Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News GWM ส่งรถกระบะ POER พร้อมเกียร์ออโต้ 8AT บุกตลาดโลก
GWM ส่งรถกระบะ POER พร้อมเกียร์ออโต้ 8AT บุกตลาดโลก PDF Print E-mail
Tuesday, 27 October 2020 19:49

GWM (601633.SS/02333.HK) ผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีชั้นนำระดับโลก กำลังเข้าสู่ตลาดรถกระบะกระแสหลักระดับนานาชาติ ด้วยการเปิดตัวรถกระบะ POER ในไตรมาส 4 ของปีนี้ พร้อมกับพลิกโฉมภาพลักษณ์แบรนด์ด้วยรถกระบะที่มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยอัจฉริยะ ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ GWM ในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี รวมถึงการวิจัยและพัฒนาในอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ารถกระบะของบริษัทมีความแข็งแกร่ง นอกจากนั้นยังเป็นก้าวที่มั่นคงภายใต้กลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากล

รถกระบะเกียร์ออโต้ 8AT ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์และความสามารถในการแข่งขัน

GWM เปิดเผยว่า รถกระบะ POER ที่จำหน่ายในต่างประเทศ ใช้ระบบส่งกำลังเหมือนกับที่จำหน่ายในจีน โดยมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร รวมถึงเกียร์ธรรมดา 6MT และเกียร์ออโต้ 8AT เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ขับขี่ โดย POER เป็นรถกระบะรุ่นแรกในจีนที่มีเกียร์ออโต้ 8AT ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นและตอบสนองอย่างรวดเร็วขึ้น โดยบริษัทใช้เกียร์ออโต้จาก ZF Friedrichshafen AG ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำระดับโลก และการเปิดตัวรถกระบะเกียร์ออโต้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับตลาดยานยนต์ระดับโลก ด้วยเหตุนี้ เกียร์ออโต้ 8AT จึงช่วยให้ GWM มีความสามารถในการแข่งขันในตลาดมากขึ้น และเป็นการกรุยทางสู่การเจาะตลาดอื่น ๆ ในอนาคต ยิ่งไปกว่านั้น เกียร์ออโต้ 8AT ยังช่วยเติมเต็มจุดเด่นด้านความปลอดภัยอัจฉริยะของรถกระบะ POER และขับเคลื่อน GWM ไปสู่ความสำเร็จในการรีแบรนด์และเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์

แพลตฟอร์มสุดล้ำของ GWM รองรับความต้องการของตลาดทั่วโลก

รถกระบะ POER ใช้แพลตฟอร์ม P71 ของ GWM ซึ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัย อัจฉริยภาพ ความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา และพื้นที่กว้างขวาง โดยสามารถนำไปออกแบบยานยนต์นับร้อยรุ่นตามความต้องการที่แตกต่างกันทั้งในส่วนของขนาด เครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง แพลตฟอร์ม P71 ที่ได้มาตรฐานระดับโลกจึงช่วยยกระดับความสามารถในการแข่งขันของรถกระบะ POER

ผู้ส่งออกรถกระบะรายใหญ่ของจีน

ในเดือนกันยายน GWM ส่งออกรถกระบะ 2,470 คัน พุ่งขึ้น 60% เมื่อเทียบรายเดือน และเพิ่มขึ้น 47% เมื่อเทียบรายปี ซึ่งแสดงให้เห็นว่า GWM มีความยืดหยุ่นสูง ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง และยังคงเป็นผู้นำของจีนในด้านการส่งออกรถกระบะ ส่วนในช่วงเดือนมกราคม-กันยายนปีนี้ GWM ส่งออกรถกระบะรวม 11,648 คัน ครองตำแหน่งผู้ส่งออกรถกระบะรายใหญ่ที่สุดของจีน 22 ปีซ้อน ทั้งยังเป็นผู้ส่งออกรถกระบะจีนอันดับหนึ่งใน 45 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ GWM กำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ โดยการเปิดตัวรถกระบะ POER เป็นแรงขับเคลื่อนใหม่ที่ผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday14605
mod_vvisit_counterYesterday39248
mod_vvisit_counterAll days97498282

We have: 655 guests, 1 members online
Your IP: 100.24.113.182
 , 
Today: Nov 30, 2020

9095544