Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “Cleaning Agent”เอเจ้นท์ดูแลความสะอาดครัวมือหนึ่งจากเฮเฟเล่
“Cleaning Agent”เอเจ้นท์ดูแลความสะอาดครัวมือหนึ่งจากเฮเฟเล่ PDF Print E-mail
Friday, 29 May 2020 09:57

หนึ่งในกระแสที่แรงที่สุดจากช่วงเวลากักตัวอยู่บ้าน คงหนีไม่พ้นการสวมผ้ากันเปื้อน หยิบกระทะ ตะหลิว เดินเข้าครัว แปลงร่างเป็นเชฟ พร้อมจะชาเลนจ์เมนูใหม่ๆ มาประชันกันในโลกโซเชียลกันไม่เว้นวัน บางบ้านจากเดิมที่แทบไม่เคยเปิดประตูครัว กลับเปลี่ยนมาใช้ห้องครัวแทนห้องนั่งเล่นเลยทีเดียว

แน่นอนว่าตอนได้ลองทำเมนูใหม่ๆ มาอวดเพื่อนๆ ก็เป็นเวลาที่สนุกอยู่หรอก แต่พอช่วงเวลานั้นผ่านไป บรรดาอุปกรณ์ประกอบอาหารก็เปรอะเปื้อนสุดๆ แถมน้ำยาเช็ดล้างทำความสะอาด น้ำยาล้างจาน และแม้แต่ฟองน้ำ ก็อยู่กระจัดกระจายไปทั่วห้องครัว หรือบางบ้านก็นำของเหล่านี้ มาสุมๆ รวมอยู่เหนือซิงค์ล้างจานที่เดียวเสียอย่างนั้น

หากเราเคยชินกับอะไรแบบนี้ นั่นหมายถึงเราต้องยอมรับความเสี่ยงที่บรรดาเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ที่เกาะติดอยู่บนนั้นจะลอยมาลงจานอาหารของเรา และหากไม่อยากให้อาหารที่ปรุงมาอย่างดีถูกเชื้อโรคมาโดดใส่ล่ะก็ เราควรลองหาพื้นที่ดีๆ ที่พร้อมจะจัดเก็บทุกอุปกรณ์ทำความสะอาดไว้ที่เดียว เช่น พื้นที่ใต้ซิงค์ล้างจาน เพื่อให้ขั้นตอนทำความสะอาดง่ายขึ้น และไม่ต้องเสี่ยงกับเชื้อโรคอีกนับไม่ถ้วน

เมื่อคิดได้แล้วว่าถึงเวลาสร้างระเบียบให้อุปกรณ์ทำความสะอาด “เฮเฟเล่” ก็อยากจะแชร์ไอเดียให้เชฟมือใหม่ทุกคนพิจารณาดูบ้าง ด้วยการใช้บริการเอเจ้นท์มือหนึ่ง ที่ดูแลระเบียบในครัวให้บ้านมาแล้วนับไม่ถ้วน กับ “ชุดอุปกรณ์ติดตั้ง Cleaning Agent” ภายใต้แบรนด์ Kesseböhmer (เกเซ่บูมเมอร์) นวัตกรรมที่ผสานไอเดีย Hide & Seek จัดการพื้นที่เล็กใหญ่ในบ้านอย่างลงตัว ครบฟังก์ชันการเก็บ น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาล้างจาน ฟองน้ำ ฝอยเหล็ก และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ได้ครบ จบในชุดเดียว

Cleaning Agent เป็นชุดอุปกรณ์ ในรูปแบบรางเลื่อนสไลด์ สำหรับติดตั้งไว้ใต้เคาน์เตอร์ครัว หรือใต้ซิงค์ล้างจาน โดยตัวรางเลื่อนและกรอบทำจากเหล็กคุณภาพ ที่แข็งแรงทนทาน ไม่มีการดัดงอ ส่วนกล่องใส่อุปกรณ์เป็นพลาสติกเนื้อดี ออกแบบให้มีองค์ประกอบแบบแยกส่วนกัน ช่วยให้เก็บอุปกรณ์แยกกันได้สะดวก ทั้งยังช่วยให้ดึงออกมาเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ไม่เกิดการสะสมของเชื้อโรคอีกด้วย

อุปกรณ์ที่ “เฮเฟเล่” แนะนำนี้ ดูเผินๆ เหมือนจะทำหน้าที่ช่วยจัดการครัวให้เป็นระเบียบ และช่วยให้คุณปรุงอาหารได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่อย่าลืมว่าอาหารที่ดีจะขาดความสะอาดและสุขอนามัยไม่ได้เลย เพราะถึงแม้เชื้อโรคจะมองด้วยตาเปล่าไม่ได้ แต่หากเราปรุงอาหารในห้องครัวที่สะอาดปลอดภัยแล้วล่ะก็ เฮเฟเล่เชื่อว่าอาหารมื้อนี้ต้องอร่อยขึ้นอีกเท่าตัวแน่นอน

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday662
mod_vvisit_counterAll days662

We have: 662 guests online
Your IP: 3.226.97.214
 , 
Today: Jul 12, 2020

6079688