Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News The Mark Hotel ขึ้นแท่นโรงแรมในเมืองอันดับ1สหรัฐ
The Mark Hotel ขึ้นแท่นโรงแรมในเมืองอันดับ1สหรัฐ PDF Print E-mail
Sunday, 12 July 2020 13:35

โรงแรม The Mark Hotel ซึ่งเพิ่งกลับมาเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน และตั้งอยู่ในย่านที่หรูหราและเก่าแก่เป็นอันดับต้น ๆ บนเกาะแมนฮัตตันใจกลางย่านอัปเปอร์อีสต์ไซด์ ได้รับคะแนนโหวตจนกลายเป็น “โรงแรมในเมืองอันดับ 1 ของสหรัฐแผ่นดินใหญ่” และ “โรงแรมอันดับ 1 ของมหานครนิวยอร์ก” ในการประกาศรางวัล Travel + Leisure World's Best Awards for 2020 โดยอันดับอันทรงเกียรติเหล่านี้ได้เข้ามาสานต่อรายการรางวัลและเกียรติคุณอันยาวเหยียดที่ทางโรงแรม The Mark Hotel ได้รับ นับตั้งแต่ที่เปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังจากที่อาคารดังกล่าวได้รับการพลิกโฉมใหม่ด้วยฝีมือของทีมงานที่นำโดย Izak Senbahar โรงแรมแห่งนี้ได้กลายเป็นโรงแรมในดวงใจของลูกค้าซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโบรกเกอร์ผู้ทรงอิทธิพลทั่วโลก หลังจากที่ได้รับการบูรณะครั้งใหญ่จากนักออกแบบผู้มีชื่อว่า Jacques Grange

“เรารู้สึกเป็นเกียรติสองเด้งที่ได้รับรางวัลใหญ่ถึง 2 รายการ นั่นคือโรงแรมยอดเยี่ยมของนิวยอร์กและโรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสหรัฐ จากเวที Travel + Leisure World's Best Awards of 2020 โรงแรม The Mark Hotel เป็นผลลัพธ์จากความพยายามอย่างต่อเนื่องของกลุ่มบุคคลผู้มีหัวใจสร้างสรรค์ รวมถึงทีมงานของเราที่ทั้งมีความเป็นมืออาชีพ อุทิศตน และช่างเอาใจใส่ ผู้ล้วนแล้วแต่ทุ่มเททำงานอย่างหนักทุกวัน” Izak Senbahar กล่าว พร้อมเสริมว่า “ผมขอแสดงความขอบคุณเป็นพิเศษต่อคุณ Jacques Grange ตลอดจนกองทัพศิลปินและช่างฝีมือทั้งหลายในการดูแลของคุณ Pierre Passebon ที่ได้เข้ามาช่วยเราออกแบบและสร้างโรงแรมอันเป็นไอคอนเหนือกาลเวลาแห่งนี้ โดยทีมผู้บริหาร ทีมครีเอทีฟ บุคลากร และผู้ร่วมงาน ซึ่งรวมถึงเชฟระดับดาวมิชลินอย่างคุณ Jean-Georges Vongerichten ไปจนถึงผู้ประกอบการแบรนด์ความงามอย่างคุณ Frédéric Fekkai และผู้ผลิตน้ำหอมทรงอิทธิพลอย่างคุณ Frédéric Malle ต่างเป็นเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของเรา”

The Mark Hotel ผสานการออกแบบสไตล์อวองต์การ์ดเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและความอบอุ่นแบบโลกเก่า โรงแรมแห่งนี้ให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญของกลุ่มบุคคลมากความสามารถ ซึ่งรวมถึงเชฟระดับดาวมิชลินอย่างคุณ Jean-Georges Vongerichten ไปจนถึงผู้ประกอบการแบรนด์ความงามอย่างคุณ Frédéric Fekkai ผู้ผลิตน้ำหอมทรงอิทธิพลอย่างคุณ Frédéric Malle และตำนานนักออกแบบอย่างคุณ Jacques Grange ที่ได้เข้ามาก่อตั้งกลุ่มศิลปินและช่างฝีมือระดับโลกเพื่อสร้างสรรค์งานศิลป์และเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการ ทั้งคุณ Ron Arad, Mattia Bonetti, Guy de Rougemont, Vladimir Kagan, Eric Schmitt, Paul Mathieu และรายอื่น ๆ อีกมากมาย The Mark Hotel มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากงานบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเหนือระดับ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เลือกมากมายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งบริการเช็คอินทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิสทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริการช็อปปิงที่ห้าง Bergdorf Goodman ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิเข้าใช้บริการ The Mark Sailboat และอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นส่วนหนึ่งของ #LifeAtTheMark

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1118
mod_vvisit_counterAll days1118

We have: 1115 guests, 1 members online
Your IP: 75.101.173.236
 , 
Today: Aug 06, 2020

6078664