Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Hip Cof แรงทะลุโควิด เพียง7เดือน ขยาย100แฟรนไชส์
Hip Cof แรงทะลุโควิด เพียง7เดือน ขยาย100แฟรนไชส์ PDF Print E-mail
Sunday, 19 September 2021 10:40

เรียกว่าแรงสวนกระแสโควิด-19 เลยทีเดียวสำหรับแฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ Hip Cof ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เพียง 7 เดือนเท่านั้นสามารถขยายแฟรนไชส์ได้มากถึง 100 ราย  เปิดร้านแล้วจำนวน 50 สาขา ตอบโจทย์คนฝันอยากมีร้านกาแฟในราคาตั้งหลักเบา ๆ ท่ามกลางกระแสวิกฤตเศรษฐกิจและโควิด-19 รุมเร้า ปลุกให้คนต้องการมีอาชีพที่สอง และอาชีพใหม่รองรับ เมื่อต้องว่างงาน  ขาดรายได้  หรือเติมเต็มชีวิตยามเกษียณ

คุณณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล ผู้ก่อตั้งแฟรนไชส์ Hip Cof บอกเล่าจุดเริ่มต้นว่า " เราเปิดตัวแฟรนไชส์ Hip Cof ขึ้น  เพราะกระแสตอบรับกาแฟสโลว์บาร์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเสน่ห์ของกาแฟทั้ง 2 รูปแบบ คือ MokaPot และ Drip เป็นการชงกาแฟแบบแก้วต่อแก้ว บดเมล็ดกาแฟสดๆ ทำให้ได้รสสัมผัสรสชาติกาแฟแบบเต็มๆ ทั้งความหอม กลมกล่อม และสดใหม่ จึงสามารถดึงดูดบรรดาคอกาแฟได้ไม่ยาก  ประกอบกับกาแฟสโลว์บาร์เป็นธุรกิจน่าสนใจ ลงทุนน้อย อุปกรณ์มีไม่มาก ทำเลมีแค่โต๊ะหนึ่งตัวก็สามารถเปิดร้านได้ จึงตัดสินใจเปิดตัวแฟรนไชส์สโลว์บาร์ Hip Cof ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ฝันอยากมีร้านกาแฟสามารถเปิดร้านในราคาที่จับต้องได้ โดยมีเทรนเนอร์มืออาชีพที่เป็นระดับคิวเกรดเดอร์ของเมืองไทย ถ่ายทอดความรู้เรื่องกาแฟและเทคนิคการต้มกาแฟแบบหมดเปลือก

แฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ Hip Cof เป็นการลงทุนอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านพ่วงด้วยการเรียนหลักสูตรเมนูกาแฟต่าง ๆ ในราคาเพียง 22,900 บาทเท่านั้น ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านรวมกว่า 30 รายการ ส่งตรงถึงบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม  พร้อมด้วยการเรียนการสอนแบบอัดแน่นสำหรับเปิดร้านได้ทันที เริ่มจากความรู้เรื่องเมล็ดกาแฟ  วิธีใช้อุปกรณ์สโลว์บาร์  เทคนิคการดริปกาแฟขั้นเทพ รวมทั้งการทำเมนูกาแฟต่าง ๆทั้งร้อน-เย็นกว่า 20 เมนู  ผ่านระบบ VDO Call สอนแบบตัวต่อตัว ผู้เรียนจึงได้ลงมือฝึกทำจริงโดยมีเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ด้วยราคาแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นเพียงหลักหมื่น กับอุปกรณ์เปิดร้านที่มีไม่มาก มีเพียงโต๊ะหนึ่งตัวก็สามารถเปิดร้านได้ ไม่ต้องง้อทำเล  ทำให้มีคนสนใจแฟรนไชส์หลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ  กระบี่  กาญจนบุรี  ขอนแก่น  จันทบุรี  ฉะเชิงเทรา  เชียงใหม่  ตรัง   ตาก  นครราชสีมา   นครศรีธรรมราช   นครสวรรค์   นนทบุรี  นราธิวาส  ปทุมธานี  ปัตตานี  พังงา   แพร่  ภูเก็ต   มุกดาหาร   ระนอง   ราชบุรี   ลำพูน  ศรีสะเกษ   สกลนคร   สมุทรปราการ    สมุทรสาคร   สมุทรสงคราม   สระบุรี   สุพรรณบุรี    สุราษฎร์ธานี   สุรินทร์   อยุธยา   อุดรธานี   และ อุตรดิตถ์  จังหวัดที่มีผู้สนใจมาเรียนแฟรนไชส์ Hip Cof มากที่สุดเรียงลำดับ คือ  กรุงเทพฯ  นนทบุรี   ปทุมธานี  นครศรีธรรมราช  สมุทรปราการ

"ผู้มาเรียนแฟรนไชส์ Hip Cof มีทุกกลุ่มอาชีพ ตั้งแต่ พนักงานประจำ ข้าราชการ มาเรียนเพื่อทำเป็นอาชิพเสริม   ถัดมาคือคนว่างงานหรือตกงานมาเรียนเพื่อเป็นอาชีพใหม่  นอกจากนี้ยังมีคนตั้งใจมาเรียนเพื่อนำไปเปิดร้านอย่างจริงจัง  บางกลุ่มมาเรียนเพื่อนำไปเสริมเพิ่มเติมในร้านของตนเอง  และบางส่วนมาเรียนเพื่อมีอาชีพทำในยามเกษียณ

จากที่เปิดตัวแฟรนไชส์สโลว์บาร์ Hip cof ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน  กระแสแรงทะลุเป้าโดยสามารถสร้างแฟรนไชส์หน้าใหม่รวม  100 ราย เปิดร้านไปแล้วทั้งสิ้น 50 สาขา มีบางสาขาปิดตัวไปบ้างเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ในภาวะการณ์ที่ยากลำบากปัจจุบัน  Hip Cof อยากเป็นแฟรนไชส์ทางเลือกที่ตอบความต้องการของผู้มีฝันอยากมีร้านกาแฟทุกคน ให้สามารถเปิดร้านได้ด้วยเงินทุนน้อย คืนทุนไว ที่สำคัญมีอาชีพสำหรับสร้างรายได้ได้ตลอดชีวิต โดยคาดว่าปลายปี 2564 นี้  ยอดแฟรนไชส์ Hip Cof  จะสามารถโตต่อเนื่องทะลุ 150 ราย”  คุณณรินณ์ทิพ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ Hip cof  หรือต้องการปรึกษาเรื่องการเปิดร้านกาแฟสโลว์บาร์ ด้วยการปรับที่อยู่อาศัยมาทำร้านกาแฟ  สามารถสอบถามรายละเอียด หรือจองสิทธิแฟรนไชส์ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06-2237-9568 , 09-0961-6698   Inbox Page : Hip Cof

++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday675
mod_vvisit_counterAll days675

We have: 674 guests online
Your IP: 3.234.211.61
 , 
Today: Oct 20, 2021

8191576