|
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษ หนังสือพิมพ์กระแสหุ้นออนไลน์ www.STOCKWAVE.in.th
|
|
|
|
|
Thursday, 18 March 2010 18:20 |
|
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษ หนังสือพิมพ์กระแสหุ้นออนไลน์ www.STOCKWAVE.in.th
กระแสหุ้นออนไลน์ ขอเรียนเชิญท่านผู้อ่าน "กระแสหุ้นออนไลน์" เข้าร่วมกิจกรรมการเสวนาเรื่อง “เปิดพอร์ต เลือกหุ้น สร้างกำไรไตรมาส 2” ในวันที่ 27 มีนาคม 2553 จากทีมงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด หรือ US มาบอกถึงทิศทางการลงทุนในอนาคต ที่สำคัญ US เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ ที่ให้บริการข้อมูลด้านการลงทุนกับนักลงทุนญี่ปุ่น ที่มาลงทุนในประเทศไทย เป็น บริษัทในกลุ่มของ APF Group หรือ เอเซียพาร์ทเนอร์ชิปฟันด์กรุ๊ป นอกจากนี้ จะได้พบกับ "มองหุ้นในมุมข่าว" ของ ธณพงศ์ มีทอง ปัจจุบันได้ให้ข้อมูลหุ้นผ่าน SMS ให้กับสมาชิกเป็นประจำทุกเดือน จะมาบอกกล่าวถึงเทคนิค การมองหุ้นในมุมข่าว การคัดเลือกหุ้น เพื่อลงทุนอย่างปลอดภัย ที่อาคารธนภูมิ ชั้น 8 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พญาไท กรุงเทพฯ โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถาม และลงทะเบียนได้ที่ 081-402-9777 หรือส่ง E Mail มาที่
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
หรือสอบถามรายละเอียดที่กองบรรณาธิการ กระแสหุ้นออนไลน์ได้ที่เบอร์ 02-652-8964
หมายเหตุ งานนี้นอกจากจะร่วมเสวนาเป็นครอบครัวเดียวกัน ยังจะมีของรางวัลมากมาย อาทิ ห้องพักโรงแรมหรูที่หัวหิน โดยผู้ร่วมงานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น -------------------------------- กำหนดการ งานสัมมนา “เปิดพอร์ต เลือกหุ้น สร้างกำไรไตรมาส 2” วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารธนภูมิ
13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ 13.30 – 13.40 น. กล่าวเปิดงานสัมมนา 13.40 –14.40 น. บรรยายเรื่อง "มองหุ้นในมุมข่าว" โดย "ธณพงศ์ มีทอง" บรรณาธิการอาวุโส กระแสหุ้นออนไลน์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร STOCK FOCUS คอลัมนิสต์ "มองหุ้นในมุมข่าว" นิตยสาร Make Money และ Hot line จากห้องข่าว หนังสือพิมพ์ราย 3 วัน "สยามธุรกิจ" คอลัมนิสต์ "ตีเกราะเคาะหุ้น" กระแสหุ้นออนไลน์ 14.40 – 15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00 – 17.00 น. งานสัมมนา “เปิดพอร์ต เลือกหุ้น สร้างกำไรไตรมาส 2” โดยทีมงานนักวิเคราะห์ บล.ยูไนเต็ด 17.00 - 17.10 น. แจกรางวัล 17.10 น. จบงาน
|
Comments