Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “สตาร์มาร์ค”โหมตลาดครึ่งปีหลัง 63 อัดโปรกระตุ้นยอดขาย
“สตาร์มาร์ค”โหมตลาดครึ่งปีหลัง 63 อัดโปรกระตุ้นยอดขาย PDF Print E-mail
Sunday, 16 August 2020 09:10

“สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง” ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคุณภาพเพื่อการพักอาศัยครบวงจร มายาวนานกว่า 38 ปี บุกตลาดครึ่งปี 63 หลังโควิด-19 เริ่มปลดล็อค เปิดตัวชุดครัวคอลเลคชั่นใหม่ Curva (เคอร์ว่า) ชุดครัวทรงโค้งดีไซน์ระดับ Signature Design by STARMARK มนต์เสน่ห์แห่งความโค้งมน สะกดทุกสายตาไปกับความเรียบโก้ ชุดตู้เสื้อผ้าและตู้โชว์ Alberto (อัลเบอร์โต้) ชุดตู้โครงอลูมิเนียมฝังไฟ LED ที่สามารถออกแบบจัดวางได้แบบอเนกประสงค์ พร้อมอัดโปร ลดเพิ่มสูงสุดถึง 120,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน  และรับ Cash back สูงสุด 32,500 กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ในงานบ้านและสวน Midyear 2020 ณ ไบเทค บางนา วันนี้-16 สิงหาคม นี้ ตั้งเป้ายอดขายงานนี้ 10 ล้านบาท

นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันบริษัทฯ มีบริการ STARMARK INTERIOR ให้คำแนะนำและบริการแต่งบ้านเพื่อให้บ้านหรือที่พักอาศัย แบบ PERSONALIZE INTERIOR SOLUTION ที่มุ่งเน้นให้แต่งบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่น มีความเป็นตัวของตัวเอง สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวและตอบรับเรื่องพื้นที่ที่มีจำกัด ตลอดจนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ทางดีไซน์เนอร์จะออกแบบในแต่ละห้องให้แมทช์กัน มีสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม ให้ลูกค้าแต่งบ้านทั้งห้องนอน ห้องครัว คอนโดหรือแต่งทั้งหลังสตาร์มาร์คให้ครบจบได้ในที่เดียว

สตาร์มาร์คยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์การแต่งบ้านเพื่อที่พักอาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงโควิด-19 จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคจะให้ความสำคัญกับบ้านมากยิ่งขึ้น สตาร์มาร์คมีการออกสินค้าเพื่อให้แมทช์ทั้งสไตล์และไลฟ์สไตล์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น อาทิ ครัวนอกบ้าน...สไตล์ลอฟท์ชุดครัวซีรีย์ใหม่ “ESTERNO” (เอสเทอโน่) ที่เหมาะกับบ้านยุคใหม่ที่มักต่อเติมหลังบ้าน  และคนยุคใหม่ที่นิยมการปาร์ตี้แบบเอาท์ดอร์ ออกแบบด้วยตัวครัวโครงเหล็กทำสี Power Coat ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่าย พร้อมพ่นกันสนิม กันปลวก และกันน้ำ

และในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 บริษัทฯ ได้ร่วมออกงาน บ้านและสวน Midyear 2020 ณ ไบเทค บางนา โดยมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ ชุดครัวคอลเลคชั่นใหม่ Curva (เคอร์ว่า) ชุดครัวทรงโค้งดีไซน์ระดับ Signature Design by STARMARK มนต์เสน่ห์แห่งความโค้งมน สะกดทุกสายตาไปกับความเรียบโก้ ยกระดับสไตล์การแต่งบ้านให้ Elegance ต่อยอดจากชุดครัว รุ่น Ellipse (อิลิปต์) ซึ่งเป็นชุดครัวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ได้รับรางวัล Demark และ Gmark รางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมจากกรมส่งเสริมการส่งออกและประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของชุดครัวเป็นแบบแถวตรงและไอส์แลนด์ หน้าบานแบบไม่มีมือจับ สีครีมพ่นด้าน มีอุปกรณ์จัดเก็บภายในทั้งตะแกรงตู้สูง ราวกั้นส่วนถาดเก็บช้อนไม้โอ๊ค พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด อีกทั้งยังมีไฟ LED ที่ทำให้ชุดครัวดูมีมิติมากขึ้น และยังมีปลั๊กไฟแบบฝังในเฟอร์นิเจอร์ (Pull out) ที่ทำให้การทำครัวสะดวกมากขึ้น เคาน์เตอร์ท้อปครัวและผนังกันเปื้อนหินควอทซ์ ที่ทนความร้อนและปกป้องรอยขีดข่วน ซึ่งชุดครัวสามารถปรับ layout ได้ตามพื้นที่บ้านลูกค้าร่วมถึงการเลือกฟังก์ชั่นตามการใช้งานของลูกค้าและสีพ่นแบบเงาหรือด้านให้แมทช์กับการแต่งบ้านของลูกค้า

ชุดตู้เสื้อผ้าและตู้โชว์ Alberto (อัลเบอร์โต้) ชุดตู้โครงอลูมิเนียมฝังไฟ LED ที่สามารถออกแบบจัดวางได้แบบอเนกประสงค์ สามารถใช้เป็น ตู้เสื้อผ้า ตู้วางกระเป๋า ตู้โชว์ หรือ แม้กระทั่ง partition กั้นส่วน โดยแผ่นข้างและหน้าบานตู้เป็นกระจกนิรภัย เลือกปรับแผ่นหลังไม้ทั้งแบบที่เป็นไม้หรือกระจก เพื่อมุมมองที่แตกต่าง ออกแบบได้สูงถึง 3 เมตร เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความโปร่ง โล่งสบายตา

Fit-in Package แพ็คเก็จแต่งคอนโด ราคาเริ่มต้น  ตร.ม ละ.6,500 บาทสตาร์มาร์คได้ออกสินค้าใหม่เป็นแพ็คเก็จการตกแต่งคอนโด ที่เหมาะสำหรับผู้ลงทุนใช้เช่าหรืออยู่เอง โดยแพ็คเก็จจะมีดีไซเนอร์จัดเซตเฟอร์นิเจอร์ Fit-built  ทั้งตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง เตียง ผนังตกแต่ง เซตทีวี โซฟา ในธีมเดียวกัน โดยให้ผู้บริโภคมีความสะดวกในการแต่งบ้านมากยิ่งขึ้นและ Wall Decoration ผนังตกแต่งสำเร็จรูป มีทั้งดีไซน์ โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ โมเดิร์นลอฟท์ คอมเทมโพรารี่ คลาสสิกและวินเทจ สามารถเนรมิตภาพรวมการแต่งบ้านให้ดูโดดเด่นได้ โดยใช้ตกแต่ง matching ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้างจุดของบ้าน อาทิเช่น ห้องรับแขก ผนังหัวเตียง หรือทางเข้าคอนโด”

นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวต่อไปว่า “ในงาน บ้านและสวน Midyear 2020 ในครั้งนี้ บริษัทฯ มีสินค้าราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม สูงสุดถึง 120,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน  และCash back สูงสุด 32,500 บาท เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อีกทั้งในงานยังมีโปรโมชั่นที่ใช้คะแนนจากบัตรเครดิตเพื่อรับเครดิตเงินคืนถึง 12% จากยอดซื้อและของสมนาคุณอีกมากมาย โดยตั้งเป้ายอดขายในงานนี้ 10 ล้านบาท”

“สำหรับกลยุทธ์ในการทำตลาดครึ่งปีหลัง 63 บริษัทฯ ยังคงเน้นกลยุทธ์หลักๆ ในการออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว ชุดห้องแต่งตัว เพื่อเป็น Solution การแต่งบ้านให้กับลูกค้า การหาพันธมิตรเพิ่มเพื่อจัดหาสินค้าให้ตรงกับความต้องการลูกค้ามากยิ่งขึ้น และสตาร์มาร์คมุ่งเน้นในการให้บริการลูกค้าจากทีมดีไซเนอร์มืออาชีพ ซึ่งสตาร์มาร์คได้หล่อหลอมจากประสบการณ์และความชำนาญ พร้อมทั้งยังขยายโชว์รูมเพิ่มเติม จากปีที่ผ่านมาได้เข้าไปร่วมกับบุญถาวร ทั้งในโซนเฟอร์นิเจอร์ครัว และDesign Village พุทธมณฑล สำหรับ สตาร์มาร์ค อินทีเรีย โดยเปิดให้บริการเพิ่มเติมอีก 2 สาขา คือ บุญถาวรรัชดาฯ และเกษตร-นวมินทร์ และยังมีสาขาของโฮมโปร รังสิต-คลอง4 ที่เปิดเพิ่มอีกในเดือนตุลาคม นี้  โดยขนทัพสินค้า พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ ให้ผู้บริโภคได้ช้อปกันอย่างคุ้มค่าอีกด้วย” นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวปิดท้าย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1179
mod_vvisit_counterAll days1179

We have: 1179 guests online
Your IP: 216.73.216.99
Mozilla 5.0, 
Today: Sep 17, 2025

8207288