค้าเข้าถึงข้อมูลในโลกออนไลน์เป็นหลัก ก่อนที่จะเข้ามาถึงโชว์รูม ดังนั้น สยามคาร์ดีล จะเป็นกำลังสำคัญในช่องทางออนไลน์ให้ ออโต้ แกเลอรี่ กรุ๊ป สามารถเติบโต สร้างยอดขาย ขยายฐานลูกค้า และรับมือกับความต้องการของลูกค้าผู้ต้องการซื้อรถใหม่ได้อย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อ”

“นอกจากนี้ ทางโชว์รูมรถยนต์ MG บางปู ยังให้บริการครบวงจร ทั้งรับซื้อรถยนต์คันเดิมในราคาสูงกว่าท้องตลาด เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์คันใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น และเราเห็นว่า สยามคาร์ดีล ซึ่งนอกจากจะแพลตฟอร์มค้นหารถใหม่ป้ายแดงแล้ว สยามคาร์ดีล ยังมีแผนที่จะทำตลาดรถมือสองอีกด้วย ดังนั้น จึงเป็นการช่วยเติมเต็มการให้บริการของเราได้อย่างครบวงจร เราหวังว่า ออโต้ แกเลอรี่ กรุ๊ป จะสามารถเติบโตขึ้นในช่องทางออนไลน์ได้อย่างก้าวกระโดด และเราจะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อรถยนต์ได้เป็นวงกว้างมากขึ้น” นางสาวชไมพร กล่าวเพิ่มเติม

ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีโชว์รูมรถยนต์มากที่สุดในประเทศไทย เป็นกลุ่มที่มีความชำนาญด้านยานยนต์มากว่า 22 ปี อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เช่น ฟอร์ด มาสด้า เอ็มจี นิสสัน มิตซูบิชิ ปัจจุบัน บริหารงานโดย นายสมศักดิ์ โพธิ์ใบกุล ประธานกลุ่ม ออโต้ แกลเลอรี่ และ บริษัทในเครือ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มุ่งเน้นการบริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday796
mod_vvisit_counterAll days796

We have: 795 guests online
Your IP: 3.233.229.90
 , 
Today: Jul 07, 2020

6072704