Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด
ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด PDF Print E-mail
Thursday, 13 August 2020 20:51

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสูตรอ่อนละมุน อุดมด้วยสารอาหารและโปรตีนเข้มข้นพร้อมด้วยพีเอช บาลานซ์ ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพที่ดี ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยได้รวมสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ

• GREEN HS+ COMPLEX ส่วนผสมทางชีวภาพที่หลากหลายจากพืชในมหาสมุทร ได้แก่ พืชตระกูลสาหร่ายที่มีกรดอะมิโน  วิตามิน และแร่ธาตุสูง เช่น  สาหร่ายกรีนคาเวียร์  สาหร่ายแฟรกจาย และสาหร่ายจาโปนิก้า ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนแก่หนังศีรษะ ช่วยให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง สามารถดึงดูดและกักเก็บน้ำไว้ได้ยาวนาน ช่วยให้ผมที่แห้งเสียชุ่มชื้น นุ่มสลวย เรียบลื่น ผมหนาอย่างมีสุขภาพ

• PROTEIN CARE โปรตีนเข้มข้นจากธรรมชาติ ประกอบด้วย อีลาสติน  คอลลาเจน  เคราติน  และลาโนลิน ช่วยฟื้นคืนความเงางาม อ่อนนุ่ม จัดทรงง่าย เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผมที่แห้งเสีย ช่วยเคลือบบำรุงเกล็ดผมให้มีสุขภาพดี ปรับสภาพโครงสร้างผิวชั้นนอกของเส้นผมให้มีความแข็งแรง ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ อากาศแห้ง แสงแดด และความร้อนได้อย่างเห็นผล

• NATURALS OILS สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน  น้ำมันทีทรี น้ำมันเบอร์กามอต น้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันจากเปลือกเลมอน  ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมหนาและยาวเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ได้อย่างดีเยี่ยม

• NATURAL SURFACTANTS สารชำระล้างจากธรรมชาติให้ฟองนุ่มละมุน มอบความสะอาดและสบายหนังศีรษะ ได้แก่ สารสกัดจากมะพร้าว  สารสกัดจากทีทรี  และสารสกัดจากเมนทอล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดสู่หนังศีรษะ ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี ลดอาการคัน และความแห้งกร้านของหนังศีรษะ อีกทั้งยังส่วนปรับสมดุลน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไม่ให้ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากจนเกินไปอีกด้วย

• PH BALANCE  ด้วยสูตรเฉพาะได้มีการปรับค่าความเป็นกรด-ด่างให้มีความสมดุลกับหนังศีรษะและเส้นผมตามธรรมชาติคือมีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยให้สภาพผิวของหนังศีรษะนุ่มชุ่มชื้นยาวนานและมีความแข็งแรง ซึ่งเป็นเกราะป้องกันแบคทีเรียที่อาจทำร้ายผิวได้

• SILICONE, PARABEN AND SULFATE-FREE FORMULA ปราศจากสารที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เช่น ซิลิโคน พาราเบน และสารเคมีชำระล้าง เส้นผมจึงไม่แห้งกระด้างชี้ฟูไม่หลุดร่วงเพราะมีรากผมที่แข็งแรงซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นผมสุขภาพดี

ด้วยสรรพคุณที่รวมไว้อย่างครบครัน Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการดูแลสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะของทุกคนในยุคปัจจุบัน ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่)  และศูนย์ DSC ที่ร่วมรายการ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday25737
mod_vvisit_counterYesterday62646
mod_vvisit_counterAll days94414274

We have: 752 guests, 1 members online
Your IP: 18.207.106.142
 , 
Today: Sep 30, 2020

13498672