Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เชลล์จับมือไทยพาณิชย์ จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
เชลล์จับมือไทยพาณิชย์ จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ PDF Print E-mail
Thursday, 16 January 2020 08:55

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ มอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีพา 8 ผู้โชคดี จากแคมเปญพิเศษ “ลุ้นเที่ยวดูไบฟรี! กับไทยพาณิชย์ ที่ปั๊มเชลล์” บินลัดฟ้าสู่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เยี่ยมชมสถาปัตยกรรมสุดอลังการ ณ มหานครแห่งความยิ่งใหญ่ กรุงดูไบ  สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตทดลองขับรถเฟอร์รารี่ เข้าชมการแข่งขันรถมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ฟอร์มูล่าวัน  Abu Dhabi Grand Prix 2019 ที่เมืองอาบูดาบี  พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษมากมาย เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่  2 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ของทริปครั้งนี้คือการเข้าเยี่ยมชมเฟอร์รารี่ เวิลด์ (Ferrari World) สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 200,000 ตารางเมตร และมีพื้นที่ในร่มถึง 86,000 ตารางเมตร หรือขนาดใหญ่เทียบเท่ากับ 7 สนามฟุตบอล สัมผัสเรื่องราวความเป็นมาของเฟอร์รารี่ พันธมิตรด้านนวัตกรรมระดับโลกของเชลล์มายาวนานกว่า 70 ปี และกิจกรรมสุดพิเศษ การทดลองขับรถเฟอร์รารี่ รถยนต์ในฝันของใครหลายคน แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ผู้โชคดีทั้ง 8 ท่านยังได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการขับรถ 4WD ตะลุยทะเลทรายอาหรับ (Arabian Desert) ทะเลทรายขนาดใหญ่อันดับ 4 ของโลก ปิดท้ายวันด้วยการชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกอย่างใกล้ชิด เดินทางไปชม ดูไบ เฟรม (Dubai Frame) กรอบรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 150 เมตร และเชื่อมด้วยสะพานยาว 93 เมตร โดยจะได้สัมผัสวิวของท้องฟ้าแบบพาโนรามา จากนั้นเดินเล่นซึมซับบรรยากาศเวนิสแห่งดูไบหรือเมดิแนท จูไมร่า ซุค (Souk Madinat Jumeirah) ศูนย์การค้าสไตล์อาหรับโบราณตั้งอยู่ติดชายหาดจูไมราห์  และการเข้าชมสถาปัตยกรรมสุดยิ่งใหญ่ของมัสยิดหลวงเชคซัยยิด (Sheikh Zayed Grand Mosque) หนึ่งในมัสยิดที่สวยที่สุดในโลกด้วยสถาปัตยกรรมอิสลามร่วมสมัยที่โอ่อ่าและสวยงาม สะท้อนความเป็นชาติอาหรับเอมิเรตส์ได้อย่างดี โดยมัสยิดแห่งนี้เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจของชาวอาหรับเอมิเรตส์ทุกคน ปิดท้ายทริปด้วยการเข้าชมมหกรรมการแข่งรถฟอร์มูล่าวันสุดตื่นเต้นเร้าใจระดับโลก Abu Dhabi Grand Prix 2019 แบบติดขอบสนาม ณ สนาม ยาส มารีน่า เซอร์กิต อาบูดาบี ซึ่งเป็นการแข่งขันปิดท้ายฤดูกาลเพื่อพบกับบทสรุปส่งท้ายของการแข่งรถฟอร์มูล่าวันในปี 2019

สำหรับแคมเปญ“ลุ้นเที่ยวดูไบฟรี! กับไทยพาณิชย์ ที่ปั๊มเชลล์” เกิดจากความมุ่งมั่นของเชลล์และ  ไทยพาณิชย์ในการเดินหน้าพาประเทศไทยสู่สังคมไร้เงินสด ด้วยการใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท หรือสแกน QR Code ชำระเงินผ่าน SCB EASY ที่ร้านเดลี่ คาเฟ่ (Deli Café) หรือ ร้านเชลล์ ซีเล็ค (Shell Select) ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ เพื่อเป็น 1 ใน 8 ผู้โชคดีในการร่วมทริปครั้งนี้

เชลล์ยังได้เตรียมแคมเปญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเชลล์ให้ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย โดยสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shell.co.th  หรือ Shell Line Official Account

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1225
mod_vvisit_counterAll days1225

We have: 1223 guests online
Your IP: 216.73.216.145
Mozilla 5.0, 
Today: Jul 06, 2025

8170520