Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News อีซี่ พาร์คกิ้ง (EZY Parking) ระบบบริหารอาคารจอดรถอัจฉริยะรายแรกในประเทศไทย
อีซี่ พาร์คกิ้ง (EZY Parking) ระบบบริหารอาคารจอดรถอัจฉริยะรายแรกในประเทศไทย PDF Print E-mail
Thursday, 01 June 2023 07:58

อีซี่ พาร์คกิ้ง (EZY Parking) ระบบบริหารอาคารจอดรถอัจฉริยะรายแรกในประเทศไทย ตอบรับการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีไร้สัมผัสเต็มรูปแบบ เตรียมให้บริการเร็วๆ นี้ที่ พาร์ค สีลม (Park Silom) โครงการมิกซ์ยูสระดับพรีเมียมใจกลางถนนสีลมที่ครบครันด้วยอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีก เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์วัยทำงาน นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ และผู้คนที่ใช้ชีวิตย่านสีลม ภายใต้แนวคิด ‘New Breed of Silom’ พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่มีทิศทางเดียวกับอีซี่ พาร์คกิ้ง ในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น ก้าวไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่นและยังคงคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยด้วยระบบไร้สัมผัสจากบัตรจอดรถ ช่วยลดปัญหาการลืมหรือทำบัตรจอดรถหาย ไร้กระดาษด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อตรวจสอบสถานะการจอดรถ และไร้เงินสดด้วยระบบชำระเงินออนไลน์ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในยุคดิจิทัล

อีซี่ พาร์คกิ้ง ผู้ริเริ่มการนำระบบบริหารอาคารจอดรถอัจฉริยะแบบครบวงจรรายแรกในประเทศไทย มีความโดดเด่นเหนือกว่าระบบจอดรถที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน เหมาะสำหรับทั้งการบริหารอาคารจอดรถขนาดใหญ่และขนาดย่อม เช่น อาคารสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ โรงแรม โรงพยาบาล ช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และยังเป็นระบบแรกในประเทศไทยที่สามารถนำข้อมูลการใช้งานพื้นที่ของผู้มาใช้บริการที่ได้บันทึกไว้ไปวิเคราะห์ขอมูลทางการตลาดได้ด้วย

อีซี่ พาร์คกิ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2562 ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 40 ล้านบาท จากวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของคุณเกรียงไกร รุกขจันทรกุล ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไรซิ่ง บิสสิเนส โซลูชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านไอทีและการสื่อสารโทรคมนาคม และเป็นผู้บริหารธุรกิจค้าปลีกในบริษัทชั้นนำมากกว่า 30 ปี มีจุดมุ่งหมายพัฒนาระบบการจัดการสถานที่จอดรถ และเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจจากประเทศไต้หวันในการพัฒนาเทคโนโลยี AI Box (Edge Computing) สมัยใหม่มาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ผ่านทางระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียน และชำระเงินโดยเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นของธนาคาร ด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านการสแกน QR code จากตู้ระบบชำระเงิน และป้ายในอาคารจอดรถ ให้ความปลอดภัยไร้การสัมผัส สะดวกและรวดเร็ว ครอบคลุมทุกการจัดการ

คุณเกรียงไกร รุกขจันทรกุล กล่าวว่า “ผมมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอระบบโปรแกรมอัจฉริยะ อีซี่ พาร์คกิ้ง โดยผสานสามเทคโนโลยีของ AI, IoT และ Cloud ที่มีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจยุคใหม่เพื่อร่วมสร้างความก้าวหน้าให้แก่ประเทศไทย ผมเชื่อมั่นว่าระบบบริหารอาคารจอดรถ อีซี่ พาร์คกิ้งนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของอาคาร และเป็นโซลูชั่นในการแก้ปัญหาการจัดการระบบจอดรถ การจัดเก็บข้อมูลจอดรถผ่านการรายงานผลแบบอัตโนมัติ ทั้งช่วยประหยัดเวลา สามารถนำข้อมูลมาพัฒนาต่อยอดธุรกิจ และจัดสรรทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด”

ปัจจุบันระบบ อีซี่ พาร์คกิ้ง ได้เริ่มให้บริการแล้วที่โครงการ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร (Bhiraj Tower at Sathon), ด่านตรวจภูเก็ต ท่าฉัตรไชย และพาร์ค สีลม (Park Silom) รวมทั้งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่กำลังจะเปิดให้บริการระบบจอดรถอัจฉริยะในปีนี้

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday21232
mod_vvisit_counterYesterday62904
mod_vvisit_counterAll days155695884

We have: 622 guests online
Your IP: 34.229.63.28
 , 
Today: Dec 06, 2023

8153144