Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “Bridgestone ECOPIA EP 150”ยกระดับการขับขี่“นิสสัน อัลเมร่า ใหม่”
“Bridgestone ECOPIA EP 150”ยกระดับการขับขี่“นิสสัน อัลเมร่า ใหม่” PDF Print E-mail
Monday, 17 February 2020 20:13

บริดจสโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ในประเทศไทย เผยว่าผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP 150” เป็นยางที่พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับสมรรถนะการขับขี่ที่เยี่ยมยอดสำหรับติดตั้งในรถยนต์แบบซีดานอัจริยะ สำหรับการใช้งานในเมืองที่สมบูรณ์แบบ “All-new Nissan  Almera” ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

ทั้งนี้นิสสันได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP 150” โดยใช้ยางขอบ 15 นิ้ว ติดตั้งรถยนต์ “All-new Nissan  Almera” โดยยางดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่างทีมวิศวกรของนิสสัน และ บริดจสโตนและด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ขั้นสูงเฉพาะของบริดจสโตน จึงออกแบบบล็อกดอกยางแบบ Rib-linked ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเบรกได้ดียิ่งขึ้น ส่วนผสมเฉพาะพิเศษของเนื้อยางจึงช่วยลดแรงเสียดทานและช่วยประหยัดน้ำมันได้มากกว่า เพื่อยกระดับสมรรถนะในการขับขี่อย่างเหนือชั้น เพิ่มความมั่นใจให้ความปลอดภัยระดับสูงสุดในทุกการเดินทางได้อย่างลงตัว ยางรุ่นนี้จึงไม่เพียงตอบโจทย์มาตรฐานและข้อกำหนดของนิสสัน แต่ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันด้วย

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP 150”

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP 150” เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ทั้งยังเป็นยางที่ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำ ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยางและช่วยประหยัดน้ำมัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดดภัยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ

·       ประหยัดน้ำมันมากกว่า

·       อายุการใช้งานยาวนานกว่า

·       ปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งกว่า

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันในประเทศไทย ได้เปิดตัวรถยนต์ซีดานอัจฉริยะสำหรับการใช้งานในเมืองที่สมบูรณ์แบบรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการสู่ตลาดเมืองไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เครื่องยนต์ใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ แรงเต็มสมรรถนะ โดดเด่นด้วยการยกระดับความปลอดภัยด้วยนวัตรรมขั้นสูง ดีไซน์ทันสมัยภายนอกปราดเปรียวขึ้น กว้าง และยาวขึ้น ภายใต้ปรัชญาการสร้างสรรค์รถยนต์ของนิสสันแบบ “รูปทรงเรขาคณิตที่สื่อถึงอารมณ์ (Emotional Geometry)” ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมการประหยัดน้ำมัน นับเป็นรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองตอบสนองทุกไสฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่

ลูกค้าท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP 150” ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ขอบ 13 -16 นิ้ว หรือต้องการใช้บริการด้านการดูแลยางรถยนต์สามารถเข้ามารับบริการได้ที่ค็อกพิทและเอ.ซี.ที ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารงานของบริดจสโตน เราพร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพยาง ตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการดูแลยางรถยนต์และล้อแม็กทุกประเภท  นอกเหนือจากนั้นยังจำหน่ายแบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก น้ำมันเครื่อง และบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ หรือสอบถามข้อมูลแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday504
mod_vvisit_counterAll days504

We have: 502 guests, 1 members online
Your IP: 18.232.188.251
 , 
Today: Apr 04, 2020

6073576