Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Dermaster จัดแคมเปญFat Grafting ปลูกถ่ายไขมันพร้อมสเต็มเซลล์ไขมัน
Dermaster จัดแคมเปญFat Grafting ปลูกถ่ายไขมันพร้อมสเต็มเซลล์ไขมัน PDF Print E-mail
Monday, 14 September 2020 20:34

Dermaster สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทยพร้อมบริการครบวงจร  อาทิ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ ศูนย์หนังศีรษะและเส้นผม ศูนย์กระชับรูปร่างและสัดส่วน และศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ฯลฯ ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 จัดแคมเปญใหญ่ครบรอบ 9 ปี แห่งความสำเร็จ ตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการของเดอมาสเตอร์มาตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ด้วยการจัดเซอร์ไพรส์ แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจให้เราดูแลความงามของลูกค้าตลอดมา ด้วยการเปิดตัวโปรแกรม Fat Grafting โปรแกรมใหม่ล่าสุดที่เดอมาสเตอร์ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อเนรมิตความงามในแบบฉบับของสาวเกาหลีทั้งใบหน้าฉ่ำวาว แลดูอ่อนเยาว์ มีมิติในทุกมุมมอง รวมถึงสร้างหุ่นสวยเป๊ะแบบสาวเกาหลีด้วยไขมันของคุณเองในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 59,000 บาท

ทีมศัลยแพทย์ของเดอมาสเตอร์ เผยว่า “ด้วยวิวัฒนาการทางด้านศัลยกรรมความงามที่ไม่เคย     หยุดนิ่ง โปรแกรม Fat Grafting เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาเทคนิคและวิธีการจนสามารถทำลายข้อจำกัดและข้อเสียของวิธีการแบบเดิมๆ ด้วยกระบวนการทางเครื่องมือที่เรียกว่า Lipo-aspiration process ซึ่งเป็น            การนำไขมันมาผ่านกระบวนการปั่นแยก เพื่อแยกส่วนผสมของไขมันที่ดูดออกมาออกจากกัน ทำให้ได้ เซลล์ไขมันที่ยังมีชีวิตและคุณภาพสูง โดยใช้วิธีการดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นขา หรือสะโพกที่มีไขมันปริมาณมากออกมา ก่อนนำไปแบ่งไขมันส่วนหนึ่งไปแยกสกัดเอาเซลล์เปลือกไขมันที่มีสเต็มเซลล์ไขมันปนอยู่ ไปผสมกับเนื้อเยื่อไขมันที่เตรียมไว้ แล้วจึงนำไปฉีดเติมยังส่วนต่างๆ ที่ต้องการไขมันเข้าไปเติมเต็ม เช่น  บริเวณใบหน้า หน้าอก หรือสะโพก เพื่อให้ดูอวบอิ่มและสมส่วนมากขึ้น

 

ข้อดีของโปรแกรม Fat Grafting นี้คือ ไขมันที่ถูกเติมเขาไปในร่างกายนั้นเป็นไขมันของตัวเอง จึงไม่มี     สิ่งแปลกปลอมอื่นเข้าไปในร่างกาย อีกทั้งให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งในการทำแต่ละครั้งสามารถฉีดไขมัน    จุดต่างๆ ได้ในปริมาณมาก แพทย์จึงสามารถประเมินผลลัพธ์ได้ค่อนข้างชัดเจน”

ผู้สนใจสามารถปรึกษาและใช้บริการโปรแกรม Fat Grafting และโปรโมชั่นสุดคุ้ม Flash Sale ได้ที่            เดอมาสเตอร์ ทุกสาขาตลอดเดือนกันยายนนี้ #Dermaster #DiscoverYourTrueBeauty #Dermaster #Dermasterthailand #BoutiqueHospital  #FatGrafting

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://dermaster-thailand.com/ เฟซบุ้ค https://www.facebook.com/dermasterthailand/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/dermaster_ และ Line Official https://bit.ly/DermasterOfficial

++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday32864
mod_vvisit_counterYesterday39377
mod_vvisit_counterAll days96413101

We have: 541 guests online
Your IP: 34.232.51.240
 , 
Today: Oct 31, 2020

6059272