Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News แสนสิริเปิดตัวบ้านเดี่ยว“บุราสิริ ปัญญาอินทรา”มูลค่า3,500ล.
แสนสิริเปิดตัวบ้านเดี่ยว“บุราสิริ ปัญญาอินทรา”มูลค่า3,500ล. PDF Print E-mail
Thursday, 23 August 2012 16:22

แสนสิริ รุกหน้าพัฒนาโครงการแนวราบต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว Series Veranda (ซีรีส์ เวอแรนดา) ต่อยอดแนวคิดบ้านเดี่ยว Attention to details หลังประสบความสำเร็จจากแนวคิดไทยซีรีย์ ในโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริในปีที่ผ่านมา เปิดตัวโครงการใหม่ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” มูลค่รวม 3,500 ล้านบาท อบอุ่นกับสไตล์ที่แตกต่าง พร้อมชูจุดขายระเบียงหน้าบ้านกว้าง ตอบรับการพักผ่อนได้เต็มอารมณ์ บนพื้นที่ใข้สอย 153 – 252 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5-11 ล้านบาท เผยได้รับการตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 200 ครอบครัว โชว์ยอดขายช่วง Pre-Visit ไปแล้วถึง 25% จากเฟสที่เปิดการขาย

 

นายเมธา อังวัฒนพานิช  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จจากแนวคิด ไทยซีรีย์ ซึ่งใช้ในโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัว ‘Series Veranda’ (ซีรีส์ เวอแรนดา) ในโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ บุราสิริ ในชื่อ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” ซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบที่ไม่เคยมีในโครงการบ้านเดี่ยวระดับเดียวกันพัฒนามาก่อน (Unique Design) โดยการพัฒนาให้ตัวบ้านมีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่อบอุ่นท่ามกลางวิวธรรมชาติระเบียงที่สวยงาม ซึ่งภายหลังการเปิดให้ลูกค้า Pre-Visit ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฎว่าลูกค้าให้การตอบรับเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างถึงกว่า 200 ครอบครัว สามารถสร้างกระแส Word of Mouth รวมทั้ง Talk of the Town โดยได้รับการกล่าวถึงในสื่อ Social Media เป็นอย่างมาก และสามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 25% จากเฟสแรกที่เปิดการขาย

 

“ความสำเร็จจากการตอบรับในแบรนด์บ้านเดี่ยว “บุราสิริ” ซึ่งบริษัทได้เริ่มต้นพัฒนาโครงการแรก มาตั้งแต่ปี 2549  และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด ตั้งแต่โครงการแรก บุราสิริ สนามบินน้ำ ซึ่งปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว, บุราสิริ ราชพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ ปัจจุบันปิดการขายเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง โครงการบุราสิริ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น และโครงการบุราสิริ อ่อนนุช-บางนา สำหรับโครงการล่าสุด “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลย่านปัญญาอินทรา ซึ่งแสนสิรินับเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกๆ ที่เริ่มต้นพัฒนาโครงการในย่านดังกล่าวจนประสบความสำเร็จ ตั้งแต่โครงการเศรษฐสิริ รามอินทรา, โครงการสราญสิริ รามอินทรา เฟส 1 และสราญสิริ รามอินทรา เฟส 2, โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และโครงการพร้อมพัฒน์ ไพร์ม เป็นต้น เนื่องจากโซนที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าวเป็นทำเลที่มีศักยภาพใกล้กับจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก ทั้งรามอินทรา , พระราม 9 , วงแหวนตะวันออก , เกษตร-นวมินทร์ ,เสรีไทย, วิภาวดี-รังสิต และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ มีศูนย์การค้ารายล้อมทั้งแฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล รามอินทรา, เดอะ พรอเมนาด รวมทั้ง Max Value เป็นต้น จึงเชื่อมั่นว่าโครงการ  บุราสิริ ปัญญาอินทราจะเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ลูกค้าจะตอบรับพิจารณาเลือกซื้อเป็นอันดับแรกในย่านปัญญาอินทราในขณะนี้” นายเมธากล่าว

 

นอกจากโครงการจะมีความโดดเด่นและแตกต่างในตลาดที่อยู่อาศัยโซนดังกล่าวแล้ว โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์บุราสิริเดิม โดยบริษัทได้พัฒนาและออกแบบบ้านในสไตล์ที่อบอุ่น เน้นรายละเอียดของ Facade แนวเก๋ เช่น กังหันทิศทางลม, แผงไม้ประดับ และระแนงไม้สีพาสเทล รวมทั้งมีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวางเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ให้สามารถใช้พื้นที่เป็นที่พักอาศัยและผ่อนคลาย ตามแนวคิด Attention to details ที่แสนสิริใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพราะเราเชื่อว่าบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่เป็นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

 

สำหรับรายละเอียดของโครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา จำนวนทั้งสิ้น 518 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 3,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนน เลียบคลองสองใกล้ทางด่วนจตุโชติ รามอินทรา วัชรพล และเอกมัย-รามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ล่าสุด ‘Veranda’ ที่ผสมผสานสไตล์ Country และ Resort ร่วมกัน โดยดึงความเป็นธรรมชาติมาผสมผสานกับการใช้ชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เปิดรับวิวธรรมชาติและใช้ในการพักผ่อนได้อย่างสบายอารมณ์เต็มที่ ประกอบด้วยแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ 1.Williamsburg, 2.Charlottesville, 3.New Hampshire, 4.Monticello และ 5.Charleston บนขนาดตั้งแต่ 56.2-99 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 153-252 ตารางเมตร ภายในโครงการร่มรื่นด้วยทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่กว่า 5.5 ไร่รวมทั้งสวนขนาดใหญ่ 2 แห่งพร้อม Green Belt ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน โดดเด่นด้วยคลับเฮาส์กลิ่นอาย American Newport ริมทะเลสาบ ที่มีตัวประภาคารที่สามารถขึ้นไปด้านบนเพื่อ take view ได้พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สตีม Aerobics room และ Kids room ราคาขายเริ่มต้นที่ 5-11 ล้านบาท

 

“ภาพรวมโครงการบ้านเดี่ยวของกลุ่มแสนสิริยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยอดขายโครงการบ้านเดี่ยวตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน สามารถสร้างยอดขายไปกว่า 6,700 ล้านบาท เนื่องจากลูกค้ายังมีความต้องการซื้อบ้านเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยเหตุการณ์จากมหาอุทกภัยในปลายปี 2554 ก็เป็นเพียงผลกระทบที่ส่งผลต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในช่วงระยะเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงนิยมอยู่อาศัยในโครงการประเภทบ้านเดี่ยว เนื่องจากเชื่อว่าบ้านเดี่ยว คือ การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้จากความสำเร็จของแบรนด์บุราสิริ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี ในปีนี้บริษัทยังเตรียมเปิดโครงการภายใต้แบรนด์บุราสิริอีก 1 โครงการ ได้แก่ โครงการบุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2 ซึ่งจะเปิดการขายอย่างเป็นทางการประมาณเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้” นายเมธา กล่าวปิดท้าย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2345
mod_vvisit_counterYesterday29643
mod_vvisit_counterAll days76168122

We have: 517 guests online
Your IP: 54.80.8.44
 , 
Today: Apr 21, 2018

6078288