Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News "ฮ่องกงแอร์ไลน์" ประกาศมาตรการป้องกันโควิด-19
"ฮ่องกงแอร์ไลน์" ประกาศมาตรการป้องกันโควิด-19 PDF Print E-mail
Friday, 05 June 2020 09:50

เพื่อช่วยให้นักเดินทางจองบัตรโดยสารอย่างมั่นใจและเดินทางด้วยความอุ่นใจ สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines) ได้ประกาศมาตรการต่าง ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้โดยสารของเรา ดังนี้

เปลี่ยนเที่ยวบินได้  ไม่มีค่าธรรมเนียม

ผู้โดยสารสามารถจองบัตรโดยสารกับฮ่องกงแอร์ไลน์ด้วยความมั่นใจกับโปรโมชัน Flexi Fare ที่มอบความยืดหยุ่นแบบไม่จำกัดในการเปลี่ยนเที่ยวบินโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อเดินทางภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hongkongairlines.com

ต้องสวมหน้ากาก

ผู้โดยสารต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเมื่อเดินทางกับฮ่องกงแอร์ไลน์ ทั้งระหว่างเช็กอิน ขึ้นเครื่อง ตลอดเวลาที่อยู่บนเครื่องยกเว้นขณะรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่ม หรือเมื่อลูกเรือร้องขอหากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.hongkongairlines.com/en_HK/special_news/detail?id=10005578193

นอกจากนี้ ทางสายการบินขอแนะนำให้ผู้โดยสารสวมหน้ากากเมื่ออยู่ในสนามบินด้วย

เช็กอินและขึ้นเครื่องแบบไร้การสัมผัส

ผู้โดยสารสามารถใช้บริการเช็กอินออนไลน์ก่อนเวลาเครื่องออกสูงสุด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมีเคาน์เตอร์เช็กอินแบบบริการตัวเองเมื่อเดินทางออกจากฮ่องกงหรือปักกิ่ง

เพื่อรักษาสุขอนามัยส่วนบุคคลในสนามบิน จึงมีเจลล้างมือให้บริการทั่วพื้นที่เช็กอิน เคาน์เตอร์ขายบัตรโดยสาร จุดเปลี่ยนเครื่อง และประตูขึ้นเครื่องของสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์

นอกจากนั้นยังมีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างน้อย 1.5 เมตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าแถวเช็กอิน ขึ้นเครื่อง หรือออกจากเครื่อง

สำหรับผู้โดยสารที่เช็กอินที่สนามบิน เจ้าหน้าที่เช็กอินของเราจะขอหมายเลขโทรศัพท์ของท่านหากเรายังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานด้านสาธารณสุขหากต้องติดตามตัวผู้โดยสาร

เพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนด เราต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้โดยสารที่ประตูขึ้นเครื่องของเที่ยวบินที่ไปยังประเทศจีน

ผู้โดยสารต้องต่อแถวขึ้นเครื่องเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดที่ประตูขึ้นเครื่อง และผู้โดยสารต้องสแกนบอร์ดดิ้งพาสด้วยตัวเอง

บนเครื่องบิน

ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า ความเสี่ยงในการแพร่เชื้อบนเครื่องบินอยู่ในระดับต่ำ เพราะเครื่องบินรุ่นใหม่มีระบบกรองอากาศในเครื่องบินที่ใช้แผ่นกรองอากาศ High-Efficiency Particulate Air (HEPA)

เพื่อเป็นการป้องกันเพิ่มเติม ฮ่องกงแอร์ไลน์ได้ยกระดับมาตรการทำความสะอาดเพื่อรับประกันว่าภายในเครื่องบินได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างทั่วถึงก่อนออกเดินทาง เราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อเครื่องบินที่ได้มาตรฐานในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในพื้นที่ของผู้โดยสารและลูกเรือทั้งหมด

นอกจากนี้ ผู้โดยสารสามารถขอให้เจ้าหน้าที่เช็ดทำความสะอาดบริเวณที่นั่งของตนเองเพิ่มเติมได้ด้วย

เพื่อลดการมีปฏิสัมพันธ์บนเครื่อง จึงมีการจำกัดการทำกิจกรรมบนเครื่องบิน และระงับการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

การออกจากเครื่อง

ผู้โดยสารทุกคนต้องนั่งอยู่กับที่จนกว่าจะถูกเรียกให้ออกจากเครื่องโดยเรียงตามแถว เพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดในเครื่องบิน

ทีมงานมืออาชีพ

ทีมงานของเราพร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยเมื่อถึงเวลาเข้างาน เจ้าหน้าที่สนามบินและลูกเรือของเราทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และจะได้รับชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ซึ่งประกอบด้วยหน้ากากและถุงมือ นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อให้บริการตามพื้นที่ทำงานด้วย

คริส เบิร์ต ผู้อำนวยการฝ่ายให้บริการของสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ กล่าวว่า "สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์มุ่งมั่นมอบความปลอดภัยและการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุด มาตรการของเราเป็นไปตามข้อกำหนดและคำแนะนำของอุตสาหกรรม เพื่อรับประกันว่าพนักงานและผู้โดยสารของเราจะได้รับการปกป้องตลอดเวลา

เราจะเดินหน้าประสานงานกับทางการและสนามบินต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อทบทวนและยกระดับมาตรการป้องกันของเรา นอกจากนี้ เราขอความร่วมมือกับผู้โดยสารเพื่อเดินทางไปด้วยกันอย่างปลอดภัย และเราพร้อมต้อนรับทุกท่านบนเที่ยวบินของเราในเร็ววันนี้"

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday650
mod_vvisit_counterAll days650

We have: 648 guests online
Your IP: 34.239.167.74
 , 
Today: Jul 10, 2020

6094776