Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News สเตลล่า อาร์ทัว เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรีส์ แก้วชาลิซ 4 ดีไซน์
สเตลล่า อาร์ทัว เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรีส์ แก้วชาลิซ 4 ดีไซน์ PDF Print E-mail
Friday, 22 November 2019 10:08

บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด Official Partner and Distributor Anheuser-Busch InBev และ ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เบียร์ Super Premium แบรนด์ Stella Artois (สเตลล่า อาร์ทัว) โดย นายศรา จุฑารัตนกุล ผู้จัดการทั่วไป จัดงาน “The Masterpiece By Stella Artois” เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรี่ส์ “The Birth of the Star” แก้วชาลิซ แก้วที่เป็นดังสัญลักษณ์ของแบรนด์ Stella Artois Pilsner Lager (พิลสเนอร์ ลาเกอร์) ที่ส่งต่อเบียร์คุณภาพ มากว่า 650 ปี และความภาคภูมิใจของชาวลูเว่น ประเทศเบลเยียม ท่ามกลาง เหล่าเซเลบริตี้และสื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง ณ The Glass House Nai Lert Park Heritage Home ที่ผ่านมา

นายณชพล เนติโรจนชัยชาญ Brand Manager กล่าวว่า “งาน “The Masterpiece by Stella Artois” ครั้งนี้ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ในรูปแบบ Exhibition Theater ในธีม The Galaxy Edge and The Astronomer ที่พาทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ การกำเนิดดวงดาวผ่านงานศิลป์ซีรี่ส์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจและความพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวแทนของการส่งมอบความสุนทรีย์ให้ได้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ภายในงานนอกจากได้ร่วมดื่มด่ำไปกับพิลสเนอร์ ลาเกอร์ระดับโลก คลอเคล้าไปกับวงดนตรี Soul Jazz แล้ว เวลาที่ทุกคนรอคอยกับไฮไลท์ของงาน กับการแสดงเปิดตัวสุดพิเศษ แก้วชาลิซคอลเลคชั่นซีรี่ส์ The Birth of The Star ซึ่งมีทั้งหมด 4 ดีไซน์  Nebula, Protostar, Dust Disc และ The System มาให้แฟนๆของ Stella Artois ได้สะสมโดยมุ่งหวังเพื่อเป็นรางวัลส่งท้ายไตรมาสในปีนี้ โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ช่องทางเพจ Facebook และ Instagram ของ Stella Artois Thailand ครับ”

นายณชพล ยังกล่าวต่อว่า “ตั้งแต่ปี คศ. 1366 เพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสให้กับชาวเมืองลูเว่น Stella Artois นั้นเน้นย้ำความสำคัญในการใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเช่น Saaz Hops (ซาร์สฮ็อพ), การหมักบ่มที่ใช้การกรองถึงสองครั้งเพื่อให้ได้พิลสเนอร์ ลาเกอร์ สีทองอร่ามสดใสและ 9-Steps Pouring Ritual (กรรมวิธีการรินการเสิร์ฟ 9 ขั้นตอน) ในแก้ว Chalice (ชาลิซ) ที่รังสรรทุกองศาอย่างพิถีพิถันขึ้นมาเพื่อใช้เสิร์ฟ Stella Artois เท่านั้น จึงถือเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์อย่างลงตัวจนได้เป็นที่ยอมรับกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับรางวัล The Best International Lager 2019 จาก World Beer Awards และด้วยองค์รวมต่างๆของวิธีการทำแบรนด์ Stella Artois จึงเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม แต่ยังเป็นถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต กับการคัดสรรสิ่งต่างๆเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ การขับเคลื่อนชีวิตอย่างมีศิลปะ ด้วยครับ”

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: www.facebook.com/StellaArtoisThailand/ Instagram: Stellaartoisthailand

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday540
mod_vvisit_counterAll days540

We have: 540 guests online
Your IP: 3.226.97.214
 , 
Today: Jul 11, 2020

6068072