Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News LPN หวนปูพรมทำเลทองย่านรามคำแหง
LPN หวนปูพรมทำเลทองย่านรามคำแหง PDF Print E-mail
Thursday, 23 August 2012 16:17

LPN รุกทำเลย่านรามคำแหงต่อเนื่อง เปิดลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2 ผลตอบรับดีมากด้วยดีมานด์ฐานลูกค้าเก่า ประชากรหนาแน่น และสัดส่วนผู้เช่าอพาร์ทเมนท์สูง บวกทำเลทองใกล้แหล่งสาธารณูปโภคและการบริหาร “ชุมชนน่าอยู่” เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท

 

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) (LPN) กล่าวว่า “เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดขายโครงการ ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องในย่านรามคำแหงซึ่ง LPN ยังมีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก โดยสามารถปิดการขายได้ถึง 800 ยูนิต  คิดเป็นร้อยละ 70 ของห้องที่เปิดขายทั้งหมด รวมมูลค่า 1,000 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้บริษัทได้พัฒนาโครงการในย่านรามคำแหงมาแล้ว 8 โครงการ คือ ลุมพินี เซ็นเตอร์ แอปปี้แลนด์  ลุมพินี เซ็นเตอร์ นวมินทร์  ลุมพินี เซ็นเตอร์       ลาดพร้าว 111  ลุมพินี คอนโดทาวน์ บดินทร์เดชา-รามคำแหง  ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44  ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 26  ลุมพินี คอนโดทาวน์ นิด้า-เสรีไทย 1  และ ลุมพินี คอนโดทาวน์ นิด้า-เสรีไทย 2  ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากยอดขายที่สามารถปิดการขายได้ทั้งหมด โดยเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองถึงร้อยละ 80 รวมทั้งยังมีลูกค้าอีกกว่า 1,000 รายที่อยู่ในรายชื่อของ Waiting List เมื่อประกอบกับราคาขายที่เริ่มต้นเพียงยูนิตละ 1 ล้านบาท ความหนาแน่นของประชากรที่ยังคงมีอยู่สูงที่เช่าอพาร์ทเมนท์ และการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาพักอาศัยในย่านนี้ของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยหลายแห่ง เช่น  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  มหาวิทยาลัย ABAC  สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ที่มีจำนวนนักศึกษารวมกว่า 40,000 คน ทำให้บริษัทเชื่อมั่นว่า ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2  จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตอบสนองความต้องการบ้านคุณภาพหลังแรกในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ (Affordable Price) รวมทั้งการซื้อเพื่อการลงทุน โดยเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทเท่านั้น”

 

กรรมการผู้จัดการ LPN กล่าวเสริมว่า “โครงการลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2 จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการทั้งด้านการเดินทางทางเรือผ่านคลองแสนแสบ ทางบกผ่านแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีหัวหมาก หรือการเดินทางไปจังหวัดต่างๆ โดยใช้วงแหวนรอบนอก ใกล้ห้างสรรพสินค้า คือ The Mall บางกะปิ บิ๊กซีรามคำแหง  แมคโคร ลาดพร้าว และโรงพยาบาลอีก 2 แห่ง  พร้อมจุดแข็งของการบริหารชุมชนหลังการขายของบริษัทภายใต้กลยุทธ์     “ชุมชนน่าอยู่”  ที่สร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามาตลอดกว่า 23 ปี โดยบริษัทมั่นใจว่าโครงการดังกล่าวจะขายหมดในเวลาอันรวดเร็วเนื่องจากจากกระแสการตอบรับของกลุ่มลูกค้าเป็นไปในทิศทางบวกโดยมีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการ พร้อมรับบัตรจองไปแล้วกว่า 1,000 ราย รูปแบบของโครงการมีห้องชุดทั้งหมดประมาณ 1,200 ยูนิต จำนวน 3 อาคาร ขนาดห้องชุด 22.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท และ ขนาดห้องชุด 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท สร้างแล้วเสร็จกลางปี 2557”

 

“และในช่วงเดือนสุดท้ายของไตรมาสนี้ บริษัทมีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่โดยขยายทำเลไปยังจังหวัดชลบุรีเป็นทำเลใหม่ที่ LPN ยังไม่เคยมีโครงการมาก่อน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ของปีนี้อย่างแน่นอน” นายโอภาสกล่าว ปิดท้าย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1028
mod_vvisit_counterAll days1028

We have: 1027 guests, 1 members online
Your IP: 216.73.216.27
Mozilla 5.0, 
Today: Feb 07, 2026

8172712