Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News CIMB Biz Digital ฟรีทุกธุรกรรมผ่าน BizChannel@CIMB
CIMB Biz Digital ฟรีทุกธุรกรรมผ่าน BizChannel@CIMB PDF Print E-mail
Friday, 13 December 2019 09:43

CIMB Biz Digital รวดเร็ว หลากหลาย ครบครัน สำหรับลูกค้าธุรกิจ จัดเต็มโปรโมชั่น ฟรีทุกธุรกรรมผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BizChannel@CIMB  เมื่อสมัครใช้งานคู่กับ บัญชี CIMB Biz Account

นายไพศาล ธรรมโพธิทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวธีม CIMB Biz Digital บริการธนาคารออนไลน์หลากหลายรูปแบบ รวดเร็ว และครบครันสำหรับลูกค้าธุรกิจ รับยุคดิจิทัล

ปัจจุบัน ธนาคารได้ให้บริการธนาคารออนไลน์เพื่อธุรกิจ ‘BizChannel@CIMB’ ที่รองรับทุกอุปกรณ์ทั้งบนคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ้ค และล่าสุดได้ออกบริการแอปพลิเคชัน ‘BizChannel@CIMB Mobile App’ ออกมาช่วยให้ลูกค้าสามารถดูแลธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลกผ่านมือถือ/แท็บเล็ต เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BizChannel@CIMB ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ลูกค้าธุรกิจก็สามารถทำธุรกรรมการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินเดือน การโอนเงินภายในธนาคารและต่างธนาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศ การชำระเงิน ดูรายการเดินบัญชี อนุมัติรายการต่างๆ ได้ทันทีที่ต้องการ และยังสามารถบริหารจัดการบัญชีทุกบัญชีภายใต้ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และกลุ่มซีไอเอ็มบีอีก 4 ประเทศได้คล่องตัว 24 ชั่วโมง โดยใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานสูงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล  พร้อมช่วยธุรกิจลดต้นทุน ด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม ฟรีทุกธุรกรรม ผ่าน BizChannel@CIMB และ BizChannel@CIMB Mobile App เมื่อสมัครใช้งานคู่กับ บัญชี CIMB Biz Account ที่ให้ดอกเบี้ยสูงอีกด้วย

“โลกธุรกิจเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ธนาคารมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีรูปแบบต่างๆและพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้กลุ่มลูกค้าธุรกิจทำธุรกรรมได้รวดเร็ว ทันกับเวลา และลดต้นทุน เพื่อรับกับพฤติกรรมและวิธีการในการทำธุรกิจที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยและเทคโนโลยี” นายไพศาล กล่าว

นอกจากนี้ ภายใต้ธีม CIMB Biz Digital ธนาคารได้นำเทคโนโลยี Blockchain มาใช้กับบริการหนังสือค้ำประกันอิเล็กทรอนิกส์ (eLG) เพิ่มความรวดเร็วในการออกหนังสือค้ำประกัน คล่องตัว ปลอดภัย เชื่อถือได้ ป้องกันการปลอมแปลงหนังสือค้ำประกัน  โดยมีกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีแผนเข้าร่วมใช้งาน 9 ราย ได้แก่ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) บมจ. ไทยออยล์ บมจ. ปตท. เอสซีจี บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล บจก. จีซี มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นส์ และ บมจ. ไออาร์พีซี โดยผู้ที่จะยื่นหนังสือค้ำประกันให้กับธุรกิจขนาดใหญ่ข้างต้น สามารถทำรายการขอหนังสือค้ำประกันผ่านธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้เช่นกัน

และในอนาคตอันใกล้นี้ ธนาคารยังมีอีกหลากหลายบริการที่มีการนำเทคโนโลยีต่างๆมาใช้ เพื่อที่จะตอบโจทย์รูปแบบการทำธุรกิจใหม่ๆและการทำธุรกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อสร้างสรรค์บริการให้ครบวงจรอย่างต่อเนื่องภายใต้ธีม CIMB Biz Digital สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครใช้บริการได้ที่ 02 626 7771

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday10846
mod_vvisit_counterYesterday43471
mod_vvisit_counterAll days96351706

We have: 487 guests online
Your IP: 34.201.18.139
 , 
Today: Oct 30, 2020

6053576