Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ”มอบหมวกกันน๊อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น
Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ”มอบหมวกกันน๊อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น PDF Print E-mail
Saturday, 02 July 2022 09:25

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรม Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ” เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 67 ปี ยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 1 กรกฎาคม โดยนำผลงานผู้ชนะเลิศการประกวดออกแบบลวดลายหมวกกันน็อกจากโครงการ “Yamaha Helmet Design Challenge” มาผลิตจริง จำนวนจำกัด 6,700 ใบ โดยลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ในเดือนเกิดของยามาฮ่า เพียงร่วมบริจาค 67 บาท สมทบมูลนิธิรามาธิบดีฯ รับฟรี!! หมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,000 บาท รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่ให้ลูกค้าและผู้จำหน่ายได้ร่วมสนุกฉลองตลอดเดือนเกิด ยามาฮ่า มอเตอร์

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยถึงกิจกรรมครบรอบ 67 ปีของยามาฮ่าว่า“ทุกวันที่ 1 กรกฎาคมของทุกปี ถือเป็นวันเกิด ยามาฮ่า มอเตอร์ ซึ่งบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับบริษัทในเครือยามาฮ่าทั่วโลกและกลุ่มลูกค้า จะจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองพร้อมกันทั่วโลก และในโอกาสยามาฮ่า มอเตอร์ ครบรอบ 67 ปี ในปีนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ระดมพลังจากกลุ่มเยาวชน ลูกค้า ผู้จำหน่าย พนักงาน ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่องรณรงค์ และเสริมสร้างให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญในการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน (Safety Riding) เพื่อลดการสูญเสียเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ตอบแทนสังคมและชุมชน ด้วยการต่อยอดแคมเปญจาก Yamaha Helmet Design Challenge ที่จัดประกวดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยได้นำเอาผลงานของผู้ชนะเลิศจากกว่า 452 ผลงาน ของกลุ่มนักศึกษาและบุคคลทั่วไป มาผลิตเป็นหมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น ลายพิเศษที่มีคุณค่า มีความหมาย และน่าสะสม จำนวน 6,700 ใบ โดยได้จัดกิจกรรม Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ”

โดยลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์       ยามาฮ่าทุกรุ่น (ไม่เกิน 400 ซี.ซี.) ณ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ เฉพาะในเดือนเกิดของยามาฮ่า ระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 (หรือจนกว่าหมวกกันน็อกจะหมด) พร้อมร่วมบริจาคเงิน 67 บาท เข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ ใน “โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้” จะได้รับหมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,000 บาท จำกัด 1 ท่าน รับหมวกกันน็อกสูงสุด 1 ใบ โดยทางบริษัทฯ จะกระจายหมวกกันน็อกให้ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์อย่างเป็นทางการไปทั่วประเทศ  โดยนอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยร่วมกับโครงการดังกล่าวแล้ว ยังตอบแทนสังคมด้วยการสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้และขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสเข้าถึงการรักษาต่อไปอีกด้วย”

นอกจากนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ พร้อมจัดกิจกรรมให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ได้ร่วมสนุก โดยการร่วมดาวน์โหลดฟรีกับสติกเกอร์ไลน์ “YAMAHA Celebrates 67th Anniversary” เอาใจแฟนยามาฮ่าด้วย 16 คาแรคเตอร์เคลื่อนไหวได้ทั้งหมด สามารถโหลดได้ที่ https://line.me/S/sticker/26154 และร่วมเป็นเพื่อนกับยามาฮ่าทาง Line Official Account @YamahaSociety

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขกิจกรรมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th / Yamaha Call Center: 02-2639999 หรือที่ Facebook: Yamaha Society Thailand

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday22448
mod_vvisit_counterYesterday80977
mod_vvisit_counterAll days114641408

We have: 742 guests online
Your IP: 3.233.217.106
 , 
Today: Aug 18, 2022

8161920