Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ไทเกอร์พล๊าส ส่ง MaskShield+ สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า รับ New Normal
ไทเกอร์พล๊าส ส่ง MaskShield+ สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า รับ New Normal PDF Print E-mail
Tuesday, 07 July 2020 09:41

ไทเกอร์พล๊าส เล็งเห็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เพื่อคนไทย จึงได้ร่วมมือกันนำ Shield+ Technology: Protecting Spray ที่คิดค้นโดยบริษัทแนบโซลูท Startup ของศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub)

พัฒนาต่อยอดเป็น Tigerplast MaskShield+ ส่งมอบนวัตกรรมสเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพหน้ากากผ้า ช่วงปลดล็อคเฟส 5 ในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ New Normal ได้ทันท่วงที

ไทเกอร์พล๊าส ระดมทรัพยากรผลิต Tigerplast MaskShield+ ตั้งเป้าให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงนวัตกรรมที่มีคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพการกรองของหน้ากากผ้า ช่วยให้กรองเชื้อโรค กรองฝุ่น PM2.5 ได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถสะท้อนฝุ่นและไวรัสได้อย่างดี มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้กับทุกคน

นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีจุดเริ่มต้นจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีความตั้งใจที่จะทำให้ Shield+ Technology: Protecting Spray เข้าถึงประชาชนได้ทุกคน จึงก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพ ภายใต้การบริหารของศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) เพื่อบ่มเพาะและคิดค้นนวัตกรรมที่สามารถยกระดับชีวิตของคนไทย โดยหนึ่งในนั้นคือบริษัท แนบโซลูท จำกัด ที่ได้พัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์วิกฤติโควิด-19 และ ฝุ่นPM2.5 ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์ปัจจุบัน

“ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังโควิด-19 ทำให้เราต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้น มีของใช้หลายอย่างในชีวิตประจำวันที่ต้องเปลี่ยนมาใช้ครั้งเดียวทิ้ง หน้ากากอนามัยก็เช่นกัน แน่นอนว่านำไปสู่ปัญหาสิ่งแวดล้อม Shield+ Technology: Protecting Spray จะทำให้หน้ากากผ้าธรรมดาสามารถกรองฝุ่นและไวรัสได้ดีขึ้น สามารถใช้ซ้ำได้ ช่วยลดขยะหน้ากากอนามัยได้จำนวนหนึ่ง” ดร.ศันธยา กิตติโกวิท ผู้อำนวยการ ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) กล่าว

บริษัท แนบโซลูท จำกัด บริษัทสตาร์ทอัพภายใต้การบ่มเพาะของศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub)ได้ร่วมมือกับ บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) ในการผลิตและจัดจำหน่าย Shield+ Technology: Protecting Spray ภายใต้แบรนด์ Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า

โดย Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า ใช้เทคโนโลยี Shield+ ซึ่งจะเข้าไปทำให้เส้นใยของหน้าผ้าเชื่อมกันมากขึ้น เมื่อสวมใส่สามารถหายใจได้ปกติโดยไม่รู้สึกอึดอัด

1.    สเปรย์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกรองเชื้อโรคในอากาศได้ดีขึ้นถึง 142%

2.    ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองฝุ่นได้ดีขึ้น 83%

3.    สะท้อนฝุ่นและไวรัสได้

นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพด้านการกรองแล้ว Tigerplast MaskShield+ ยังมีสารที่สามารถปรับประจุของหน้ากากผ้าให้เป็นประจุเดียวกัน กับอนุภาคของฝุ่นและไวรัสที่เข้ามาใกล้ เมื่ออนุภาคของประจุที่เหมือนกันมาอยู่ใกล้กัน ก็จะมีแรงผลักออกจากกัน จึงทำให้เกิดแรงผลักให้ฝุ่นและไวรัส ไม่เข้ามาใกล้หรือเกาะผิวด้านนอกของหน้ากาก สเปรย์ชิ้นนี้นอกจากจะให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังพกพาสะดวกและใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

นอกจากนี้ Tigerplast MaskShield+ สเปรย์ ยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

พงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไทเกอร์พล๊าส เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ที่มีความกังวลและมีการตื่นตัวในเรื่องการดูแลสุขอนามัยในช่วงโควิดที่ผ่านมา ต้องขอบคุณศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ ที่ร่วมจับมือและเดินไปกับไทเกอร์พล๊าส ได้มีส่วนร่วมในการเสริมสร้างความมั่นใจของผู้คนในการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ New Normal จุดมุ่งหมายก็เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีนวัตกรรมที่ดีให้กับทุกคน และไม่เฉพาะคนไทยเพียงเท่านั้น ทางไทเกอร์พล๊าส ตั้งใจที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกที่ต้องเผชิญวิกฤตินี้สามารถเข้าถึงนวัตกรรมนี้ด้วยเช่นกัน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า จะเป็นตัวเลือกที่ทำให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตช่วง Back to Work และ Back to School ได้ง่ายและมั่นใจยิ่งขึ้น”

Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั่วไป วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ขนาด 30 ml ราคา 69.- ใช้ได้ 12 ครั้ง และ ขนาด 100 ml ราคา 129 บาท ใช้ได้ 40 ครั้ง

สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ได้ที่: Lazada, Shopee, JD Central หรือ ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ของไทเกอร์พล๊าสได้ที่ facebook.com/tigerplast และwww.tigerplast.com

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9506
mod_vvisit_counterYesterday55850
mod_vvisit_counterAll days96111637

We have: 432 guests online
Your IP: 18.210.11.249
 , 
Today: Oct 25, 2020

6077184