Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Top Headlines ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตจีนปิดลดลง20.33จุด
ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตจีนปิดลดลง20.33จุด PDF Print E-mail
Friday, 01 June 2018 22:46

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลง 20.33 จุด หรือ 0.66% ปิดที่ 3,075.14 จุด  เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับนโยบายการค้าระหว่างจีนและสหรัฐ ภายหลังจากที่สหรัฐประกาศเรียกเก็บภาษีนำเข้าเหล็ก 25% และภาษีนำเข้าอลูมิเนียม 10% ต่อแคนาดา, เม็กซิโก และ EU โดยจะเริ่มมีผลบังคับใช้ในเวลาเที่ยงคืนนี้ตามเวลาสหรัฐ หรือวันนี้เวลา 11.00 น.ตามเวลาไทย

ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีน ซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับไฉซิน อยู่ที่ระดับ 51.1 ในเดือนพ.ค. ซึ่งไม่เปลี่ยนแปลงจากระดับของเดือนเม.ย.

ดัชนี PMI ที่เคลื่อนไหวเหนือระดับ 50 บ่งชี้ว่าภาคการผลิตของจีนยังคงมีการขยายตัว และดัชนีที่เคลื่อนไหวต่ำกว่า 50 บ่งชี้ถึงภาวะหดตัวในภาคการผลิต

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday678
mod_vvisit_counterAll days678

We have: 678 guests online
Your IP: 216.73.216.208
Mozilla 5.0, 
Today: Dec 23, 2025

6055280