Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เอไอเอ ประเทศไทย วางศิลาฤกษ์“เอไอเอ อีสต์ เกตเวย์”
เอไอเอ ประเทศไทย วางศิลาฤกษ์“เอไอเอ อีสต์ เกตเวย์” PDF Print E-mail
Sunday, 08 March 2020 18:50

เอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากโครงการเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ (AIA Capital Center) และเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ (AIA Sathorn Tower)

โดยได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งที่สาม “เอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ (AIA East Gateway)” อาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าระดับพรีเมียมใหม่ล่าสุด ย่านบางนา โดยมี นายประกิตติ บุณยเกียรติ ที่ปรึกษาอาวุโส เอไอเอ ประเทศไทย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายอัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร และคณะผู้บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมในพิธี ซึ่งได้เรียนเชิญ พระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ ผู้นำสูงสุดแห่งลัทธิพราหมณ์ในประเทศไทย และผู้ดำรงตำแหน่งประธานพระครูพราหมณ์คนปัจจุบัน เป็นผู้นำดำเนินพิธีวางศิลาฤกษ์ โครงการเอไอเอ อีสต์ เกตเวย์

ทั้งนี้ เอไอเอ อีสต์ เกตเวย์ เป็นอาคารสูง 33 ชั้น มีพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 136,000 ตารางเมตร บนเนื้อที่ขนาดประมาณ 10 ไร่ และเป็นอาคารที่ถูกออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้สอยอาคาร โดยออกแบบตามเกณฑ์มาตรฐานของ LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) และ WELL Building Standard ระดับโกลด์ สอดคล้องตามคำมั่นสัญญาของเอไอเอ “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday658
mod_vvisit_counterAll days658

We have: 658 guests online
Your IP: 216.73.217.38
Mozilla 5.0, 
Today: Apr 21, 2026

8155632