Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น”ชู“ใบประกันเกรดรถยนต์”
“แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น”ชู“ใบประกันเกรดรถยนต์” PDF Print E-mail
Monday, 26 October 2020 08:51

แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น  บริษัทจัดประมูลรถยนต์ชั้นนำของไทย ใช้กลยุทธ์ออก “ใบรับประกัน เกรดรถยนต์ - Apple Certification ”  โดยผู้ชำนาญการของบริษัทจะประเมิน และคัดเลือกรถยนต์ ที่มีสภาพดี พร้อมใช้งาน ไม่มีชนหนัก ไม่เคยน้ำท่วม ไม่เคยไฟไหม้ และไม่มีการดัดแปลงแชสซี โดยใช้มาตรฐานการทำงานของบริษัทร่วมทุนจากประเทศญี่ปุ่น  เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและสร้างความมั่นใจให้ผู้ซื้อรถยนต์ผ่านการประมูลจากบริษัท

นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทจัดการประมูลรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศ เปิดเผยว่า ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันมีผู้หันมามองหาซื้อรถยนต์มือสองมากขึ้น  โดยการเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ การประเมินสภาพรถ เป็นเรื่องสำคัญในการตัดสินใจซื้อ เพื่อให้เหมาะสมกับราคารถยนต์ที่ต้องการ โดยทั่วไปสภาพรถยนต์มือสองจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปทั้งอายุรถ สภาพรถ ความสมบูรณ์ และสำคัญที่สุดคือเรื่องราคา ซึ่งจะทำอย่างไรที่ผู้ซื้อจะมั่นใจได้ว่าราคาสอดคล้องกับสภาพรถยนต์ที่เป็นจริง

เพื่อสนองโจทย์ดังกล่าว  บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้ต้องการซื้อรถเกิดความมั่นใจ และตอบสนองประโยชน์ในเรื่องการตัดสินใจของผู้ซื้อรถยนต์ผ่านการประมูลจากบริษัทฯ  โดยได้กำหนดมาตรฐาน  ออก “ใบรับประกันเกรดรถยนต์ หรือ  Apple Certification”   โดยผู้ชำนาญการของบริษัทจะประเมินสภาพ และคัดเลือกรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน Apple Certification  เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้แก่ผู้ซื้อรถยนต์ และเพื่อให้สอดคล้องเหมาะสมกับราคารถยนต์ทุกคันที่ได้ตัดสินใจซื้อไป

โดยการประเมินสภาพรถยนต์ของบริษัทฯ เป็นหนึ่งในการให้บริการที่ใช้พื้นฐานและการประเมินจากบริษัทร่วมทุนจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับ และการตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพ โดยรถยนต์ที่ผ่านการประเมินสภาพแล้ว ทางบริษัทจะติดตราเครื่องหมายคุณภาพแสดงให้ผู้ประมูลซื้อเห็นอย่างชัดเจนบริเวณกระจกรถยนต์ ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจในสภาพรถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบและประเมินคุณภาพแล้วว่าอยู่ในเกรดอะไร  ให้ได้รถยนต์คุณภาพพร้อมใช้งานในระดับดี ที่สภาพการใช้งาน และสภาพโดยทั่วไปสมบูรณ์มากกว่า 80% การตัดสินใจซื้อจะทำให้สอดคล้องกับราคาที่ประมูลไป นอกจากนั้นบริษัทยังรับประกันเกรดในรถยนต์คันดังกล่าวด้วย  โดยกรณีรถที่ติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นรถที่ผ่านการตรวจ ไม่ชนหนัก ไม่ผ่านน้ำท่วม  ไม่ผ่านไฟไหม้ ไม่ดัดแปลงแชสซี  หากประมูลไปแล้วพบกรณีดังกล่าวข้างต้น บริษัทยินดีรับซื้อคืนเต็มจำนวน

นายอนุชาติ กล่าวว่า การประมูลรถยนต์ของ  แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น  ได้มีการพัฒนาศักยภาพในการให้บริการให้เป็นที่ยอมรับของผู้ประมูลรถยนต์ และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อให้การซื้อรถยนต์มือสองมีความโปร่งใส มีมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ ทั้งบริการและราคาที่เป็นธรรมสอดคล้องกับความเป็นจริง ดังนั้นไม่ว่าผู้ซื้อหรือผู้ขายที่อาจมีความกังวลในการซื้อหรือขายรถยนต์ที่ยังขาดความรู้ความเข้าใจในการประเมินราคารถยนต์ สำหรับการตัดสินใจซื้อ จะมีทางเลือกในการทำธุรกรรมซื้อและขาย ด้วยความสบายใจ และยอมรับในมาตรฐานการประเมินสภาพรถยนต์ของบริษัทมากยิ่งขึ้น

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

avatar Parbrize auto JAGUAR XJ XJ40 XJ81 1993
0
 
 
Whoa! This blog looks just like my old one!

It's on a totally different topic but it has
pretty much the same layout and design. Wonderful choice of
colors! https://vanzari-parbriz e.ro/parbrize/parbrize-jaguar.html
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Parbrize auto JAGUAR XJ XJ40 XJ81 1993
0
 
 
Whoa! This blog looks just like my old one! It's on a totally different topic but it has pretty
much the same layout and design. Wonderful choice
of colors! https://vanzari-parbriz e.ro/parbrize/parbrize-jaguar.html
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday12906
mod_vvisit_counterYesterday39248
mod_vvisit_counterAll days97496583

We have: 542 guests online
Your IP: 100.24.113.182
 , 
Today: Nov 30, 2020

6113808