Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News 7สุดยอดประสบการณ์เกินคาด กับALL NEW SUZUKI XL7
7สุดยอดประสบการณ์เกินคาด กับALL NEW SUZUKI XL7 PDF Print E-mail
Sunday, 12 July 2020 15:45

เมื่อดีไซน์ที่ใช่พบกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ นี่คืออีกหนึ่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์ที่ไม่ควรพลาดแห่งปี 2020 นี้

1.            โดดเด่นบนท้องถนนด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยม

ALL NEW SUZUKI XL7 มาพร้อมกับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่สไตล์สปอร์ตพรีเมี่ยม ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำผสมโครเมียมมาดเข้มและดุดัน ลงตัวด้วยไฟหน้า LED ที่ปรับระดับองศาของไฟต่ำได้ พร้อม Daytime Running Light สว่างชัดเจนทุกเส้นทาง ไฟตัดหมอกหน้า ตกแต่งใต้กันชนด้วยวัสดุสีเงินรอบคันเสริมด้วยกันรอยพร้อมลุยทุกการเดินทาง เข้มขึ้นด้วยซุ้มล้อสีดำรอบคันพร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยแบบทูโทนขนาด 16 นิ้ว พร้อมราวหลังคาเพิ่มอรรถประโยชน์ให้ความสะดวกมากขึ้น ไฟท้าย LED พร้อมกับไฟเบรกแนวตั้ง (Light guides) โดย ALL NEW SUZUKI XL7 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม Rising Orange Pearl Metallic (ZZY), สีเทา Metallic Magma Gray (ZYZ), สีขาว Pearl Snow White (ZQZ) และสีดำ Cool Black Metallic (ZBD)

2.            สะท้อนตัวตนกับดีไซน์ภายในอันเป็นเอกลักษณ์

ด้วยงานออกแบบสไตล์สปอร์ตพรีเมี่ยม การตกแต่งภายในของ ALL NEW SUZUKI XL7 ถูกออกแบบอย่างประณีตให้ดูล้ำสมัย ใช้วัสดุคุณภาพสูง ประกอบกับการตกแต่งวัสดุด้วยลาย Carbon Fiber พร้อมคิ้วโครเมียม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับทุกฟังก์ชัน การใช้งานอย่างครบครัน อาทิ มาตรวัดพร้อมจอ LCD แสดงผลแจ้งสถานะข้อมูลสำคัญของตัวรถ เช่น Driving     G-Force อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราแรงบิด กำลังของเครื่องยนต์ และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้ทุกเส้นทางเต็มไปด้วยความสนุกและความมั่นใจถึงขีดสุด

3.            เต็มอิ่มทุกอรรถรสของความบันเทิงตลอดทั้งเส้นทาง

ALL NEW SUZUKI XL7 ยังส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบจัดเต็มผ่านหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 10 นิ้ว ที่รองรับการใช้งาน Apple CarPlay, Android Auto สะดวกสบายมากขึ้นด้วยช่องเชื่อมต่อ USB และ HDMI บริเวณคอนโซลหน้า และช่องจ่ายไฟสำรอง 12V มากถึง 3 ตำแหน่งที่บริเวณคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และที่นั่งแถวหลัง ให้เพลิดเพลินไปกับทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ตลอดการเดินทาง

4.            ประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมเกินใครด้วย Front Stabilizer พร้อมวิสัยทัศน์แห่งการขับขี่ที่ดีกว่า

มัลติไดนามิกครอสโอเวอร์รุ่นนี้ได้มอบประสบการณ์การขับขี่อย่างดีเยี่ยมในทุกเส้นทางด้วยนวัตกรรมอย่าง Front Stabilizer เหล็กกันโคลงด้านหน้าที่ช่วยให้รถทรงตัวและยึดเกาะถนนได้อย่างไร้ที่ติ ขับขี่ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเข้าโค้ง ประกอบกับดีไซน์ให้ระยะห่างจากพื้นถึงตัวรถสูงถึง 200 มม. เพื่อให้สามารถขับขี่ได้ทุกสภาวะถนนทั้งในเมืองและนอกเมือง มอบความนุ่มนวลแม้เจอกับสภาพถนนที่ขรุขระ อีกทั้งยังให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

5.            เมื่อความสะดวกสบายขั้นสุดมาเจอกับความอเนกประสงค์ที่คุ้มค่า

ALL NEW SUZUKI XL7 สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยมิติรถที่มีขนาดใหญ่ กว้าง 1,775 มม. ยาว 4,450 มม. สูง 1,710 มม. ห้องโดยสารกว้างขวาง 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับพับที่นั่งได้หลากหลายรูปแบบเพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง     เย็นสบายทั่วทั้งคันในทุกที่นั่งด้วยระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และช่องปรับอากาศสำหรับที่นั่งแถวหลัง รวมถึงยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ร่วมทางทุกที่นั่งด้วยช่องวางเครื่องดื่มที่มากถึง 8 ตำแหน่ง พร้อมช่องเป่าลมเย็นบริเวณคอนโซลกลาง 2 ตำแหน่งเพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิเครื่องดื่มให้คงที่

6.            มัลติไดนามิกครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่งเกินคาด

ซูซูกิได้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม HEARTECT ที่เป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะของซูซูกิ ซึ่งอยู่ใน ALL NEW SUZUKI XL7 คันนี้เช่นกัน โดยแพลตฟอร์ม HEARTECT นี้มีโครงสร้างช่วงล่างทำจากเหล็ก High-tensile ถูกเชื่อมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความแข็งแกร่ง ที่มาพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น และประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

7.            ทรงพลังด้วยสุดยอดเครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีกว่า

สำหรับ ALL NEW SUZUKI XL7 นี้ อัดแน่นด้วยสมรรถนะอันทรงพลังกับเครื่องยนต์เบนซิน K15B ขนาด 1.5 ลิตร จัดเต็มด้วยกำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 138 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมปลดล็อกประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างสนุกขั้นสุด

ชวนสัมผัสมุมมองใหม่กับประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์กับความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้น                 ให้ THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร กับ ALL NEW SUZUKI XL7 ยนตรกรรมมัลติไดนามิกครอสโอเวอร์ (Multi-Dynamic Crossover) 7 ที่นั่ง กับราคาพิเศษช่วงแนะนำ 779,000 บาท (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 1.89% ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday469
mod_vvisit_counterAll days469

We have: 468 guests online
Your IP: 75.101.173.236
 , 
Today: Aug 06, 2020

6099752